Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Lee Sin –…

[Guide Lee Sin – Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Lee Sin ở vị trí Đi Rừng

[Guide Lee Sin – Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Lee Sin ở vị trí Đi Rừng 4.33/5 (86.67%) 51 votes

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG LEE SIN – THẦY TU MÙ:

Đã từng trải qua nhiều giai đoạn, nhiều thời kì mà đa phần là những lần giảm sức mạnh, vậy nhưng dường như Lee Sin vẫn chưa bao giờ giảm được độ nóng trong giới mộ điệu Liên Minh Huyền Thoại. Riot có thể giảm sát thương, giảm thời gian hồi chiêu các kĩ năng của Lee Sin, nhưng chẳng bao giờ giảm được độ ”ảo diệu”, khả năng bay nhảy như trong phim hành động của gã thầy tu mù này. Vốn là một tướng đi rừng theo xu hướng ”ăn thịt”, mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận cùng với khả năng đột biến, xoay chuyển tình thế giao tranh tốt…Lee Sin đã, đang và sẽ luôn là một biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại. Nào, hãy cùng Guide Game phân tích chi tiết lối chơi của anh chàng mù này nhé!

guide-leesin
Lee Sin – Thầy tu mù

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG LEE SIN:

ki-nang-loan-da-leesin Loạn Đả (Nội tại):

Sau khi Lee Sin sử dụng 1 kỹ năng, 2 đòn đánh thường tiếp theo của anh ta sẽ được tăng 40% tốc độ đánh và hồi lại 15 nội năng mỗi đòn.

ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesin Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q):

Tiêu hao: 50 Nội năng
Khoảng cách: 975
Thời gian hồi chiêu: 11//10/9/8/7 giây

- Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra 1 luồng sóng gây 50/80/110/140/170 (+ 90% AD cộng thêm) sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và làm lộ diện nạn nhân trong 3 giây.Nếu Sóng Âm trúng phải kẻ địch, Lee Sin có thể kích hoạt Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.

- Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm khiến mục tiêu phải chịu 50/80/110/140/170 (+ 90% AD cộng thêm) (+ 8% máu đã mất của nạn nhân) sát thương vật lý.

leesin vo anh cuoc
ki-nang-ho-the-kien-dinh-leesin Hộ Thể/ Kiên Định (W):

Tiêu hao: 50 Nội năng
Khoảng cách: 700
Thời gian hồi chiêu: 9 giây

- Hộ Thể: Lee Sin lướt tới 1 đồng minh, tạo lớp giáp bảo vệ bản thân anh ta và đồng minh ( Nếu đó là 1 tướng đồng minh) khỏi 40/80/120/160/200 (+ 80% sức mạnh phép thuật) sát thương trong vòng 2 giây.Sau khi sử dụng Hộ Thể để nhận lá chắn, Lee Sin có thể kích hoạt Kiên Định  trong 3 giây kế tiếp.

- Kiên Định: Trong vòng 5 giây, Lee Sin được tăng thêm 5/10/15/20/25% hút máu và hút máu phép.

lee sin kiên định
ki-nang-du-chan-dia-chan-leesin Địa Chấn/ Dư Chấn (E):

Tiêu hao: 50 Năng lượng
Khoảng cách: 350
Thời gian hồi chiêu: 10 giây

- Địa Chấn: Lee Sin đấm xuống mặt đất tạo luồng sóng âm gây 60/95/130/165/200 (+ 100% AD cộng thêm) sát thương phép lên kẻ địch và làm lộ diện nạn nhân trong 4 giây.Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể kích hoạt Dư Chấn  trong 3 giây kế tiếp.

