Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Jinx AD –…

[Guide Jinx AD – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Jinx vị trí Xạ thủ ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG JINX – KHẨU PHÁO NỔI LOẠN:

Là một trong những xạ thủ được ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên Jinx có phần lép về hơn so với Lucian vì sự cơ động kém của bản thân. Tuy nhiên nếu như chọn được vị trí bắn tốt thì Jinx có thể gây ra được hàng tấn sát thương trong giao tranh đến từ đòn đánh và cả bộ kỹ năng của mình. Vậy làm sao hạn chế được nhược điểm của Jinx cũng như phát huy hết sức mạnh cô ta? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

guide-jinx
Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

II.THÔNG SỐ CỦA JINX:

Máu: 380 (+ 82 mỗi cấp)
Tốc độ hồi Máu: 6.10 /5s (+ 0.6 mỗi cấp)

Năng lượng: 275 (+ 55 mỗi cấp)
Tốc độ hồi năng lượng: 5 /5s (+ 0.5 mỗi cấp)

Sát thương Vật Lý: 50 (+ 3 mỗi cấp)
Tốc độ đánh: 0.625 (+ 1% mỗi cấp)

Giáp: 17 (+ 3.5 mỗi cấp)
Kháng phép: 30.0

Tốc độ di chuyển: 325

Tầm đánh: 525

III. HỆ THỐNG KỸ NĂNG JINX:

jinx-nt Hứng Chí! (nội tại):

Mỗi khi một tướng địch hay một công trình bị Jinx gây sát thương mà bị tiêu diệt trong 3 giây sau đó thì Jinx được tăng 175% tốc độ di chuyển và duy trì trong 4 giây.

jinx-q Tráo Hàng! (Q):

Tiêu hao: 20 năng lượng mỗi phát bắn Súng phóng lựu.
Phạm vi: Bản thân.

Đổi vũ khí.

Súng Phóng Lựu: Các phát bắn thường của Jinx nhận thêm 75/100/125/150/175 tầm bắn, gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên. Súng phóng lựu có thể bắn chí mạng, tuy nhiên chỉ tác động các hiệu ứng trên đòn đánh lên mục tiêu chính. Sử dụng 20 Năng lượng mỗi quả.

Súng nhỏ: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, giới hạn ở tổng là 50/70/90/110/130%. Các cộng dồn tự hao tổn lần lượt mỗi điểm theo thời gian, và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

jinx-w Giật Bắn! (W):

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng.
Phạm vi: 1500.
Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Jinx bắn một luồng sáng làm lộ diện và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu đi 30/40/50/60/70% trong 2 giây, gây 10/60/110/160/210 (+140% sát thương vật lí) Sát thương Vật lí.

jinx-e Lựu Đạn Ma Hoả! (E):

Tiêu hao: 50 năng lượng.
Phạm vi: 900.
Thời gian hồi chiêu: 24/22/20/18/16 giây.

Jinx ném ra một hàng ba quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, gây 80/135/190/245/300 (+100% sức mạnh phép thuật) Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Những kẻ địch dẫm lên các quả lựu đạn đó sẽ khiến chúng phát nổ sớm hơn, trói chân các nạn nhân xấu số đó trong 1.5 giây.

jinx-r Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R):

Tiêu hao: 100 năng lượng.
Phạm vi: Toàn bản đồ.
Thời gian hồi chiêu: 90/75/60 giây.

Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương trong một giây đầu bay đi. Tên lửa sẽ phát nổ khi va phải tướng địch đầu tiên, gây 125/175/225 (+50% sát thương vật lí ) đến 250/350/450 (+100% sát thương vật lí) Sát thương Vật lí cộng thêm 25/30/35% số máu đã tổn thất của nạn nhân. Các kẻ địch cạnh bên sẽ chịu 80% sát thương.

IV. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ JINX Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ: 

1. Ngọc Bổ Trợ cho Jinx:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng phổ thông cho hầu hết các tướng.
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay.
(4)
ngoc xanh khang phep (9)  Ngọc xanh kháng phép phổ thông.
ngoc do - sat thuong (1)  Ngọc đỏ sát thương vật lý thông thường cho các Xạ thủ.
(8)
(3)  Ngọc tím sát thương vật lý thông thường giành cho những bạn tập chơi Jinx
(2)  Bộ ngọc tím phổ thông cho các xạ thủ của những người chơi chuyên nghiệp hiện nay.
(1)

2. Bảng Bổ Trợ cho Jinx: 

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ quen thuộc dành cho các xạ thủ nói chung và Jinx nói riêng.

jinx-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Jinx:

Tráo Hàng! (Q) cần được nâng tối đa đầu tiên vì đây là kỹ năng giúp cho Jinx có thêm tầm bắn và sát thương tốt hơn, trong khi đó Giật Bắn! (W) sẽ nâng tối đa thứ 2 vì đây là kỹ năng làm chậm gây sát thương đơn mục tiêu khá tốt. Lựu Đạn Ma Hoả! (E) lấy 1 điểm trước level 6 và nâng tối đa sau cùng. Ultimate Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R) lấy đúng level.

jinx-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Jinx: 

 dau-cong 
Hồi Máu + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ quen thuộc dành cho các Xạ thủ mà Jinx cũng không nằm ngoại lệ.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA JINX