Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Varus AD –…

[Guide Varus AD – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Varus vị trí Xạ Thủ ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG VARUS – MŨI TÊN BÁO THÙ:

Varus là một trong những Xạ thủ có khả năng giao tranh thuộc hàng tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu bộ kĩ năng đi đường ổn, lượng khống chế mạnh, điểm trừ của Varus là độ cơ động kém và dễ bị ám sát. Tuy nhiên nếu có được sự bảo kê cần thiết, Varus sẽ bắn nát kẻ địch một cách không thương tiếc. Hãy cùng Guide Game làm chủ sức mạnh của Varus qua bài viết dưới đây nhé!

Guide Varus Xạ Thủ Liên Minh Huyền ThoạiVarus – Mũi tên báo thù

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG VARUS:

ki nang noi tai varus suc manh bao thu Sức Mạnh Báo Thù (Nội tại):

Tiêu diệt lính hoặc quái giúp Varus nhận thêm 20% tốc độ đánh trong 3 giây.

Tiêu diệt tướng địch giúp Varus nhận thêm 40% tốc độ đánh trong 6 giây.

Hiệu ứng này không cộng dồn với nhau.

Q ki nang varus mui ten xuyen pha Mũi Tên Xuyên Phá (Q):

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng
Phạm vi: 925 – 1387.5
Thời gian hồi chiêu: 16/14/12/10/8 giây

Niệm lần 1: Varus kéo căng dây cung, tăng dần tầm bắn và sát thương cho Mũi Tên Xuyên Phá, sát thương vật lý nằm từ khoảng 10/47/86/120/157 (+ 100% AD) đến 15/70/125/180/235 (+ 160% AD).

Varus vẫn có thể di chuyển trong lúc giương cung vẫn có thể di chuyển, tuy nhiên không thể tấn công hay sử dụng bất kỳ kỹ năng nào khác, đồng thời tốc độ di chuyển của anh ta bị giảm đi 20%. Sau 4 giây, Mũi Tên Xuyên Phá sẽ tự động bị hủy nếu chưa được bắn ra, bắt đầu thời gian hồi chiêu và hồi lại nửa số năng lượng hao tổn.

Niệm lần 2: Varus bắn mũi tên, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch mà nó xuyên qua, sát thương giảm 15% theo mỗi kẻ địch nó chạm phải ( tối thiểu giảm 33%).

W ki nang varus ten doc Tên Độc (W):

Nội tại: Các đòn đánh thường của Varus gây thêm 10/14/18/22/26 (+ 25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, đồng thời gây hiệu ứng Tên Độc lên kẻ địch. Những kỹ năng còn lại của Varus sẽ làm những dấu ấn này phát nổ, gây 2/2.75/3.5/4.25/5% (+ 2% theo mỗi 10 sức mạnh phép thuật) máu tối đa của mục tiêu sát thương phép mỗi dấu ấn ( tối đa 360 sát thương phép lên quái).

E ki nang varus mua ten Mưa Tên (E):

Tiêu hao: 80 Năng lượng
Phạm vi: 925
Thời gian hồi chiêu: 18/16/14/12/10 giây

Varus bắn ra 1 làn Mưa Tên, gây 65/100/135/170/205 (+ 60% AD cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời yểm bùa lên mặt đất trong 4 giây. Khu vực bị yểm bùa sẽ gây hiệu ứng Vết Thương Trầm Trọng lên kẻ địch đứng trên và làm chậm tốc độ di chuyển của các nạn nhân đi 25/30/35/40/45%.

R ki nang varus soi xich toi loi Sợi Xích Tội Lỗi (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Phạm vi: 1075
Thời gian hồi chiêu: 110/90/70 giây

Kích hoạt: Varus tung ra Sợi Xích Tội Lỗi tiêm nhiễm lên kẻ địch đầu tiên nó chạm phải, gây 150/250/350 (+ 100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và trói chân nạn chân trohng 2 giây.

Sợi xích này sẽ lan rộng tới các tướng địch trong tầm 500 khoảng cách, nó sẽ gây lượng sát thương tương tự cùng với hiệu ứng trói chân lên những nạn nhân này nếu họ đứng trong tầm bị tiêm nhiễm 2 giây. Sợi xích sẽ tiếp tục lan truyền cho tới khi không còn tướng địch nào nằm trong vùng lây nhiễm và mỗi tướng địch sẽ chỉ chịu hiệu ứng 1 lần mỗi khi Varus kích hoạt kỹ năng này.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ VARUS Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Varus:

(9) Ngọc vàng phổ thông dành cho tất cả các vị tướng.
(6) Ngọc xanh giúp giảm sát thương phép thuật và lượng năng lượng hồi giúp thi triển kĩ năng được liên tục hơn.
(3)
(1) Ngọc đỏ phổ thông tăng cường sát thương vật lí và khả năng may mắn nhờ tỉ lệ chí mạng.
(8)
(3) Ngọc đỏ sát thương vật lí phổ thông dành cho những bạn đang làm quen với vị trí Xạ thủ.
(1) Bộ ngọc tím tăng tiến sức mạnh về sau với lượng tốc độ đánh và hút máu lớn.
(2)

2. Bảng Bổ Trợ cho Varus:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho các xạ thủ nói chung và Varus nói riêng.

bang bo tro varus lol

3. Cách tăng kỹ năng cho Varus:

Mũi Tên Xuyên Phá (Q) là kĩ năng đi đường và rỉa máu cũng như kết liễu từ xa của Varus nên cần nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Mưa Tên (E) giúp Varus có thể đánh tay đôi tốt nhờ giảm khả năng hồi máu và thêm khả năng khống chế. Tên Độc (W) lấy một điểm trước level 6 để bổ sung sát thương và nâng tối đa sau cùng. Ultimate Sợi Xích Tội Lỗi (R) lấy đúng level.

cach tang ki nang varus lol

4. Phép Bổ Trợ cho Varus:

hoi mau hoac thanh taydau-congflash
Hồi Máu hoặc Thanh Tẩy + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ quen thuộc dành cho Xạ thủ. Hồi Máu giúp Varus trụ đường cũng như cơ động hơn trong khi Thanh Tẩy giúp hắn ta tránh khỏi các hiệu ứng khống chế mạnh.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA VARUS