Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Viktor AP…

[Guide Viktor AP Mid – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Viktor vị trí Pháp Sư đường giữa ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG VIKTOR – SỨ GIẢ MÁY MÓC:

Từng là một vị tướng rơi vào quên lãng – không phải vì xấu xí như Urgot hay ”nửa nạc nửa mỡ” như Sion mà là do những kĩ năng của Viktor không phải để dành cho những người chơi ở trình độ xử lí trung bình. Tuy nhiên sau cuộc cải cách về kĩ năng của Viktor gần đây của Riot, hắn đang có dấu hiệu trở lại trong Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên vẫn còn một số điều cần nắm bắt về vị tướng mới này và sau đây Guide Game sẽ giúp các bạn việc đó!

Guide Viktor AP Mid Liên Minh Huyền ThoạiViktor – Sứ giả máy móc

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG VIKTOR:

Viktor P Tiến Hóa Huy Hoàng (Nội tại):

Viktor khởi đầu trận đấu với một Lõi Công Nghệ, một vật phẩm đặc trưng của hắn ta và vĩnh viễn chiếm một slot trong ô trang bị của mình. Viktor có thể nâng cấp Lõi Công Nghệ 3 lần, mỗi lần tiêu tốn 1000 vàng. Mỗi lần nâng cấp sẽ gia tăng các chỉ số của Viktor và cho phép hắn ta được cường hoá 1 trong 3 kĩ năng cơ bản của mình. Sau khi nâng cấp hết 3 kĩ năng, Bão Điện Từ của hắn ta cũng sẽ được tự động cường hoá.

Lõi Công Nghệ khởi điểm: Cộng 3 sức mạnh phép thuật mỗi cấp.

Nâng cấp Lõi Công Nghệ lần 1: Cộng 4 sức mạnh phép thuật mỗi cấp, 20 Sức mạnh phép thuật, 150 năng lượng và khả năng cường hoá 1 kĩ năng cơ bản.

Nâng cấp Lõi Công Nghệ lần 2: Cộng 5 sức mạnh phép thuật mỗi cấp, 40 sức mạnh phép thuật, 300 năng lượng và khả năng cường hoá 1 kĩ năng cơ bản.

Nâng cấp Lõi Công Nghệ lần 3: Cộng 6 sức mạnh phép thuật mỗi cấp, 60 sức mạnh phép thật, 500 năng lượng và khả năng cường hoá 1 kĩ năng cơ bản. (Đồng thời tự động cường hoá Bão Điện Từ).

Viktor Q Chuyển Hóa Năng Lượng (Q):

Tiêu hao: 45/50/55/60/65 năng lượng.
Phạm vi: 700.
Thời gian hồi chiêu: 10/8.5/7/5.5/4 giây.

Viktor chưởng vào một kẻ địch gây 40/60/80/100/120 (+20% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép và tạo một lớp lá chắn lên bản thân hấp thụ 30/50/70/90/110 (+20% Sức mạnh phép thuật) sát thương trong 2.5 giây. Đồng thời đòn tấn công cơ bản trong vòng 3.5 giây sau của Viktor chuyển thành sát thương phép, gây 20/25/30/35/40/45/50/55/60/70/80/90/110/130/150/170/190/210 (+100% Sát thương vật lí) (+50% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Cường Hoá – Tuabin Tăng Áp: Tăng cho Viktor 30% tốc độ di chuyển trong 2.5 giây ngay sau khi sử dụng Chuyển Hoá Năng Lượng.

Viktor W Trường Trọng Lực (W):

Tiêu hao: 65 năng lượng.
Phạm vi: 700.
Thời gian hồi chiêu: 17/16/15/14/13 giây.

Viktor tạo ra một thiết bị thay đổi trường trọng lực trên mặt đất trong 4 giây, làm chậm 28/32/36/40/44% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng đồng thời cộng dồn mỗi 0.5 giây. Khi đủ 3 điểm cộng dồn, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Cường Hoá – Gói Gọn: Trường Trọng Lực sẽ kéo tất cả các đơn vị làm choáng vào tâm khi nó kích hoạt.

Viktor E Tia Chết Chóc (E):

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 năng lượng.
Phạm vi: 540.
Thời gian hồi chiêu: 13/12/11/10/9 giây.

Viktor sử dụng cánh tay máy của hắn để bắn ra một tia năng lượng dài 500 khoảng cách theo vị trí con trỏ chuột, gây 70/115/160/205/250 (+70% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Cường Hoá – Lửa Điện: Tia năng lượng phát nổ ngay sau khi đi qua, gây thêm 28/46/64/82/100 (+28% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Kẻ địch bị trúng 2 lần sát thương sẽ chỉ nhận 40% sát thương từ vụ nổ này.

Viktor R Bão Điện Từ (R):

Tiêu hao: 100 năng lượng.
Phạm vi: 700.
Thời gian hồi chiêu: 120/110/100 giây.

Viktor tạo một cơn bão điện từ tại một vị trí chỉ định sau 0.25 giây, làm ngắt quãng thời gian niệm chú của các kẻ địch xung quanh và gây 150/250/350 (+55% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Bão Điện Từ tồn tại trong vòng 7 giây tiếp theo và Viktor có thể điều khiến nó bằng cách kích hoạt kĩ năng lần nữa rồi điều khiển bằng con trỏ chuột, gây 15/30/45 (+10% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên những kẻ địch xung quanh trong phạm vi ảnh hưởng. Bão Điện Từ sẽ giảm tốc độ bay khi di chuyển ra xa Viktor.

Cường Hoá – Vận Tốc: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn 20%.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ VIKTOR Ở VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Viktor:

(9)  Ngọc giáp phổ thông và thích hợp khi đối đầu với các sát thủ vật lý.
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu giúp Viktor khởi đầu trận đấu tốt hơn.
(4)
(9)  Giảm thiểu sát thương phép nhận vào.
(9)  Tăng tiến sức mạnh về sau trận đấu cho Viktor.
(1)  Gia tăng khả năng gây sát thương phép thuật cho Viktor.
(8)
(3)  Ngọc tím sức mạnh phép thuật phổ thông cho các pháp sư.

2. Bảng Bổ Trợ cho Viktor:

21 – 0 – 9: Bảng bổ trợ dành cho những pháp sư thông thường sẽ phù hợp cho Viktor.

bang bo tro viktor lol

3. Cách tăng kỹ năng cho Viktor:

Giờ đây Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) sẽ là kĩ năng gây sát thương chính và đi đường của Viktor nên cần được nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo đó là Tia Chết Chóc (E) giúp gia tăng sát thương diện rộng cũng như clear creep, Trường Trọng Lực (W) lấy một điểm trước level 6 để có kĩ năng khống chế và nâng tối đa sau cùng. Ultimate Bão Điện Từ (R) lấy đúng level.

cach tang ki nang viktor lol

4. Phép Bổ Trợ cho Viktor:

thieu dot phep bo tro loldau-congflash
Thiêu Đốt + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ giúp gia tăng khả năng dồn sát thương cho Viktor.

kiet sucdau-congflash
Kiệt Sức + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ giúp cho Viktor phát huy tác dụng của Trường Trọng Lực Bão Điện Từ.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA VIKTOR