- Dư Chấn: Lee Sin hủy hoại kẻ địch của mình, khiến những tên đã trúng phải Địa Chấn trước đó giảm 20/30/40/50/60% tốc độ di chuyển và lộ diện trong 4 giây, tốc độ đánh và di chuyển của nạn nhân sẽ hồi phục theo thời gian.

leesin dư chấn
ki-nang-no-long-cuoc-leesin Nộ Long Cước (R):

Tiêu hao: Không tốn nội năng
Khoảng cách: 375
Thời gian hồi chiêu: 90/75/60 giây

Lee Sin tung cước đá văng tướng địch ra 1200 khoảng cách, gây 200/400/600 (+ 200% AD cộng thêm) sát thương vật lý lên nạn nhân. Những kẻ địch mà mục tiêu va phải trên đường bay cũng sẽ bị hất lên không trung trong 1 giây và nhận cùng lượng sát thương.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ LEE SIN Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Lee Sin:

(9) Ngọc giáp thông thường dành cho hầu hết những vị tướng nói chung.
(5) Cân bằng giữa máu và giáp giúp Lee Sin tạo áp lực đầu trận tốt hơn.
(4)
(9) Giảm thiểu sát thương phép từ đối phương.
(9) Tăng khả năng hồi chiêu giúp các kĩ năng của Lee Sin được thi triển liên tục và tốt khi đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lí.
(1) Ngọc tăng sát thương vật lí và tỉ lệ chí mạng cơ bản cho Lee Sin.
(8)
(3) Ngọc tăng sát thương vật lí cơ bản cho những bạn tập làm quen Lee Sin hay muốn chơi Lee Sin gây áp lực tốt đầu trận
(3) Tăng khả năng cơ động của Lee Sin.

2. Bảng Bổ Trợ cho Lee Sin:

Có rất nhiều thiên hướng tăng bảng bổ trợ cho Lee Sin tùy thuộc vào lối chơi của mỗi người, ở đây mình xin đưa ra các ví dụ:

+ 21 – 9 – 0: Kiểu Lee Sin tấn công và khá được đại đa số các game thủ chơi Lee Sin ưa thích.

leesin-bbt-1

+ 21 – 9 – 0: Cũng một kiểu Lee Sin tấn công nhưng khác với bảng trên đôi chút bằng việc chú trọng một ít vào giảm thời gian hồi chiêu.

leesin-bbt-2

+ 9 – 21 -0: Ngược với 2 bảng trên, đây là Lee Sin thiên hướng phòng thủ và giúp bạn có thể thu hút sát thương từ kẻ địch trong giao tranh.

leesin-bbt-3

+ 5 – 25 – 0: Max trâu bò :D

leesin-bbt-4

3. Cách tăng kỹ năng cho Lee Sin:

Nhìn chung có 2 thiên hướng nâng kĩ năng cho Lee Sin:

+ ”Lee Sin bay nhảy”: Rõ ràng là Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) là kĩ năng gây sát thương chính cho Lee Sin nên cần nâng tối đa đầu tiên, tiếp đó là Hộ Thể/ Kiên Định (W) giúp Lee Sin tăng thêm sức chống chịu, bảo vệ cũng như khả năng bay nhảy để cơ động hơn. Địa Chấn/ Dư Chấn (E) nâng cuối cùng và Ultimate Nộ Long Cước (R) lấy đúng level.

leesin-tkn-1

+ ”Lee Sin sát thủ”: Cũng gần giống với cách trên nhưng thay Hộ Thể/ Kiên Định (W) bằng Địa Chấn/ Dư Chấn (E) là kĩ năng nâng tối đa thứ 2 giúp khả năng làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu khi áp sát của Lee Sin tốt hơn khi áp sát đối phương.

leesin-tkn-2

4. Phép Bổ Trợ cho Lee Sin đi Rừng:

Trung Phat phep bo tro LOLdau-congflash
Trừng Phạt + Tốc Biến: Phép bổ trợ DUY NHẤT cho Lee Sin ở vị trí đi rừng. Nhiều bạn cho rằng khả năng bay nhảy của Lee Sin là tốt rồi nên có thể thay thế Tốc Biến thành Thiêu Đốt để gia tăng sát thương. Đây là suy nghĩ HOÀN TOÀN SAI vì rõ ràng là với khả năng cơ động của bản thân Lee Sin chắc chắn không đủ.

