Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Sivir AD –…

[Guide Sivir AD – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Sivir vị trí Xạ Thủ ở mùa 5

[kkratings]

I.  GIỚI THIỆU TƯỚNG SIVIR – NỮ CHÚA CHIẾN TRƯỜNG:

Là một trong những Xạ thủ giá rẻ nhưng chất lượng cao, Sivir từng là một lựa chọn yêu thích nhất ở đường dưới. Khả năng clear creep tốt, chống dồn sát thương hay hiệu ứng và đặc biệt là ultimate như một chiếc Bùa thăng hoa thu nhỏ nên Sivir cực kì thích hợp với đội hình giao tranh tổng thiên hướng càn quét. Vậy làm sao để có thể nắm được sức mạnh của cô ta? Sau đây sẽ là câu trả lời từ Guide Game.

 guide sivir huong dan cach choi sivir
Sivir – Nữ chúa chiến trường

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG SIVIR:

 Sivir-nt Bước Chân Uyển Chuyển (Nội tại):Sivir nhận thêm 30/35/40/45/50 tốc độ di chuyển khi cô sát thương tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường.
 Sivir-Q Gươm Boomerang (Q):

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
Phạm vi: 1250
Thời gian hồi chiêu: 9 giây

– Sivir phóng thanh thập tự gươm của mình theo 1 đường thẳng, gây 25/45/60/85/105 (+ 70/80/90/100/110% AD) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, những nạn nhân kế tiếp nhận giảm 15% sát thương, tối thiểu chỉ còn 40% sát thương nhận vào.

– Mỗi kẻ địch chỉ chịu tối đa 2 lần sát thương.

 Sivir-W Nảy Bật (W):

Tiêu hao: 60 Năng lượng
Phạm vi: 450
Thời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5 giây

3 đòn đánh thường tiếp theo của Sivir sẽ Nảy Bật sang những kẻ địch gần kề, gây 50/55/60/65/70% AD sát thương vật lý lên những nạn nhân chịu ảnh hưởng. Số kẻ địch bị tác động của Nảy Bật không giới hạn, tuy nhiên, mỗi nạn nhân sẽ chỉ chịu sát thương 1 lần theo mỗi đòn đánh thường tung ra khi kích hoạt kỹ năng này.

– Chỉ kẻ địch đầu tiên bị tấn công chịu hiệu ứng đòn đánh.

 Sivir-E Khiên Chống Phép (E):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng
Phạm vi: Bản thân
Thời gian hồi chiêu: 22/19/16/13/10 giây

Sivir tạo ra 1 Khiên Chống Phép tồn tại trong 1.5 chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch tác động lên cô. Sivir nhận lại 80/95/110/125/140 năng lượng nếu Khiên Chống Phép chặn thành công 1 kỹ năng.

 Sivir-R Săn Đuổi (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Phạm vi: 1000
Thời gian hồi chiêu: 120/100/80 giây

Nội tại: Sivir nhận thêm 40/60/80% tốc độ đánh khi Nảy Bật đang được kích hoạt.

Kích hoạt: Sivir dẫn dắt đồng minh trong vòng 8 giây, giúp tất cả đồng minh gần kề tăng 60% tốc độ di chuyển giảm dần xuống còn 20% sau 2/4/6 giây.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ SIVIR Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Sivir:

ngoc vang suc manh phep thuat (9) Giáp (+1.41 Giáp)
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu cho Sivir
(4)
ngoc xanh khang phep (9)  Kháng Phép (+1.34 Kháng Phép)
ngoc do - sat thuong (1)  Bổ sung sát thương vật lý cho Sivir.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Bổ sung sát thương vật lý cho Sivir.
(3)  Tốc độ đánh giúp Sivir tận dụng nội tại để hit & run tốt hơn.

2. Bảng Bổ Trợ cho Sivir:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho xạ thủ cơ bản nói chung và Sivir nói riêng.

bang-bo-tro-sivir-lol

3. Cách tăng kỹ năng cho Sivir:

Gươm Boomerang (Q) là kĩ năng đi đường chính cũng như sát thương lớn của Sivir nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Nảy Bật (W) để Sivir hoàn thiện bộ combo của mình. Khiên Chống Phép (E) lấy 1 điểm và nâng tối đa sau cùng. Ultimate Săn Đuổi (R) lấy đúng level.

cach-tang-ki-nang-sivir-lol

4. Phép Bổ Trợ cho Sivir:

 hoi maudau-congflash
Hồi Máu + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ thích hợp cho các Xạ thủ cũng như Sivir. Hơn hết là Sivir có kĩ năng chống phép nên không cần sử dụng phép Thanh Tẩy.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA SIVIR