Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Tryndamere…

[Guide Tryndamere Solo Top – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Tryndamere vị trí Đường Trên ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG TRYNDAMERE – BÁ VƯƠNG MAN DI:

Được biết đến với danh hiệu ”nam tính”, ”chuẩn men 5 giây”…Tryndamere là một sự lựa chọn tình huống khá thú vị cho vị trí đường trên. Khả năng gây sát thương bằng đòn đánh tay mạnh mẽ với khả năng chí mạng lớn, cơ động và đặc biệt là khả năng Từ Chối Tử Thần khiến Tryndamere rất được yêu thích bởi những bạn có lối chơi ”khô máu”. Hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh thực sự của Tryndamere qua bài viết dưới đây.

guide-tryndamere
Tryndamere – Bá Vương Man Di.

II.THÔNG SỐ CỦA TRYNDAMERE:

Máu: 461 (+ 98 mỗi cấp).
Tốc độ hồi máu: 7/5s (+ 0.9 mỗi cấp).

Nộ tối đa: 100.

Sát thương vật lý: 56 (+ 3.2 mỗi cấp).
Tốc độ đánh: 0.67 (+ 2.9% mỗi cấp).

Giáp: 18.9 (+ 3.1 mỗi cấp).
Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp).

Tốc độ di chuyển: 345.

Tầm đánh: 125.

III. HỆ THỐNG KỸ NĂNG TRYNDAMERE:

 tryndamere-nt Cuồng Nộ Chiến Trường (nội tại):

Tryndamere nhận điểm Nộ khí thông qua mỗi đòn đánh thường, đánh chí mạng, và các cú đánh kết liễu mục tiêu. Nộ khí tăng sát thương vật lí của hắn và có thể được tiêu thụ để sử dụng kỹ năng Say Máu.

Tryndamere cũng nhận 0.35% tỉ lệ chí mạng mỗi một điểm Nộ khí, lên đến tối đa 35% tỉ lệ chí mạng khi đạt đủ 100 Nộ khí.

tryndamere-q Say Máu (Q):

Tiêu hao: Không mất gì.
Phạm vi: Bản thân.
Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Nội tại: Ham muốn chiến đấu của Tryndamere giúp hắn nhận 5/10/15/20/25 Sát thương Vật lí cộng thêm 0.15/0.2/0.25/0.3/0.35 mỗi 1% Máu mất đi.

Kích hoạt: Tryndamere sử dụng số Nộ của bản thân, giúp phục hồi 30/40/50/60/70 (+30% sức mạnh phép thuật) Máu, cộng thêm 0.5/0.95/1.4/1.85/2.3 (+120% sức mạnh phép thuật) Máu mỗi điểm Nộ đã sử dụng.

tryndamere-w Tiếng Thét Uy Hiếp (W):

Tiêu hao: Không mất gì.
Phạm vi: 400.
Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

Giảm sát thương vật lí của những tướng xung quanh đi 20/35/50/65/80 trong 4 giây, và những kẻ địch xoay lưng lại sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 30/37.5/45/52.5/60%.

tryndamere-e Chém Xoáy (E):

Tiêu hao: Không mất gì.
Phạm vi: 660.
Thời gian hồi chiêu: 13/12/11/10/9 giây.

Tryndamere xoay người lướt qua những kẻ địch của hắn, gây 70/100/130/160/190 (+120% sát thương vật lý cộng thêm) (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí lên những kẻ địch trên đường của hắn.

Thời gian hồi chiêu của Chém xoáy giảm 1 giây mỗi khi Tryndamere đánh một đòn chí mạng (gấp đôi nếu chém lên tướng).

tryndamere-r Từ Chối Tử Thần (R):

Tiêu hao: Không mất gì.
Phạm vi: Bản thân.
Thời gian hồi chiêu: 110/100/90 giây.

Tryndamere trở nên bất tử trong 5 giây, không thể bị giảm dưới 1 Máu và lập tức tăng thêm 50/75/100 Nộ khí.

IV. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ TRYNDAMERE Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG TRÊN:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Tryndamere:

(9)  Ngọc giáp phổ thông cho hầu hết các loại tướng và Tryndamere cũng không phải ngoại lệ.
(9)  Giúp Tryndamere có một lượng máu cộng thêm tương đối về sau trận đấu.
(9)  Khiến Tryndamere tự tin hơn khi đối đầu với những tướng sức mạnh phép thuật.
(1)  Bộ ngọc đỏ thông thường cho những bạn đang tập làm quen với Tryndamere.
(8)
(1)  Tăng tốc độ đánh giúp Tryndamere nhanh chóng sạc đầy thanh nộ khí.
(8)
(3)  Ngọc tím sát thương vật lý phổ thông (tương tự ngọc đỏ).
(3)  Gia tăng thêm nhiều tốc độ đánh cho Tryndamere (tương tự ngọc đỏ).

2. Bảng Bổ Trợ cho Tryndamere: 

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ giúp gia tăng khả năng gây sát thương và một chút sức chống chịu cho Tryndamere.

tryndamere-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Tryndamere:

Chém Xoáy (E) cần có 1 điểm từ level 1 để gia tăng khả năng cơ động cho Tryndamere, trong khi Say Máu (Q) là kỹ năng trụ đường và gia tăng sát thương chính cho Tryndamere nên cần nâng tối đa đầu tiên. Tiếng Thét Uy Hiếp (W) nâng tối đa thứ 2 để có thêm khả năng khống chế và giảm sát thương khi muốn tay đôi. Từ Chối Tử Thần (R) lấy đúng level.

tryndamere-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Tryndamere:

 hoac  dau-cong 
Dịch Chuyển hoặc Thiêu Đốt + Tốc Biến: Nếu như Dịch Chuyển đang là phép bổ trợ phổ thông hiện nay cho các tướng đường trên với khả năng có mặt nhanh chóng tại những điểm nóng trên bản đồ thì Thiêu Đốt lại giúp Tryndamere gia tăng thêm khả năng dồn sát thương.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA TRYNDAMERE