Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Graves AD –…

[Guide Graves AD – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Graves vị trí Xạ Thủ ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG GRAVES – KẺ NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT:

Nếu phải nói đến một Xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, hẳn không thể không nhắc đến Graves. Thậm chí đôi lần người ta còn sử dụng nó như một sát thủ đường giữa với khả năng dồn sát thương của mình. Chưa hết, Graves còn có độ cơ động thuộc hàng khá và cái nội tại tăng thêm sức chống chịu khá tốt cho bản thân. Vậy làm sao để có thể nắm được sức mạnh của Graves? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

guide-graves
Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG GRAVES:

ky nang noi tai graves - li don Lì Đòn (nội tại)

Graves được nhận thêm 1/2/3 giáp và kháng phép dựa vào thời gian hắn ta còn trụ lại trong cuộc chiến (lượng công thêm gia tăng mỗi 6 level). Cộng dồn tối đa 10 lần. Thời gian Graves còn trụ lại trong cuộc chiến được tính sau 3 giây kể từ khi hắn ta gây hay nhận sát thương lần cuối cùng.

ky nang q graves - dan ghem Đạn Ghém (Q):

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 năng lượng.
Khoảng cách: 750.
Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Bắn ba viên đạn theo hình nón, mỗi viên gây 60/95/130/165/200 (+80% sát thương vật lí cộng thêm)sát thương vật lí lên tất cả mục tiêu trên đường bay. Những nạn nhân trúng nhiều viên đạn chịu 40% sát thương từ mỗi viên đạn.

ky nang w graves - bom mu Bom Mù (W):

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 năng lượng.
Khoảng cách: 700.
Thời gian hồi chiêu: 20/19/18/17/16 giây.

Gây 60/110/160/210/260 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi nổ đồng thời tạo ra một đám mây bụi mù tại vị trí mục tiêu, tồn tại trong 4 giây. Những kẻ địch bên trong đám mây bụi bị làm chậm đi 15/20/25/30/35% và bị giảm tầm nhìn.

ky nang e graves - rut sung nhanh Rút Súng Nhanh (E):

Tiêu hao: 40 năng lượng.
Khoảng cách: 425.
Thời gian hồi chiêu: 22/20/18/16/14 giây.

Lao đến phía trước đồng thời nhận thêm 30/40/50/60/70% Tốc độ đánh trong 4 giây. Mỗi đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Rút Súng Nhanh đi 1 giây.

ky nang r graves - dan no than cong Đạn Nổ Thần Công (R):

Tiêu hao: 100 năng lượng.
Khoảng cách: Bản thân.
Thời gian hồi chiêu: 100/90/80 giây.

Bắn một viên đạn cực mạnh gây 250/400/550 (+150% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí vào tướng đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/280/360 (+120% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí theo hình nón.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ GRAVES Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Graves:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc giáp phổ thông cho hầu hết các tướng nói chung.
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu giúp Graves có giai đoạn đầu trận tốt hơn.
(4)
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương đến từ các pháp sư hay các tướng hỗ trợ phép thuật.
ngoc do - sat thuong (1)  Gia tăng sát thương vật lý cho Graves.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Tương tự như ngọc đỏ khi gia tăng thêm chỉ số sát thương vật lý.
(3)  Ngọc đang được ưa chuộng cho các Xạ thủ giúp giai đoạn về sau bắn ”rát” hơn.

2. Bảng Bổ Trợ cho Graves:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho xạ thủ quen thuộc tương thích với Graves rất tốt.

graves-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Graves:

Đạn Ghém (Q) là kĩ năng đi đường chủ đạo của Graves nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Rút Súng Nhanh (E) để tăng thêm cho hắn ta tốc độ đánh và độ cơ động cao. Bom Mù (W) lấy 1 điểm và nâng tối đa sau cùng, Ultimate Đạn Nổ Thần Công (R) lấy đúng level.

graves-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Graves:

hoi maudau-congflash
Hồi Máu + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ thông dụng cho Xạ thủ nói chung và Graves nói riêng.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA GRAVES