Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Twitch AD…

[Guide Twitch AD Carry – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ cho Twitch vị trí Xạ thủ ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG TWITCH – CHUỘT THÀNH TINH:

Sau khi được Riot chỉnh sửa diện mạo mới, Twitch đang dần xuất hiện trở lại trong các giải đấu lớn  với tầm bắn xa và khả năng dồn sát thương lên nhiều mục tiêu cực mạnh, chỉ cần được hỗ trợ và khả năng chọn vị trí tốt thì Twitch sẽ là cơn ác mộng đối với toàn bộ đội hình đối phương. Tuy nhiên vì chỉ có kĩ năng Đột Kích được xem là kĩ năng đào thoát duy nhất nên Twitch không phải là một tướng dễ chơi. Hãy cùng Guide Game làm quen với chú chuột đầy nham hiểm này qua bài viết dưới đây nhé!

twitch-guideTwitch – Chuột Thành Tinh

II. THÔNG SỐ CỦA TWITCH:

Máu: 525.08 (+ 81 mỗi cấp)
Tốc độ hồi Máu: 6.005 /5s (+ 0.6 mỗi cấp)

Năng lượng: 287.2 (+ 40 mỗi cấp)
Tốc độ hồi Năng lượng: 7.255/5s (+ 0.45 mỗi cấp)

Sát thương Vật Lý: 49.04 (+ 3 mỗi cấp)
Tốc độ đánh: 0.679 (+ 3.38% mỗi cấp)

Giáp: 23.04 (+ 3 mỗi cấp)
Kháng phép: 30.0

Tốc độ di chuyển: 330

Tầm đánh: 550

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG TWITCH:

 twitch-nt Độc Chết Người (Nội Tại):

Các đòn đánh cơ bản của Twitch khiến mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn mỗi giây.

twitch-q Đột Kích (Q):

Tiêu hao: 60 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

– Twitch được tàng hình trong một thời gian ngắn, khi đó hắn nhận thêm tốc độ di chuyển. Khi hết tàng hình, twitch được tăng Tốc độ đánh trong một thời gian ngắn.

– Sau 1.25 giây không chịu phải sát thương hoặc sau 3 giây, Twitch tàng hình trong 4/5/6/7/8 giây.

– Twitch nhận 20% Tốc độ Di chuyển khi đang tàng hình và 30/40/50/60/70% Tốc độ Đánh trong 5 giây sau khi hết tàng hình.

twitch-w Độc Suy Nhược (W):

Tiêu hao: 50 Năng lượng
Khoảng cách: 950

– Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.

– Twitch quẳng độc gây nổ trong một khu vực giúp cộng thêm 2 cộng dồn Độc Chết Người và làm chậm các mục tiêu đi 25/30/35/40/45% trong 3 giây.

twitch-e Nhiễm Khuẩn (E):

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
Khoảng cách: 1200

– Tất cả kẻ địch xung quanh bị ảnh hưởng bởi chất độc của Twitch, gây sát thương dựa trên số độc cộng dồn.

– Gây 40/50/60/70/80 sát thương vật lí cộng thêm 15/20/25/30/35 (+20% sức mạnh phép thuật) (+25% sát thương vật lý cộng thêm) mỗi điểm cộng dồn Độc Chết Người lên tất cả những nạn nhân đang chịu tác động.

twitch-r Chuột Chít Chíu Chíu (R):

Tiêu hao: 100/125/150 Năng lượng
Khoảng cách: 1200

– Twitch nhắm mắt lại rồi bắn nỏ liên tục, gây những cú bắn sát thương xuyên phá phía trước hắn.

– Trong 7 giây, Twitch được tăng thêm 300 Tầm đánh, 20/28/36 Sát thương vật lí, đồng thời các phát bắn của hắn trở nên xuyên phá, gây giảm 20% sát thương lên những mục tiêu kế tiếp nhau xuống tối thiểu còn 40% sát thương.

IV. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ TWITCH Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Twitch:

(9)  Tăng thêm máu để Twitch có thể dễ thở hơn đầu trận.
(9)  Giảm thiểu sát thương phép nhận phải.
(1)  Tốc độ đánh là rất cần thiết cho Twitch để dồn nhanh chóng lượng độc lên đối phương.
(8)
(1)  Nếu cảm thấy thiếu sát thương bạn vẫn có thể bổ sung thêm sát thương vật lý như các xạ thủ thông thường khác.
(8)
(1)  Như đã nói, tốc độ đánh là quan trọng dành cho chú chuột này.

2. Bảng bổ trợ cho Twitch:

21-0-9Bảng bô trợ dành cho các xạ thủ nói chung và Twitch nói riêng.

 twitch-bbt

3. Cách tăng kĩ năng cho Twitch:

Kĩ năng chủ đạo của Twitch giúp dồn sát thương không gì khác ngoài Nhiễm Khuẩn (E) nên ta cần nâng tối đa đầu tiên.

1 điểm Độc Suy Nhược (W) giúp chú chuột có thêm một khả năng khống chế ”nhẹ” nhưng sẽ để nâng sau cùng.

Đột Kích (Q) không chỉ giúp Twitch cơ động, thoát khỏi các tình huống nguy hiểm mà còn tăng thêm tốc độ đánh tức thời trong một quãng ngắn. Ulti Chuột Chít Chíu Chíu (R) tất nhiên tăng đúng level.

 twitch-tkn

4. Phép bổ trợ cho Twitch xạ thủ:

Với Xạ thủ ta không có quá nhiều lựa chọn ngoài phép bổ trợ Hồi MáuTốc Biến, tuy nhiên trong một số trường hợp thay thế Hồi Máu bằng Thanh Tẩy sẽ giúp Twitch sống sót sau những kĩ năng khống chế mạnh:
flash
dau-conghoi mauhoacthanh tay

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA TWITCH