Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Miss Fortune…

[Guide Miss Fortune AD – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Miss Fortune vị trí Xạ thủ ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG MISS FORTUNE – THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG: 

Là một trong số ít xạ thủ có khả năng giao tranh mạnh mẽ, Miss Fortune cũng thường được lựa chọn trong một số đội hình thiên về combat tổng. Tốc độ di chuyển nhanh, khả năng gây sát thương vật lý và phép thuật hỗn hợp cùng Ultimate có lượng sát thương AOE tuyệt vời – Miss Fortune (MF) là một xạ thủ mạnh mẽ ẩn sau thân hình duyên dáng và quyến rũ. Hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh của MF qua bài viết dưới đây nhé!

guide-mf
Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng.

III. HỆ THỐNG KỸ NĂNG MISS FORTUNE:

 mf-nt Sải Bước (nội tại):

Sau 5 giây không bị tấn công, Miss Fortune nhận thêm 25 Tốc độ Di chuyển. Con số này sẽ tăng thêm 8 mỗi giây lên đến tối đa là 70.

mf-q Bắn Một Được Hai (Q):

Tiêu hao: 43/46/49/52/55 năng lượng.
Phạm vi: 650.
Thời gian hồi chiêu: 7/6/5/4/3 giây.

Miss Fortune bắn một viên đạn xuyên qua mục tiêu đầu rồi bay tiếp vào một mục tiêu sau, gây 20/35/50/65/80 (+85% sát thương vật lý) (35% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên và gây 40/70/100/130/160 (+100% sát thương vật lý) (50% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý lên mục tiêu phía sau.

mf-w Đạn Nhiễm Độc (W): 

Tiêu hao: 30/35/40/45/50 năng lượng.
Phạm vi: Bản thân.
Thời gian hồi chiêu: 16 giây.

Nội tai: Các đòn bắn của MF gây thêm 6% sát thương vật lý thành sức mạnh phép thuật và cộng dồn lên đến 5 lần.

Kích hoạt: Nhận 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 6 giây và khiến các đòn đánh gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ địch, giảm khả năng hồi phục máu của nạn nhân đi 50% trong 2 giây.

mf-e Mưa Đạn (E):

Tiêu hao: 80 năng lượng.
Phạm vi: 800.
Thời gian hồi chiêu: 14/13/12/11/10 giây.

Miss Fortune bắn hàng trăm viên đạn lên trời và rơi như mưa xuống một vị trí sau 0.5 giây, gây 90/145/200/255/310 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm những kẻ địch trúng phải 25/35/45/55/65% trong 1 giây.

mf-r Bão Đạn (R):

Tiêu hao: 100 năng lượng.
Phạm vi: 1400.
Thời gian hồi chiêu: 120/110/100 giây.

Nội tại: Gia tăng số điểm cộng dồn của Đạn Nhiễm Độc lên thành 6/7/8 lần.

Kích hoạt: Miss Fortune bắn một tràng đạn theo hình nón phía trước mặt trong 2 giây, gây 50/75/125 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí mỗi viên đạn, đồng thời gây hiệu ứng của một điểm cộng dồn Đạn Nhiễm Độc theo mỗi viên đạn.

IV. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ MISS FORTUNE Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Miss Fortune:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các tướng.
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép nhận vào bản thân.
ngoc do - sat thuong (1)  Gia tăng sát thương vật lý cho MF
(8)
(1)  Vì MF gây cả 2 dạng sát thương đều tốt nên ngọc xuyên đôi sẽ hữu dụng cho cô nàng.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Gia tăng thêm sát thương vật lý cho MF.
(3)  Tốc độ đánh cao là sự lựa chọn phổ thông cho các xạ thủ thời điểm hiện nay.

2. Bảng Bổ Trợ cho Miss Fortune:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ phổ thông cho các xạ thủ nói chung và MF nói riêng.

mf-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Miss Fortune:

Bắn Một Được Hai (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của MF nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo là Đạn Nhiễm Độc (W) giúp bổ sung sát thương và tốc độ đánh. Mưa Đạn (E) lấy 1 điểm trước level 6 để có khả năng làm chậm và lấy tối đa sau cùng. Ultimate Bão Đạn (R) lấy đúng level.

mf-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Miss Fortune:

 dau-cong 
Hồi Máu + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ thông dụng thời điểm hiện nay cho các Xạ thủ và MF cũng không nằm ngoại lệ.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA MISS FORTUNE