Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Irelia Solo…

[Guide Irelia Solo Top – Season 5] Hướng dẫn cách chơi – Build đồ Irelia vị trí Đường Trên ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG IRELIA – Ý CHÍ CỦA LƯỠI KIẾM:

Có một xu thế luôn hiện hữu – rằng khi những vị tướng ở cùng đường bị giảm sức mạnh qua các phiên bản thì người ta lại đem những gì xưa cũ ra sử dụng lại, Irelia là một ví dụ. Liên tục xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp gần đây mà khởi đầu từ game thủ đội Alliance – Wicked, Irelia một khi đã đủ lượng trang bị cần thiết, nhất là Tam Hợp Kiếm thì hoàn toàn có thể ”băm nát” đội hình đối phương. Hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh của cô nàng lưỡi kiếm này qua bài viết dưới đây.

guide-irelia

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG IRELIA :

ki nang noi tai tinh than ionia irelia lmht Tinh Thần Ionia ( Nội tại):

Khoảng cách: 1200

Giảm thời gian hiệu lực của các trạng thái vô hiệu hóa ( mù, câm lặng, trói , choáng , sợ hãi … ) dựa trên số tướng địch gần bên.

+ 1 tướng địch : 10%
+ 2 tướng địch: 25%
+ 3 tướng địch hoặc nhiều hơn: 40%

Q ki nang dam kiem irelia lmht Đâm Kiếm (Q):

Tiêu hao:60 / 65 / 70 / 75 / 80 Năng lượng
Khoảng cách: 650

Irelia phóng đến mục tiêu, gây 20 / 50 / 80 / 110 / 140 (+ 100% tổng AD) sát thương vật lý và gây ra hiệu ứng kèm đòn đánh. Nếu Irelia kết liễu mục tiêu bằng Đâm Kiếm, thời gian sử dụng của kỹ năng này được lập tức hồi lại cùng với 35 năng lượng

W ki nang kiem thuat hiren irelia lmht Kiếm Thuật Hiten (W):

Tiêu hao: 40 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Irelia hồi phục 5 / 7 / 9 / 11 / 13 máu

Kích hoạt: Các đòn đánh cơ bản của Irelia gây 15 / 30 / 45 / 60 / 75 sát thương chuẩn trong vòng 6 giây, đồng thời hồi gấp đôi lượng máu 10 / 14 / 18 / 22 / 26.

E ki nang nhat chem can bang irelia lmht Nhát Chém Cân Bằng (E):

Tiêu hao:50 / 55 / 60 / 65 / 70 Năng lượng
Khoảng cách: 425

Irelia đánh 1 cú xuyên phá lên mục tiêu, gây 80 / 130 / 180 / 230 / 280 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm mục tiêu đi 60 % trong vòng 1 / 1.25 / 1.5 / 1.75 / 2 giây. Nếu mục tiêu có % máu cao hơn Irelia, cô ta sẽ choáng hắn thay vì làm chậm trong cùng khoảng thời gian trên.

R ki nang luoi kiem uu viet irelia lmht Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: 1000

Irelia triệu hồi 4 tinh linh kiếm ý gây 80 / 120 / 160 (+ 50% sức mạnh phép thuật) (+ 60% AD cộng thêm) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường đi của nó. Cô được hồi máu 25% của sát thương gây lên tướng địch và 10% sát thương lên quái.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ IRELIA Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG TRÊN:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Irelia:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các tướng.
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép thuật nhận phải.
(9)  Tốc độ đánh là lựa chọn tốt khi đối đầu với các tướng thiên hướng sát thương vật lý.
ngoc do - sat thuong (1)  Bổ sung thêm sát thương vật lý cho Irelia.
(8)
(1)  Tốc độ đánh gia tăng giúp cho Irelia tận dụng được tốt kỹ năng Kiếm Thuật Hiten (W) hơn.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Gia tăng thêm sát thương vật lý cho Irelia.

2. Bảng Bổ Trợ cho Irelia:

Với việc cần phải cân bằng giữa công và thủ thì bảng bổ trợ 14 – 16 – 0 sau đây sẽ thích hợp cho Irelia:

irelia-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Irelia:

Kĩ năng Kiếm Thuật Hiten (W) là kĩ năng trụ đường và gây sát thương chính nên cần phải được nâng tối đa sớm cho Irelia, tuy nhiên hãy nâng sau khi bạn có 2 kĩ năng Đâm Kiếm (Q) Nhát Chém Cân Bằng (E). Ultimate Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R) lấy đúng level.

irelia-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Irelia đi đường trên:

Ngoài Tốc Biến là phép bổ trợ cần phải có, Irelia có thể lựa chọn giữa các phép bổ trợ sau cho các slot còn lại:

Thiêu Đốt: Bạn muốn tạo áp lực hay chí ít là thắng đường.

– Dịch Chuyển: Bạn đang chơi đổi đường…

flash dau-cong thieu dot phep bo tro lol hoac 1395116098_Teleport

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA IRELIA