5. Cách lên đồ cho Lee Sin đi Rừng:

a. Trang bị khởi đầu của Lee Sin Đi Rừng:

rua tho san-TBLMHTmaudau-congmat vat to TBLMHT
Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị khởi điểm quen thuộc cho các tướng đi rừng và Lee Sin cũng không phải ngoại lệ.

b. Trang bị trấn phái cho Lee Sin:

+ Trang bị đi rừng: Lee Sin có 3 hướng chọn trang bị đi rừng mà mình sẽ xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

linh hon khung long da-TBLMHT
Linh Hồn Khủng Long: Trang bị đi rừng mà bạn cần nên lên nhất cho Lee Sin. Khả năng sát thương từ những mảnh ghép và nội tại của trang bị này là những gì tốt nhất dành cho Thầy tu mù.

long den wriggle
Lồng Đèn Wriggle: Cũng tương tự như Linh Hồn Khủng Long ở khoản sát thương, Lồng Đèn cũng giúp Lee Sin mạnh ở giai đoạn cuối trận cũng như có thêm nội tại tăng tầm nhìn và khả năng cơ động của Lee Sin. Tuy nhiên vẫn xếp dưới Linh Hồn Khủng Long một bậc vì nói gì thì nói, Lee Sin cần áp đảo đầu trận mà Linh Hồn Khủng Long làm tốt điều này hơn.

Linh hồn khổng lồ đá - LMHT
Linh Hồn Khổng Lồ Đá: Tăng cường khả năng chống chịu cho Lee Sin, nhưng quả thực trang bị này bạn hãy lên khi mà đã ”thọt” thôi.

+ Trang bị giao tranh:

hong ngoc toa sang-TBLMHT
Hồng Ngọc Tỏa Sáng: Khỏi phải nói nhiều thì hẳn các bạn cũng đã biết vì sao món trang bị này bắt buộc phải có cho Lee Sin. Thứ nhất, giúp Lee Sin có thêm nhiều mắt để kiểm soát bản đồ – đó là một điều mà một tướng đi rừng xu hướng ”ăn thịt”, áp đảo ở giai đoạn nửa đầu trận đấu cần làm. Thứ hai, đây là trang bị kết hợp với Hộ Thể/ Kiên Định (W) tạo thành chuỗi combo giúp Lee Sin cơ động và làm nên  sự ”ảo diệu” mà chi tiết mình sẽ hướng dẫn ở phần lối chơi.

c. Giày cho Lee Sin:

giay co dong-TBLMHT
Giày Cơ Động: Với một vị tướng mạnh và áp đảo đầu trận như vậy thì chiếc giày này vô cùng hữu ích cho Lee Sin cho việc liên tục đảo ra gank và gây áp lực lên các đường.

giay thuy ngan-TBLMHThoacgiay ninja-TBLMHT
Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja: Những chiếc giày thiên hướng phòng thủ chống chịu rất tốt cho Lee Sin, có thể lên khi bạn ”thọt” hoặc nếu trận đấu kéo dài, hãy bán Giày Cơ Động mà lên 1 trong 2 giày này.

d. Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Lee Sin ở vị trí đi rừng:

Lee Sin có rất nhiều thiên hướng lên đồ, sau đây mình xin mạn phép liệt kê ra một số hướng tiêu biểu:

giay co dong-TBLMHTlinh hon khung long da-TBLMHThong ngoc toa sang-TBLMHTgiap luagiap tam linh-TBLMHTkhien bang raduin-TBLMHT
Bộ trang bị khuyên dùng cho Lee Sin.

giay co dong-TBLMHTlinh hon khung long da-TBLMHThong ngoc toa sang-TBLMHTriu den-TBLMHTkhien bang raduin-TBLMHTday chuyen chu thap-TBLMHT
Gia cố thêm sức chống chịu và khả năng xuyên  giáp.

giay co dong-TBLMHTlinh hon khung long da-TBLMHThong ngoc toa sang-TBLMHTchuy gai Malmortius-TBLMHTkhien bang raduin-TBLMHTgiap thien than-TBLMHT
Bộ trang bị giúp Lee Sin giảm khả năng bị dồn sát thương (đặc biệt là sát thương phép) khi lao vào.

