Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Kennen Solo…

[Guide Kennen Solo Top – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Kennen vị trí Đường Trên ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG KENNEN – TRÁI TIM SẤM SÉT:

Nhỏ nhắn dễ thương nhưng lại cực kì nguy hiểm và mạnh mẽ như sấm sét – Kennen mang trong mình sức mạnh có thể xoay chuyển thế trận trong chớp mắt. Khả năng đi đường ổn và sát thương trong giao tranh nhỏ lẻ lẫn giao tranh tổng ở mức tốt, Kennen từng là một hot – pick trong một thời gian dài. Liệu Kennen có thể quay trở lại? Hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh Kennen qua bài viết dưới đây.

guide kennen huong dan cach choi kennen lol
Kennen – Trái Tim Sấm Sét

II. THÔNG SỐ CỦA KENNEN:

Máu: 535.72 (+ 79 mỗi cấp)
Tốc độ hồi Máu: 5.59 /5s (+ 0.65 mỗi cấp)

Nội năng: 200 
Tốc độ hồi nội năng: 50 /5s 

Sát thương Vật Lý: 50.544 (+ 3.3 mỗi cấp)
Tốc độ đánh: 0.69 (+ 3.4% mỗi cấp)

Giáp: 24.3 (+ 3.75 mỗi cấp)
Kháng phép: 30.0

Tốc độ di chuyển: 335

Tầm đánh550

III. HỆ THỐNG KỸ NĂNG KENNEN:

 ki nang noi tai kennen dau an sam set Dấu Ấn Sấm Sét (Nội tại):

– Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét vào mục tiêu trong 6.25 giây, khi nhận đủ 3 dấu ấn thì nạn nhân sẽ bị choáng trong 1 giây và Kennen nhận lại 25 nội năng.

– Hiệu ứng làm choáng sẽ bị giảm đi nếu xảy ra nhiều hơn 1 lần trong vòng 7 giây, mục tiêu chỉ bị làm choáng 0.5s

Q phi tieu set ki nang kennen Phi Tiêu Sét (Q):

  • Tiêu hao: 65/60/55/50/45 nội năng
  • Phạm vi: 1050
  • Thời gian hồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

Kennen phóng ám khí về vị trí được chọn, gây 75/115/155/195/235 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên bất kì kẻ địch nào nó chạm vào.

W giat set ki nang kennen Giật Sét (W):

  • Tiêu hao: 45 nội năng
  • Phạm vi: 800
  • Thời gian hồi chiêu: 14/12/10/8/6 giây

Nội tại: Cứ mỗi 5 đòn đánh thường, Kennen gây ra lượng sát thương phép tương đương với 40/50/60/70/80% AD của hắn ta trong đòn đánh tiếp theo và khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu.

Kích hoạt: Phóng sét lên tất cả những kẻ địch đang chịu Dấu Ấn Sấm Sét, gây 65/95/125/155/185 (+55% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc thêm một dấu ấn nữa lên những nạn nhân đó.

E toc do sam set ki nang kennen Tốc Độ Sấm Sét (E):

  • Tiêu hao: 100/95/90/85/80 nội năng
  • Phạm vi: Bản thân
  • Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây

– Kennen nhận thêm 100% tốc độ di chuyển cũng như 10/20/30/40/50 giáp và kháng phép trong 4s đồng thời hắn ta có khả năng chạy xuyên vật thể trong 2 giây nhưng không thể tấn công bất kì ai. Tốc Độ Sấm Sét gây 85/125/165/205/245 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên bất kì kẻ địch nào mà hắn ta lướt qua, gây nửa sát thương với lính.

– Kennen được hồi lại 40 nội năng nếu như hắn ta xuyên qua bất kì một kẻ địch nào trong khi kĩ năng này đang được kích hoạt nhưng chỉ nhận được hiệu ứng này một lần mỗi khi sử dụng Tốc Độ Sấm Sét.

E toc do sam set ki nang kennen

Hủy bỏ Tốc Độ Sấm Sét.

R bao sam set ki nang kennen Bão Sấm Sét (R):

  • Tiêu hao: Không tốn nội năng
  • Phạm vi: 550
  • Thời gian hồi chiêu: 120 giây

Kennen triệu hồi một cơn bão ma thuật gây 80/145/210 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên một kẻ địch ngẫu nhiên gần hắn ta mỗi 0.5/0.4/0.33 giây. Cơn bão sẽ phóng 12/16/20 tia sét và không thể trúng cùng một mục tiêu quá 3/4/5 lần. Dấu Ấn Sấm Sét sẽ được khắc lên kẻ địch mỗi lần hắn bị sét đánh trúng.

Sát thương tối đa lên 1 kẻ địch là 240/435/630 (+ 120% sức mạnh pháp thuật)

IV. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ KENNE Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG TRÊN:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Kennen:

(9) Tăng độ cứng cáp cho Kennen
(4) Lựa chọn cân bằng giữa máu với giáp cho Kennen
(5)
(9) Tăng thêm khả năng cấu rỉa máu cho Kennen
(9) Lựa chọn phù hợp khi đối đầu với các Pháp sư
(9) Rất phù hợp với vị tướng có khả năng cấu rỉa máu như Kennen.
(3) Gia tăng sức mạnh cho Kennen.

2. Bảng Bổ Trợ cho Kennen:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho những pháp sư thiên hướng chủ động lao vào giao tranh như Kennen.

bang bo tro kennen lol

3. Cách tăng kỹ năng cho Kennen:

Phi Tiêu Sét (Q) là kĩ năng đi đường chủ đạo của Kennen nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Giật Sét (W) gia tăng sát thương và khả năng làm choáng của Kennen. Tốc Độ Sấm Sét (E) lấy 1 điểm trước level 6 nhằm tăng sự cơ động và nâng tối đa sau cùng. Bão Sấm Sét (R) lấy đúng level.

cach tang ki nang kennen

4. Phép Bổ Trợ cho Kennen:

  • thieu dot phep bo tro loldau-congflash
    Thiêu Đốt + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ gia tăng khả năng dồn sát thương cho Kennen.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU TRANG BỊ VÀ CÁCH CHƠI CỦA KENNEN