Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Shen Solo…

[Guide Shen Solo Top – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Shen vị trí Đường Trên ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG SHEN – MẮT HOÀNG HÔN:

Là một sự lựa chọn mang tính phòng thủ cao và thích hợp trong các đội hình 4 – 1, Shen được rất nhiều game thủ chọn lựa bởi sự ổn định của mình. Khả năng thủ hoà đường tốt, sức chống chịu lớn và có thể có mặt tại những điểm nóng trên bản đồ nhanh chóng là những lợi thế của Shen. Hãy cùng Guide Game làm quen với Shen và cùng nhau nắm giữ sức mạnh của hắn ta nhé!

guide-shen
Shen – Mắt Hoàng Hôn

III. HỆ THỐNG KỸ NĂNG SHEN:

shen-nt Kiếm Khí (nội tại):

Cứ mỗi 9 giây thì đòn đánh tiếp theo của Shen sẽ gây thêm 4 + (4 x cấp độ của Shen) + (10% máu cộng thêm của Shen) sát thương phép đồng thời hồi lại 10/20/30 nội năng.

Các đòn đánh cơ bản của Shen giảm thời gian hồi của Kiếm Khí đi 1 giây (2 giây nếu đang ở trong trạng thái Nghi Binh).

shen-q Phóng Kiếm (Q):

Tiêu hao: 60 nội năng.
Phạm vi: 475.
Thời gian hồi chiêu: 6/5.5/5/4.5/4 giây.

Gây 60/100/140/180/220 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên một đơn vị đồng thời khắc dấu ấn lên chúng trong 5 giây.

Các phép thuật và đòn đánh lên mục tiêu này sẽ hồi máu cho Shen 6/10/14/18/22 (+1.5% Máu tối đa của Shen) trong 3 giây.

Tiêu diệt kẻ địch bằng Phóng Kiếm sẽ lập tức phục hồi 2/3/5/6/7 (+0.5% Máu tối đa của Shen) máu.

shen-w Nghi Binh (W):

Tiêu hao: 50 nội năng.
Phạm vi: Bản thân.
Thời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5 giây.

Shen tự tạo lớp bảo vệ trên bản thân giúp hấp thụ 60/100/140/180/220 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương. Lớp bảo vệ tồn tại trong tối đa 3 giây.

Trong thời gian Nghi Binh còn hiệu lực, các đòn đánh của hắn sẽ giảm thời gian hồi của Kiếm Khí đi 2 giây.

shen-e Vô Ảnh Bộ (E):

Tiêu hao: 100 nội năng.
Phạm vi: 600.
Thời gian hồi chiêu: 16/14/12/10/8 giây.

Shen lướt đến vị trí đã chọn, gây 50/85/120/155/190 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các tướng đồng thời khiêu khích những kẻ hắn đã va chạm trong 1.5 giây.

Những kẻ địch bị khiêu khích buộc phải tấn công Shen đồng thời hắn nhận giảm 50% sát thương.

Shen nhận lại 40 Nội năng theo mỗi tướng hắn tiếp xúc.

shen-r Nhất Thống (R):

Tiêu hao: Không mất gì.
Phạm vi: Toàn bản đồ.
Thời gian hồi chiêu: 200/180/160 giây.

Tạo ra một lớp bảo hộ trên một tướng đồng minh giúp hấp thụ 250/550/850 (+135% sức mạnh phép thuật) sát thương trong 5 giây. Sau khi niệm chú trong 3 giây, Shen dịch chuyển đến vị trí mục tiêu.

IV. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ SHEN Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG TRÊN:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Shen:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các vị trí nói chung.
(9)  Khiến cho Shen có một lượng máu lớn từ giữa và cuối trận.
ngoc xanh khang phep (9)  Gia tăng khả năng giảm thiểu sát thương phép thuật cho Shen
(9)  Gia tăng sát thương phép thuật cho Shen giúp các kỹ năng thêm tính đa dụng hơn.
(1)  Shen gây sát thương phép lẫn những đòn đánh thường rất tốt nên ngọc xuyên đôi là sự lựa chọn thích hợp cho Shen.
(8)
(1)  Tốc độ đánh gia tăng khá hay khi mà Shen sẽ hồi được nhiều máu hơn nếu giao chiến khi đối phương trúng Phóng Kiếm (Q).
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Thích hợp khi đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lý.
(3)  Khiến Shen có thể giao chiến ”khô máu” đầu trận tốt hơn.

2. Bảng Bổ Trợ cho Shen:

9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ thiên về khả năng phòng thủ sẽ là sự lựa chọn tốt cho Shen, đây cũng là bảng bổ trợ mà C9.Balls sử dụng cho Shen.

shen-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Shen:

Phóng Kiếm (Q) là kỹ năng gây sát thương chính cho Shen nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Vô Ảnh Bộ (E) giúp Shen gia tăng thêm sát thương, khả năng khống chế và sự cơ động cần có. Nghi Binh (W) nên lấy 1 điểm trước level 6 để tận dụng tốt nội tại và nâng tối đa nó sau cùng. Ultimate Nhất Thống (R) lấy đúng level.

shen-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Shen:

 hoac  dau-cong 
Dịch Chuyển hoặc Thiêu Đốt + Tốc Biến: Nếu như Dịch Chuyển là phép bổ trợ phổ thông cho các tướng đường trên thì Thiêu Đốt sẽ bù đắp lại lượng sát thương đầu ra hơi ”khiêm tốn” của Shen, Nhất Thống (R) sẽ đảm trách công việc tương tự như Dịch Chuyển nên bạn cứ an tâm. 😀

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA SHEN