Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Kayle Solo…

[Guide Kayle Solo Top – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Kayle vị trí Đường trên ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG KAYLE – THIÊN THẦN PHÁN QUYẾT:

Trở lại trong quãng thời gian gần đây trong các trận đấu xếp hạng hay các giải đấu chuyên nghiệp với lối lên Cuồng Cung Runaan, Kayle đang dần trở thành một thế lực thực sự khi đối đầu với các đấu sĩ ở đường trên. Mạnh mẽ khi có thể đẩy đường tốt cùng sức mạnh vượt trội đến cuối trận đấu, khả năng bảo vệ bản thân và đồng đội nhờ Bất Tử Hộ Thân cực khó chịu – đó là những điểm ưu việt của Kayle. Hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh cô nàng thiên sứ này qua bài viết dưới đây!

guide-kayle
Kayle – Thiên thần phán quyết

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG KAYLE :

KaylePassive-1 Nhiệt Huyết Thần Thánh (Nội tại):

Mỗi đòn đánh của Kayle lên tướng địch làm giảm giáp và kháng phép của hắn đi 3% trong vòng 5 giây. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 5 lần.

KayleQ-1 Trừng Phạt (Q):

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng
Khoảng cách: 650

– Chưởng một đơn vị, gây 60/110/160/210/260 ( 100% sát thương vật lí cộng thêm) ( 60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 35/40/45/50/55% trong 3 giây, đồng thời gây một điểm hiệu ứng Nhiệt Huyết Thánh Thần.

KayleW-1 Ban Phước (W):

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng
Khoảng cách: 900

– Ban phước lành cho một tướng đồng minh, tăng Tốc độ di chuyển cho mục tiêu 18/21/24/27/30 % trong 3 giây đồng thời hồi 60/105/150/195/205 ( 45% sức mạnh phép thuật) máu.

KayleE-1 Công Lý Thịnh Nộ (E):

Tiêu hao: 45 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

– Kayle được tăng 400 Tầm đánh trong 10 giây, đồng thời gây thêm 20/30/40/50/60 ( 20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép kèm theo các đòn đánh thường của cô.

Các kẻ địch cạnh bên mục tiêu chính sẽ phải chịu 20/25/30/35/40% Sát thương vật lí của cô

KayleR-1 Bất Tử Hộ Thân (R):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng
Khoảng cách: 900

– Mục tiêu của Kayle được tắm trong ánh sáng thần thánh, khiến họ miễn nhiễm với tất cả sát thương trong 2/2.5/3 giây.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ KAYLE Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG TRÊN:

1. Ngọc Bổ Trợ của Kayle:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc giáp phổ thông cho hầu hết các tướng nói chung.
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu giúp Kayle khoẻ khoắn hơn trong giai đoạn đầu trận.
(4)
(9)  Giảm thiểu sát thương phép thuật nhận vào.
(9)  Tăng tiến sức mạnh về sau trận đấu và thích hợp khi sử dụng để đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lý.
(1)  Kayle là một vị tướng gây sát thương phép trong đòn đánh thường nên ngọc xuyên đôi sẽ giúp ích rất nhiều.
(8)
(1)  Tốc độ đánh cao cũng giúp Kayle được “”quạt chả”” tốt hơn.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Gia tăng sức mạnh phép thuật cho Kayle.

2. Bảng Bổ Trợ cho Kayle:

Có 3 cách tăng bảng bổ trợ cho Kayle: 

21 – 0 – 9: Với đặc thù 4 điểm ở Ma thuật và thiên hướng công ở Đa dụng giúp Kayle có thể thoải mái thi triển kĩ năng hơn.

kayle-bbt-1

24 – 0 – 6: Đây là cách thông dụng nhất mà đại đa số Kayle sử dụng trong thời gian gần đây.

kayle-bbt-3

3. Cách tăng kỹ năng cho Kayle:

Công Lí Thịnh Nộ (E) Là kĩ năng gây sát thương chính của Kayle nên cần được nâng sớm và tối đa, tiếp theo đó là Trừng Phạt (Q) giúp gia tăng thêm sát thương và khả năng làm chậm, trong khi Ban Phước (W) chỉ nên lấy 1 điểm ở level 3 để lấy tốc độ di chuyển và nâng cuối cùng. Ultimate Bất Tử Hộ Thân (R) lấy đúng level.

kayle-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Kayle đi đường Trên:

1395116098_Teleportdau-congflash
Với xu thế đi đường trên hiện nay thì Dịch Chuyển Tốc biến là hai phép bổ trợ cần thiết cho Kayle giúp farm tốt hơn và có thể trợ giúp đồng đội khi cần thiết.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA KAYLE