Guide LMHT

Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Warwick]…

[Guide Warwick] Hướng dẫn chơi – Build đồ Warwick ở vị trí đi rừng

[Guide Warwick] Hướng dẫn chơi – Build đồ Warwick ở vị trí đi rừng 4.66/5 (93.17%) 41 votes

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG WARWICK – THỢ SĂN KHÁT MÁU:

Guide-Warwick-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Warwick-ở-vị-trí-đi-rừng

Warwick tự xem bản thân thuộc về tầng lớp những kẻ hùng mạnh nhất trong thành bang quê hương Zaun. Trong suốt sự nghiệp giả kim học khét tiếng của hắn, Warwick đã đạt được vô số danh tiếng với các tác phẩm của mình, tiêu biểu là phi vụ hái ra tiền khi phục vụ cho quân đội Noxus trong suốt cuộc chiến với Ionia. Ẩn trong phòng nghiên cứu cách xa tiền tuyến, Warwick và tên học việc Singed làm việc không mệt mỏi, thử nghiệm vô số hóa chất cho quân đội Noxus. Chúng độc hại tới mức ngay cả những bác sĩ vĩ đại nhất của Ionia – dưới sự chỉ đạo của Tinh Nữ Soraka – vẫn gặp rắc rối khi chống lại các chất độc đó. Triều đại kinh hoàng của Warwick trở nên ngày một vĩ đại hơn, đến mức tên của hắn đã trở thành một lời nguyền rủa của người dân Ionia, và họ gọi hắn là ”Tử Thần”.

Nhưng ngay cả sự bảo hộ của Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus cũng chẳng thể bao che cho tội ác của hắn mãi. Bởi Soraka, giận dữ khôn cùng bởi sự tàn ác của hắn, cuối cùng đã ra tay. Cô gọi lên sức mạnh của vũ trụ, nguyện cầu sự trừng phạt đối với hắn, khiến cho bề ngoài của Warwick phản ánh sự tàn bạo trong trái tim hắn – một lời nguyền cô phải trả giá bằng chính bản thân mình. Bên trong phòng nghiên cứu, một cơn khát cháy bỏng phủ lên Warwick. Tên học việc Singed kinh hoàng nhìn Warwick lao ra khỏi cửa vào nhảy đi mất vào đêm đen kèm theo một tiếng hú khủng khiếp. Hắn đã trở thành ma sói, một con quái vật hung ác. Ngày nay, Thợ Săn Khát Máu chiến đấu cho Noxus trong Liên Minh Huyền Thoại… và hắn cảm thấy biết ơn vì lời nguyền từ kẻ thù của mình, kẻ mà giờ đây đã ko còn sự bất tử.

”Sự điên loạn của loài mãnh thú đã bổ sung đầy đủ cho tính khát máu của hắn ta.”

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG WARWICK:

ky nang noi tai warwick - con khat vinh cuu Cơn Khát Vĩnh Cửu (Nội Tại)

Mỗi đòn đánh của Warwick sẽ hồi máu cho hắn. Các đòn đánh liên tiếp lên cùng mục tiêu sẽ gia tăng số máu hồi lại cho Warwick.

Nội tại cửa Warwick giúp hắn có thể hồi lại một lượng máu sau mỗi đòn đánh, do đó Warick có thể đi rừng mà không phải lo lắng đến việc hết máu.
ky nang q warwick - cu va doi khat Cú Vả Đói Khát (Q)

Cắn vào một kẻ địch và hồi máu cho Warwick.

Kỹ năng chính gây sát thương và hồi máu cho Warwick, nhưng số năng lượng bỏ ra tốn kém khá nhiều, hãy lưu ý đến năng lượng khi sử dụng kỹ năng này. Kỹ năng này cũng giúp Warwick thoát chết trong nhiều tính hướng nguy cấp.
ky nang w warwick - tieng hu san moi Tiếng Hú Săn Mồi (W)

Warwick hống lên, tăng tốc độ đánh cho tất cả tướng đồng minh xung quanh trong thời gian ngắn.

Giúp Warwick và đồng đội gần đố tăng tốc độ đánh, một kỹ năng tuyệt vời để hỗ trợ đồng đội trong những pha giao tranh. Kết hợp với nội tại, Warwick sẽ được hồi máu khá nhiều.
ky nang e warwick - mui mau Mùi Máu (E)

Warwick cảm nhận được những tướng địch ít máu ở gần hắn. Mùi Máu làm cho hắn trở nên cuồng loạn, giúp gia tăng tốc độ chạy kinh người.

