Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Pantheon…

[Guide Pantheon Jungle – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Pantheon vị trí đi rừng ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG PANTHEON – BẬC THẦY CHIẾN TRANH:

Nổi lên là một tướng đi rừng mạnh mẽ kể từ khi trang bị Linh Hồn Khủng Long được gia tăng sức mạnh – Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh gieo rắc nỗi kinh hoàng cho đối phương khi đạt đủ cấp độ 3 hoặc khi có ultimate. Mặc dù hơi yếu trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, nhưng sức mạnh và khả năng snowball đầu trận của Pantheon là không thể phủ nhận. Hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh của vị tướng này qua bài viết dưới đây.

guide-pantheon
Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG PANTHEON :

Che Chan ki nang noi tai pantheon lmht Che Chắn ( Nội tại):

Sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, Patheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ

Q Phong Lao ki nang pantheon lmht Phóng Lao (Q):

Tiêu hao: 45 Năng lượng
Khoảng cách: 600

Patheon phong 1 mũi lao vào kẻ địch gây 65 / 105 / 145 / 185 / 225 (+140% AD) sát thương vật lý. Nếu Công Kích Vũ Bão được kích hoạt, Phóng Lao sẽ gây thêm 50% sát thương vật lý lên mục tiêu còn dưới 15% máu.

W Khien Zeonia ki nang pantheon lmht Zeonia Hộ Mệnh (W):

Tiêu hao: 55 Năng lượng
Khoảng cách: 600

Pantheon nhảy xổ vào 1 đợn vị lính, tướng địch hoặc quái rừng gây 50 / 75 / 100 / 125 / 150 (+ 100% sức mạnh phép thuật) và làm choáng nạn nhân trong 1 giây. Đồng thời, nội tại Che Chắn tự động được kích hoạt ngay sau đó.

E Mua Lao ki nang pantheon lmht Công Kích Vũ Bão (E):

Tiêu hao: 45/50/55/60/65 Năng lượng
Khoảng cách: 600

Nội tại: Các đòn đánh thường và kỹ năng Phi Lao của Pantheon sẽ chắc chắn 100% chí mạng đối với các mục tiêu còn dưới 15% máu.

Kích hoạt: Pantheon tập trung tinh thần tấn công liên tục 3 lần vào mục tiêu trước mặt hắn gây 26 / 46 / 66 / 86 / 106 (+ 120%  AD) sát thương vật lý mỗi đợt công kích, tổng sát thương lên đến 80 / 140 / 200 / 260 / 320 (+ 360% AD) sát thương vật lý . Sát thương lên tướng tăng gấp đôi.

pantheon-r Trời Sập (R):

Tiêu hao: 125 Năng lượng
Khoảng cách: 5500

Pantheon tập trung sức mạnh, nếu không bị gián đoạn trong vòng 2 giây, hắn ta sẽ bay lên không trung, và không thể bị định vị. Pathenon sau đó sẽ tiếp đất tại 1 vị tri định sẵn, gây 400 / 700 / 1000 (+ 100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và giảm 50% đối với nhưng kẻ địch ngoài rìa ( 200 / 350 / 500 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép ) đồng thời làm chậm kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đi 35% trong 1 giây.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ PANTHEON Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Pantheon:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Tăng thêm máu giúp giai đoạn đầu trận của Pantheon thêm mạnh mẽ.
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép thuật trong giai đoạn về sau của trận đấu.
ngoc do - sat thuong (1)  Gia tăng thêm sát thương vật lý cho Pantheon.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Bổ sung thêm lượng sát thương vật lý.

2. Bảng Bổ Trợ cho Pantheon:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ thiên về sức tấn công giúp Pantheon gây áp lực tốt giai đoạn đầu và giữa trận hơn.

pantheon-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Pantheon:

Tất nhiên kĩ năng Phóng Lao (Q) – kĩ năng gây sát thương chính của Pantheon sẽ được ưu tiên nâng đầu tiên. 1 điểm ở Zeonia Hộ Mệnh (W) vì đó là kĩ năng khống chế chủ đạo của Pantheon khi đi gank, Công Kích Vũ Bão (E) lấy từ level 2 và nâng tối đa sau Phóng Lao (Q). Ultimate Trời Sập (R) lấy đúng level.

pantheon-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Pantheon đi rừng:

Không có quá nhiều sự lựa chọn khi Tốc BiếnTrừng Phạt là 2 phép bổ trợ cần phải có cho Pantheon:

Trung Phat phep bo tro LOL dau-cong flash

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA PANTHEON