giay co dong-TBLMHTlinh hon khung long da-TBLMHThong ngoc toa sang-TBLMHTriu mang xa-TBLMHTgiap luaday chuyen chu thap-TBLMHT
Bộ trang bị giúp Lee Sin có thể đẩy lẻ nhanh.

giay co dong-TBLMHTlinh hon khung long da-TBLMHThong ngoc toa sang-TBLMHTtam hop kiem-TBLMHTgiap thien than-TBLMHTcung xanh-TBLMHT
Xanh rồi thì cũng có thể cân nhắc :D

IV. ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VÀ HƯỚNG DẪN CHƠI LEE SIN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. Đồng đội và kẻ thù của Lee Sin:

a. Đồng đội của Lee Sin:

Lee Sin là một vị tướng đòi hỏi kĩ thuật cá nhân cao và gần như nếu đã trở thành một Master Lee rồi thì ai cũng muốn làm đồng đội của bạn cả. Tuy nhiên với lối chơi của mình thì Lee Sin sẽ tốt với đội hình thiên về skirmish (giao tranh nhỏ lẻ), dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh như: Kassadin, Riven, Leblanc, Yasuo, Malzahar, Thresh…

kassadin-LMHT-120-120RivenLeBlanc-LMHT-120-1201389848126_Yasuo_Square_0Tướng-Annie-LMHT-120-120Thresh-LMHT-120-120

b. Kẻ thù của Lee Sin:

Lee Sin ít có đối thủ đi rừng trong giai đoạn đầu trận nhờ bộ kĩ năng mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên không hẳn là không có đối thủ hay những kẻ kỵ giơ trong rừng hay trong giai đoạn giao tranh. Có thể kể đến: Pantheon, Morgana, Olaf, Ahri, Fizz, Leblanc…

Kayle-LMHT-120-120Pantheon-LMHT-120-120Morgana-LMHT-120-120olaf-1

2. Cách chơi Lee Sin như thế nào cho hiệu quả:

a. Các combo của Lee Sin:
Đây là yếu tố tiên quyết để biết bạn có phải là người chơi Lee Sin tốt hay không. Mình sẽ giới thiệu với các bạn một số kiểu combo, nhưng quan trọng nhất để thực hiện được tốt và hiệu quả thì bạn cần cài phím nhanh cho kĩ năng và trang bị cũng như tập luyện thật nhiều:

+ Combo khi đi gank (chưa có level 6)

  • ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinmui tenleesin vo anh cuocmui tenki-nang-du-chan-dia-chan-leesinmui tenleesin dư chấnmui tenmat xanh-TBLMHTmui tenki-nang-ho-the-kien-dinh-leesinmui tenlee sin kiên định
    Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) -> Địa Chấn (E) -> Dư Chấn (E) -> Cắm mắt lên phía trước đối thủ hoặc nếu có đồng đội phía trên thì không cần -> Hộ Thể (W) đu vào mắt hoặc đồng đội -> Kiên Định (W)
  • mat xanh-TBLMHTmui tenki-nang-ho-the-kien-dinh-leesinmui tenki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinmui tenleesin vo anh cuocmui tenki-nang-du-chan-dia-chan-leesinmui tenleesin dư chấn
    Cắm mắt ra phía trước để thu hẹp khoảng cách rồi ngay lập tức Hộ Thể (W) vào mắt (nếu có đồng đội ở phía trước hoặc lính thì Hộ Thể (W) vào luôn -> Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh  Cước (Q) -> Địa Chấn (E) -> Dư Chấn (E)
  • mat xanh-TBLMHTmui tenki-nang-ho-the-kien-dinh-leesinmui tenki-nang-du-chan-dia-chan-leesinmui tenleesin dư chấnmui tenki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinmui tenleesin vo anh cuoc
    Tương tự như trên, khác ở chỗ khi đu vào bạn đã đủ tầm để Địa Chấn (E) thì dành Sóng Âm (Q) sau để đu bám đối phương tốt hơn…
  • ki-nang-du-chan-dia-chan-leesinmui tenleesin dư chấnmui tenki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinmui tenleesin vo anh cuocmui tenmat xanh-TBLMHTmui tenki-nang-ho-the-kien-dinh-leesinmui tenlee sin kiên định
    Đây là combo khi bạn đã áp sát sẵn đối phương: Địa Chấn (E) -> Dư Chấn (E) -> Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) -> Cắm mắt ra trước (có thể cần hoặc không) -> Hộ Thể vào mắt (W) -> Kiên Định (W)