Khi kẻ địch còn dưới 50% máu, Warwick sẽ phát hiện mục tiêu trong một pham vi và tăng tốc độ chạy cho Warwick (khá giống với Blood trong DotA).
ky nang r warwick - soi dien Sói Điên (R)

Mỗi đòn đánh của Warwick sẽ hồi máu cho hắn. Các đòn đánh liên tiếp lên cùng mục tiêu sẽ gia tăng số máu hồi lại cho Warwick.

Một trong những kỹ năng áp chế trong Liên Minh Huyền Thoại, kỹ năng này giống với kỹ năng của Malzahar. Kỹ năng này có thể cộng dồn các hiệu ứng xảy ra theo đòn đánh như Rìu Đen.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ WARWICK:

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap (9) Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh khang phep (9) Kháng Phép Theo Cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi level)
(+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)
ngoc do - sat thuong (9) Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap (3) Tốc Độ Đánh (+3.4% Tốc Độ Đánh)

Bảng Bổ Trợ Warwick:

bang-bo-tro-warwick

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Warwick:

bang-ky-nang-warwick

Phép Bổ Trợ:

Tốc biến bang ki nang xin zhao - cach tang ki nang xin zhao di rung

Cách Lên Đồ cho Warwick:

Giai đoạn đầu:

Hãy khởi đầu với Kiếm Doran để tăng sát thương cho mỗi lần đi gank vì thật sự Warwick đi rừng không tốn kém quá nhiều máu vì các kỹ năng sẽ hồi lại cho Warwick một lượng máu đủ để đi rừng trong giai đoạn đầu.
kiem doran-TBLMHT

Ở những cấp độ đầu thì Warwick không có kỹ năng nào để tiếp cận mục tiêu, nếu bạn chưa có kỹ năng cối thì bạn chỉ đi gank khi mà tướng địch đẩy đường lên quá cao mà thôi. Hãy chăm chỉ farm thật tốt để đạt cấp 6, khi về nhà hồi máu hãy trang bị cho Warwick Linh Hồn Khổng Lồ Đá tăng thêm chỉ số máu cho Warwick, Giày ThườngHuyết Trượng.

linh hon khong lo da-TBLMHT giay thuong-TBLMHT huyet truong-TBLMHT

linh hon khong lo da-TBLMHT Linh Hồn Khổng Lồ Đá +500 Máu
+10% giảm thời gian hồi chiêu
+14 Hồi máu mỗi 5 giây
+7 Hồi năng lượng mỗi 5 giây.

Nội tại Duy Nhất – Đồ Tể: Sát thương lên quái tăng 25%.

Nội tại Duy Nhất – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của các trạng thái choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, và chôn chân được giảm đi 35%.(Nội tại Duy Nhất trùng tên không cộng dồn với nhau)

giay thuong-TBLMHT Giày Thường Nội tại Duy Nhất: +25 tốc độ di chuyển.
huyet truong-TBLMHT Huyết Trượng +10 Sát thương vật lý
+10% Hút máu

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này cần nâng cấp Giày Thường lên Giày Thủy Ngân giúp gia tăng một ít kháng phép và giảm thời gian bị hiệu ứng bất lợi. Tiếp tục nâng cấp Huyết Trượng lên Gươm Của Vua Vô Danh để có thêm một ít sát thương và tốc độ đánh, quan trong hơn là kích hoạt Gươm Của Vua Vô Danh sẽ giúp Warwick truy đuổi  hoặc rút lui cực kỳ hiệu quả. Cuối cùng là Áo Choàng Lửa gia tăng máu và giáp, vì vai trò của Warwick là một tướng chịu đòn nên những trang bị gia tăng máu, giáp hoặc kháng phép là vô cùng cần thiết.

giay thuy ngan-TBLMHT guom vo danh-TBLMHT ao choang lua-TBLMHT

giay thuy ngan-TBLMHT Giày Thùy Ngân +25 Kháng phép.

Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ di chuyển (Không cộng dồn với các loại giày khác).

Nội tại Duy Nhất: +35 Kháng hiệu ứng (Kháng hiệu ứng giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù và chôn chân. Kháng hiệu ứng không cộng dồn.)

guom vo danh-TBLMHT Gươm Của Vua Vô Danh +25 Sát thương vật lí
+40% Tốc độ đánh
+15% Hút máu.

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh trúng đích của bạn gây 5% số máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái).

Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó, và đánh cắp 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

ao choang lua-TBLMHT Áo Choàng Lửa +450 Máu
+45 Giáp.

Nội tại Duy Nhất: Gây 40 sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch xung quanh.

Giai đoạn cuối game:

Đối với một tướng chịu đòn thì trang bị Giáp Máu War’Mog là không thể thiếu được, giúp gia tăng một lượng máu cực lớn và khả năng hồi phục từ trang bị này mang lại. Giáp Tâm Linh sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của Warwick vì nó giúp Warwick có thêm kháng phép, giảm thời gian hồi chiêu và quan trong nhất từ trang bị này là tăng tốc độ, hiệu ứng hồi máu rất thích hợp cho vị tướng liên tục táp máu như Warwick. Bạn có thể lên trang bị này sớm nếu đối phương có nhiều sát thương phép.

giap mau warmog-TBLMHT giap tam linh-TBLMHT

giap mau warmog-TBLMHT Giáp Máu War’Mog +1000 Máu.

Nội tại Duy Nhất: Hồi phục 1% số máu tối đa mỗi 5 giây.

giap tam linh-TBLMHT Giáp Tâm Linh +50 Kháng phép
+200 Máu
+20% thời gian hồi chiêu.

Nội tại Duy Nhất: Tăng tốc độ, hiệu ứng hồi máu và hút máu của bản thân thêm 20%

Tổng quan bộ trang bị  cho Warwick bao gồm:

giay thuy ngan-TBLMHT linh hon khong lo da-TBLMHT guom vo danh-TBLMHT ao choang lua-TBLMHT giap mau warmog-TBLMHT giap tam linh-TBLMHT

Cách Chơi Warwick:

Hãy khởi đầu trận đấu ở Bùa Xanh, bạn có thể sử dụng Trừng Phạt để ăn bùa xanh ngay lúc này, vì đối với Warwick là farm để đạt cấp 6 thật nhanh để đảo đường đi gank. Các kỹ năng của Warwick có thể hồi lại máu nên sẽ không gặp khó khăn mấy trong lúc đi rừng. Nếu phát hiện có lâm tặc cướp rừng thì chơi khô máu luôn, không việc gì phải sợ hết nhưng phải để ý năng lượng có trong người vì kỹ năng Cú Vả Đói Khát (Q) tiêu hao khá nhiều năng lượng, đừng quên kích hoạt Tiếng Hú Săn Mồi (W) trước khi lao vào vả thẳng mặt đối phương. Nói farm là chủ yếu nhưng bạn hãy để ý những đường khác một chút, nếu tướng địch đẩy đường lên quá cao bạn có thể lao ra để lòe hắn cho hắn rút về, nếu tiếp cận được thì có thể tiễn hắn lên bảng đếm số luôn nhé.

Khi đã có được kỹ năng cuối Sói Điên (R) thì khả năng đi săn mồi của Warwick cực kỳ lợi hại, hãy núp lùm chờ đợi thời cơ thích hợp rồi lao ra dùng kỹ năng Sói Điên (R) để áp chế đối phương, trong lúc đó thì đồng đội của bạn cũng có thể lấy thêm được một phần máu của hắn rồi, khi kỹ năng Sói Điên (R) kết thúc thì tiếp tục với kỹ năng Cú Vả Đói Khát (Q) kích hoạt kỹ năng Tiếng Hú Săn Mồi (W) để có thêm tốc độ đánh, lúc này thì đối phương cũng đã dưới 50% máu và Warwick sẽ tự động đánh hơi bằng kỹ năng Mùi Máu (E) giúp tăng tốc độ chạy một cách đáng kể, như thế thì đối phương sẽ xác định về nhà bằng cách lên bảng đếm số thôi.

Trong giao tranh tổng, Warwick không có khả năng cấu máu đối phương từ xa, vì thế hãy ở cùng đồng đội chờ đợi giao tranh xảy ra và lao vào tướng chủ lực của đối phương bằng kỹ năng Sói Điên (R) tiếp tục với Cú Vả Đói Khát (Q) để hồi máu và gây sát thương, hãy kích hoạt Tiếng Hú Săn Mồi (W) để bạn và đồng đội cùng nhau có tốc độ đánh. Liên tục dùng Cú Vả Đói Khát (Q) vào mặt đối phương mỗi khi có chiêu. Chỉ cần 1 – 2 lần tập luyện thì bạn có thể hiểu hết vị tướng này rồi, chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để GuideGame.vn có được những bài viết tốt hơn nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm