Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Syndra AP…

[Guide Syndra AP Mid – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Syndra vị trí Pháp Sư đường giữa ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG SYNDRA – NỮ CHÚA BÓNG TỐI:

Là một trong số ít những vị tướng có độ khó 10 điểm, Syndra luôn đem đến niềm cảm hứng và khao khát chinh phục những viên bi với mỗi người từng một lần sử dụng cô nàng này. Với vẻ ngoài tuyệt đẹp nhưng ẩn sau đó là những dàn kết hợp chiêu đầy biến ảo và nguy hiểm chết người, Syndra đã, đang và sẽ còn là một vị tướng nổi bật ở đường giữa trong thời gian rất dài nữa.

guide-syndra-cong-ly

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG SYNDRA :

ky nang noi tai syndra - toi thuong Tối Thượng ( Nội tại):

Các kỹ năng của Syndra được cường hóa khi đạt đến cấp tối đa

+ Quả Cầu Bóng Tối: Gây thêm 15% sát thương lên tướng.
+ Ý Lực: Gia tăng thời gian làm chậm thêm 33%.
+ Quét Tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này tăng thêm 50%.
+ Bùng Nổ Sức Mạnh: Tăng khoảng cách sử dụng thêm 75.

ky nang q syndra - qua cau bong toi Quả Cầu Bóng Tối (Q):

Tiêu hao: 40 / 50 / 60 / 70 / 80  Năng lượng
Khoảng cách: 800

Tạo ra 1 Quả Cầu Bóng Tối tại vị trí đã chọn, gây  70 / 110 / 150 / 190 / 230 (+ 60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Quả cầu này sẽ nằm yên tại đó trong vòng 6 giây và có thể được điều khiển bởi các kỹ năng khác của Syndra.Tối Thượng ( Khi kỹ năng đạt level 5): gây 264.5(+ 69% sức mạnh phép thuật) sát thương phép

ky nang w syndra - y luc Ý Lực (W):

Tiêu hao: 60 / 70 / 80 / 90 / 100 Năng lượng
Khoảng cách: 925

Kích hoạt lần 1: Syndra chộp lấy Quả Cầu Bóng Tối, lính của địch hoặc quái rừng trong vòng 5 giây.

+ Nếu Quả Cầu Bóng Tối được chọn, thì thời gian tồn tại của nó sẽ được hồi lại ( tức là nó sẽ tồn tại trong vòng 6 giây tiếp theo).

+ Nếu Lính địch hoặc Quái rừng được chọn thì chúng trở nên không thể bị định vị, không nhận sát thương và biến mất cho đến khi được thả ra.

Kích hoạt lần 2: Syndra ném Quả Cầu Bóng Tối, Lính địch hoặc Quái rừng mà cô mới chộp được về 1 vị trí được chọn. Đối tượng bị ném đi, nếu là Lính địch hoặc quái rừng, thì sẽ nhận 80 / 120 / 160 / 200 / 240 (+ 70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép giống như những đơn vị bị ném trúng và bị làm chậm 25 / 30 / 35 / 40 / 45% trong vòng 1.5 giây.

– Ngoài ra, Ý Lực sẽ tạo tầm nhìn ở vùng Bụi Cỏ hoặc Sương Mù khi 1 đơn vị bị ném vào.

Tối Thượng ( Khi kỹ năng đạt level 5): Thời gian làm chậm lên đến 2 giây.

ky nang e syndra - quet tan ke yeu Quét Tan Kẻ Yếu (E):

Tiêu hao: 50 Năng lượng
Khoảng cách: 700

Syndra đẩy lùi kẻ địch và Quả Cầu Bóng Tối về phía sau gây  70 / 115 / 160 / 205 / 250 (+ 40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên chúng và tất cả những đối tượng chúng chạm phải. Quả Cầu Bóng Tối bị hất ra sẽ làm choáng tất cả kẻ địch trên đường đi của nó trong vòng 1.5 giây.

ky nang r syndra - bung no suc manh Bùng Nổ Sức Mạnh (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: 675 / 750

Vận dụng toàn bộ sức mạnh khủng khiếp của Syndra, sử dụng ba quả cầu bay quanh cô, cùng với tất cả những Quả Cầu Bóng Tối đang tồn tại trên bản đồ, gây sát thương phép lên tướng địch từ mỗi quả cầu. Bùng Nổ Sức Mạnh sẽ luôn sử dụng 3 quả cầu bay quanh cô để đảm bảo lượng sát thương tối thiểu.

– Sát thương phép từ mỗi quả cầu:  90 / 135 / 180 (+ 20% sức mạnh phép thuật)
– Sát thương phép tối thiểu ( từ 3 quả cầu ): 270 / 405 / 540(+ 60% sức mạnh phép thuật)
– Sát thương tối đa ( 7 quả cầu):  630 / 975 / 1260(+ 140% sức mạnh phép thuật)

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ SYNDRA Ở VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Syndra:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các tướng.
(9)  Lối mua ngọc của các pháp sư Hàn xẻng 😀
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép nhận phải.
(9)  Tốt khi đối đầu với tướng sát thương vật lý hay đơn giản là bạn tự tin vào khả năng bản thân.
ngoc do - sat thuong (1)  Tăng thêm khả năng gây sát thương phép thuật.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Bổ sung thêm lượng SMPT cho Syndra.

2. Bảng Bổ Trợ cho Syndra:

Như các pháp sư thông thường khác, Syndra cũng sử dụng bảng bổ trợ 21 –  0 – 9 thông thường:

syndra-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Syndra:

Qủa Cầu Bóng Tối (Q) là kĩ năng gây sát thương chủ đạo cho Syndra nên cần phải được nâng tối đa sớm nhất có thể. Kĩ năng Quét Tan Kẻ Yếu (E) cần được nâng tối đa thứ hai để lấy tầm thi triển tốt hơn. Ý Lực (W) chỉ lấy một điểm ở level 4 và nâng sau cùng. Ultimate Bùng Nổ Sức Mạnh (R) lấy đúng level.

syndra-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Syndra đi đường giữa:

Ngoài Tốc Biến là phép bổ trợ cần phải có thì Syndra có thể lựa chọn Thiêu đốt nếu muốn dồn sát thương hay Hồi Máu nếu muốn chơi an toàn hơn:

flashdau-congthieu dot phep bo tro lolhoachoi mau

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA SYNDRA