+ Combo khi có ultimate Nộ Long Cước (R):

  • ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinmui tenleesin vo anh cuocmui tenmat xanh-TBLMHTki-nang-ho-the-kien-dinh-leesin hoac flashmui tenki-nang-no-long-cuoc-leesinmui tenki-nang-du-chan-dia-chan-leesinmui tenleesin dư chấn
    Đây được gọi là combo Insec: Mở đầu là Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) để áp sát đối thủ, sau đó cắm mắt về phía sau lưng chúng rồi Hộ Thể (W) vào mắt hoặc có thể Tốc Biến ngay ra sau cho nhanh -> Nộ Long Cước (R) -> Địa Chấn (E) -> Dư Chấn (E)
  • mat xanh-TBLMHTki-nang-ho-the-kien-dinh-leesin hoacflashmui tenki-nang-no-long-cuoc-leesinmui tenki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinmui tenleesin vo anh cuocmui tenki-nang-du-chan-dia-chan-leesinmui tenleesin dư chấn
    Một kiểu biến thể của combo Insec, khác ở chỗ lúc này bạn đã áp sát đối phương sẵn rồi thì nên để Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) sau giúp dồn sát thương tốt hơn.

Video combo Insec của Lee Sin:

http://www.youtube.com/watch?v=ZZuvuQKES20

  • ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinmui tenleesin vo anh cuocmui tenki-nang-du-chan-dia-chan-leesinmui tenleesin dư chấnmui tenki-nang-no-long-cuoc-leesin hoac ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinki-nang-no-long-cuoc-leesinleesin vo anh cuoc
    Đây chỉ đơn thuần là một combo dồn sát thương của Lee Sin: Mở đầu bằng Sóng Âm (Q) -> Vô Ảnh Cước (Q) để tiếp cận mục tiêu, sau đó Địa Chấn (E) rồi Dư Chấn (E) để làm chậm và kết hợp đánh thường. Nếu cảm thấy đối phương sẽ chết ngay khi bạn Nộ Long Cước (R) thì thực hiện luôn, còn không thì lại Sóng Âm (Q) -> Nộ Long Cước (R) -> Vô Ảnh Cước (Q) sẽ gây sát thương nhiều hơn.

+ Combo di chuyển, thu hẹp khoảng cách, rút lui…của Lee Sin:

  • mat xanh-TBLMHTmui tenki-nang-ho-the-kien-dinh-leesin
    Cắm Mắt -> Hộ Thể (W) vào mắt hoặc Hộ Thể (W) vào lính đồng minh hoặc đồng đội: Lối combo đơn giản nhất.
  • ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesinmui tenleesin vo anh cuocmui tenmat xanh-TBLMHTmui tenki-nang-ho-the-kien-dinh-leesin
    Sóng Âm (Q) vào lính hay quái rừng gần đó -> Vô Ảnh Cước (Q) -> Cắm Mắt -> Hộ Thế (W) vào mắt hoặc đồng đội hay lính đồng minh.

- Trong quá trình đào thoát có thể dùng Địa Chấn – Dư Chấn (E) để làm chậm đối phương hay Nộ Long Cước (R) để sút văng chúng đi…

- Lưu ý là hãy tận dụng nội tại của Lee Sin một cách hợp lí, việc đan xen 1 -2 đòn đánh thường trong quá trình sử dụng chiêu nếu được sẽ giúp Lee Sin đủ nội năng để tiếp tục combo hay gây sát thương tốt hơn.

