Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Nocturne…

[Guide Nocturne Jungle – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Nocturne ở vị trí Đi Rừng ở mùa 5.

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG NOCTURNE – ÁC MỘNG VĨNH CỬU:

Là một trong số ít những vị tướng có kĩ năng khá đặc biệt, Nocturne dễ gây sự ức chế cho đối phương thậm chí khiến cho những người mới chơi còn tưởng màn hình mình bị…hư. Khả năng dồn sát thương, dọn dẹp lính nhanh cùng một Ultimate có khả năng mở màn giao tranh và nhiễu loạn đội hình rất tốt, Nocturne là một vị tướng khá thú vị khi được lựa chọn trong những tình huống thích hợp. Hãy cùng Guide Game làm chủ sức mạnh này qua bài viết dưới đây.

Guide Nocturne jungle Liên Minh Huyền Thoại
Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG NOCTURNE:

 ky nang noi tai nocturne - luoi dao bong toi Lưỡi Dao Bóng Tối (Nội tại):

Cứ mỗi 10 giây, đòn đánh thường kế tiếp của Nocturne được cường hóa, gây (120% AD) sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và hồi cho hắn ta 10/18/26 máu theo mỗi đơn vị bị sát thương. Mỗi đòn đánh thường làm giảm thời gian hồi chiêu của Lưỡi Dao Bóng Tối đi 1 giây.

ky nang q nocturne - hoang hon buong xuong Hoàng Hôn Buông Xuống (Q):

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
Phạm vi: 1200
Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nocturne phóng ra 1 thanh gươm bóng tối theo đường thẳng, để lại Vệt Bóng Tối, gây 60/105/150/195/240 (+ 75% AD cộng thêm) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch nó đi qua, đồng thời khiến các nạn nhân để lại Vệt Bóng Tối trên đường đi của họ trong 5 giây.

Khi đứng trên Vệt Bóng Tối, Nocturne nhận thêm 15/20/25/30/35% tốc độ di chuyển cùng với khả năng chạy xuyên vật thể, đồng thời tăng thêm 15/25/35/45/55 sát thương vật lý.

Nocturne W Bóng Đen Bao Phủ (W):

Tiêu hao: 50 Năng lượng
Phạm vi: Bản thân
Thời gian hồi chiêu: 20/18/16/14/12 giây

– Nội tại: Nocturne cường hóa thanh gươm của mình, nhận thêm 20/25/30/35/40% tốc độ đánh.

– Kích hoạt: Nocturne tạo ra 1 lá chắn chặn đứng 1 kỹ năng của kẻ địch tác động lên hắn ta trong 1.5 giây kế tiếp. Nếu Nocturne chặn được 1 kỹ năng trong thời gian lá chắn còn tác dụng, tốc độ đánh nhận thêm từ nội tại Bóng Đen Bao Phủ sẽ được tăng lên gấp đôi.

Nocturne E Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ (E):

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
Phạm vi: 425
Thời gian hồi chiêu: 15/14/13/12/11 giây

Nocturne cấy cơn ác mộng vào đầu óc mục tiêu của hắn, gây 50/100/150/200/250 (+ 100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây. Nếu nạn nhân vẫn ở trong tầm 465 khoảng cách về phía Nocturne sau 2 giây thì người này bị chịu trạng thái khiếp hãi trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

ky nang r nocturne - hoang tuong Hoang Tưởng (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Phạm vi: Toàn bản đồ
Thời gian hồi chiêu: 180/140/100 giây

– Kích hoạt: Nocturne làm giảm tầm nhìn của tất cả tướng địch và loại bỏ việc chia sẻ tầm nhìn của chúng trong 4 giây ( bao gồm: Tướng, lính, mắt, trụ và kể cả Thiên Lý Nhãn).

– Khi Hoang Tưởng đang trong thời gian hoạt động, Nocturne có thể tái kích hoạt kỹ năng này để lướt tới 1 tướng địch được chọn ( trong tầm 2000/2750/3500 khoảng cách), gây 150/250/350 (+ 120% AD cộng thêm) sát thương vật lý.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ NOCTURNE Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Nocturne:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc giáp phổ thông cho các tướng nói chung và Nocturne nói riêng.
(5)  Cân bằng giữa máu và giáp giúp giai đoạn đầu trận của Nocturne dễ dàng hơn.
(4)
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu lượng sát thương phép thuật nhận vào.
(9)  Thích hợp sử dụng khi đối phương thiên về sát thương vật lý.
ngoc do - sat thuong (1)  Gia tăng thêm sát thương vật lí cho Nocturne.
(8)
(1)  Khả năng xuyên giáp là cần thiết khi đối đầu với những đối thủ có lượng giáp cao.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Bổ sung thêm lượng sát thương vật lý cho Nocturne.
(3)  Tốc độ đánh cũng khá cần thiết để Nocturne sạc lại nội tại nhanh chóng.

2. Bảng Bổ Trợ cho Nocturne:

19 – 11 – 0: Lối nâng bảng bổ trợ gia tăng sát thương nhưng vẫn đảm bảo độ chống chịu tương đối khi Noturne lao vào.

bang bo tro nocturne

3. Cách tăng kỹ năng cho Nocturne:

Hoàng Hôn Buông Xuống (Q) là kĩ năng dọn dẹp lính cũng như gây sát thương chính của Nocturne nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ (E) giúp Nocturne có hiệu ứng khống chế để bắt giữ đối phương. Bóng Đêm Bao Phủ (W) lấy một điểm trước level 6 để chặn kĩ năng và nâng tối đa sau cùng, Ultimate Hoang Tưởng (R) lấy đúng level.

cach tang ki nang nocturne lol

4. Phép Bổ Trợ cho Nocturne:

Trung Phat phep bo tro LOLdau-congflash
Trừng Phạt + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ quen thuộc cho những tướng đi rừng và Nocturne cũng không phải ngoại lệ.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA NOCTURNE