- Đây chỉ là những thiên hướng tham khảo, không phải lúc nào rập khuôn y chang vậy là tốt. Các bạn hãy linh hoạt thay đổi sao cho hiệu quả nhất.

b. Cách chơi Leesin giai đoạn đầu trận:

- Bạn có thể gank ngay từ level 2 với combo Sóng Âm – Vô Ảnh Cước (Q) -> Địa Chấn – Dư Chấn (E) để áp đảo đối thủ, với combo này bạn cũng có thể tự tin cướp rừng của đối phương dễ dàng.

- Những giai đoạn đầu của Lee Sin với bộ kĩ năng và bùa khá mạnh, hãy sử dụng những combo đã giới thiệu ở trên mà liên tục đảo đường gank gây áp lực cho đối thủ.

- Trong những lần về nhà đầu tiên hãy cố gắng mua thêm Mắt, các Kiếm Dàigiày để gia tăng khả năng cơ động cũng như gây sát thương tốt hơn.

c. Cách chơi Leesin giai đoạn giữa trận:

- Hoàn thành xong trang bị đi rừng cùng Đá Tỏa Sáng.

- Đây là giai đoạn mà sức mạnh của bạn được biểu thị rõ nhất, hãy áp dụng những lối combo đã nêu ở trên để đem về lợi thế cho đội mình.

- Kiểm soát rồng và những khu vực quan trọng với lượng mắt mang theo trong người.

- Lee Sin cũng là một tướng tham gia đẩy trụ rất tốt với cái nội tại của mình. Khi đang phá trụ thì cứ đánh 2 đòn bạn hãy dùng một lần kĩ năng sẽ giúp giải quyết cái trụ nhanh nhất có thể.

d. Cách chơi Leesin giai đoạn cuối trận:

- Hãy tìm cách mở giao tranh và thực hiện những pha Insec (nếu được) vào tướng chủ lực của đối phương.

- Với khả năng cơ động của bản thân, hãy cố gắng dụ đối phương nhằm thu hút sát thương vào bản thân mình càng nhiều càng tốt, giúp đồng đội rảnh tay hơn để giao chiến.

- Lee Sin là một tướng có thể cướp Rồng hay Baron rất tốt nhờ việc Vô Ảnh Cước (Q) tính sát thương theo % máu đã mất của mục tiêu. Tuy nhiên luôn tính đường thoát bằng cách để lại một con mắt trên đồi nhằm bay lên lại nếu không thành công hay bị đối phương úp.

V. CÁCH KHẮC CHẾ LEE SIN:

– Hạn chế giao tranh tay đôi cũng như kiểm soát tầm nhìn tốt trong giai đoạn đầu trận nhằm hạn chế khả năng tạo áp lực từ sớm của Lee Sin.

– Kĩ năng định hướng Sóng Âm (Q) là kĩ năng quan trọng để mở màn chuỗi combo của Lee Sin nên nếu có thể hãy cố gắng di chuyển để né kĩ năng này.

– Lúc Lee Sin bay vào người bạn thì thường sau đó hắn ta sẽ tốc biến hoặc Hộ Thể (W) ra phía sau để có một cú ”inSec” nên tốt nhất là nhanh chóng tốc biến hoặc dùng những kĩ năng đào thoát để né tránh combo này.

Sau đây là video hướng dẫn tổng quan cách chơi Lee Sin ở vị trí đi rừng:

http://www.youtube.com/watch?v=FvODkYgQ2Rw

13/ 07 / 2014

- Xavier – Tít -

Trên đây là những hướng dẫn khá chi tiết và cụ thể để giúp các bạn xây dựng 1 lối chơi mới và hiệu quả hơn cho Lee Sin ở vị trí đi Rừng. Với lối lên đồ còn nhiều thiên hướng như vậy, hẳn sẽ không tránh khỏi những phản hồi từ các bạn. GuideGame.vn rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn để cùng nhau xây dựng hệ thống Guide tốt hơn. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!