Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Fiora Solo…

[Guide Fiora Solo Top – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Fiora vị trí Đường Trên ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG FIORA – NỮ KIẾM SƯ:

Nếu phải kể đến một vị tướng có sát thương tay cơ bản được cộng từ kĩ năng lớn nhất thì chỉ có thể câu trả lời là Fiora. Mạnh mẽ với khả năng đơn đấu, dọn dẹp lính nhanh và push trụ tuyệt vời, kèm theo là một chiêu cuối chớp nhoáng nhưng đồng thời cũng gây sát thương cực lớn, đó là những điều có thể nói về Fiora. Thế nhưng để có thể nắm đươc toàn bộ sức mạnh của Nữ kiếm sư này thật không phải là điều dễ dàng, hãy cùng Guide Game khám phá qua bài viết sau đây.

guide-fiora
Fiora – Nữ kiếm Sư

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG FIORA:

ky nang noi tai fiora - dau tay doi Đấu Tay Đôi ( Nội tại):

Fiora tự hồi lại cho bản thân 7 (+ level hiện tại) máu trong 6 giây mỗi khi cô gây sát thương. Tấn công 1 tướng địch sẽ khiến hiệu ứng này có khả năng cộng dồn đến 4 lần.

ky nang Q fiora - lao toi Lao Tới (Q):

Tiêu hao:60 Năng lượng
Khoảng cách: 600
Thời gian hồi chiêu: 16/14/12/10/8 giây

Fiora Lao Tới mục tiêu được chọn, gây 40/65/90/115/140 (+ 60% AD cộng thêm) sát thương vật lý. Fiora có thể lướt tới 1 lần nữa trong vòng 4 giây mà không hề tổn thất năng lượng.

ky nang W fiora - phan don Phản Đòn (W):

Tiêu hao: 45 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân
Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây

Nội tại: Sát thương vật lý của Fiora được tăng thêm 15/20/25/30/35.

Kích hoạt: Fiora chắn đòn đánh cơ bản kế tiếp của kẻ thù trong 1.5 giây, đồng thời phản lại 60/110/160/210/260 (+ 100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ ra đòn. Phản đòn chỉ có hiệu lực với tướng địch, quái lớn và lính lớn.

ky nang E fiora - bung no toc do Bùng Nổ Tốc Độ (E):

Tiêu hao: 55 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân
Thời gian hồi chiêu: 15/14/13/12/11 giây

– Fiora nhận thêm 60/75/90/105/120% tốc độ đánh trong 3 giây. Mỗi đòn đánh thường hoặc kỹ năng Lao Tới cô sử dụng trong suốt thời gian này giúp tốc độ di chuyển của Fiora tăng 7/9/11/13/15% trong 3 giây, cộng dồn đến 3 lần.

– Hạ gục 1 tướng địch sẽ lập tức hoàn thành quá trình hồi chiêu cơ bản của Bùng Nổ Tốc Độ, hỗ trợ chỉ giúp giảm 1 nửa thời gian này.

ky nang R fiora - dieu van tu than Điệu Van Tử Thần (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: 400
Thời gian hồi chiêu: 130/120/110 giây

Fiora thực hiện Điệu Van Tử Thần trên chiến trường, trở nên bất định và gây 160/330/500 (+ 120% AD cộng thêm) sát thương vật lý ở mỗi lượt trong 5 lần lướt tới các tướng địch ngẫu nhiên, đi kèm hiệu ứng đòn đánh. Nếu điệu nhảy chỉ xoay quanh 1 mục tiêu thì lượng sát thương gây ra chỉ còn 25%, tối đa 320/660/1000 (+ 240% AD cộng thêm) sát thương vật lý. Bước nhảy đầu tiên và cuối cùng sẽ xuất hiện trên cùng 1 mục tiêu.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ FIORA Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG TRÊN:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Fiora:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các tướng.
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu để Fiora có thể tay đôi đầu trận tốt hơn.
(4)
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép nhận phải.
ngoc do - sat thuong (1)  Gia tăng sát thương vật lý cho Fiora.
(8)
(1)  Tăng thêm sát thương gây ra trên những tướng có lượng giáp lớn.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3) Bổ sung thêm sát thương vật lý cho Fiora.

2. Bảng Bổ Trợ cho Fiora:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ thuần tấn công dành cho Fiora đấu sĩ đường trên.

fiora-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Fiora:

Có 2 cách tăng kĩ năng cho Fiora:

– Nâng tối đa Lao Tới (Q) giúp Fiora thêm cơ động hơn và áp sát đối phương cũng như rút lui dễ dàng hơn, tiếp theo đó là Phản Đòn (W) giúp gia tăng sát thương và khả năng tay đôi của Fiora hơn. Bùng Nổ Tốc Độ (E) lấy một điểm trước level 6 và nâng sau cùng vì giai đoạn sau Fiora mới có nhiều trang bị, Ultimate Điệu Van Tử Thần (R) lấy đúng level.

fiora-tkn-1

– Cách nâng thứ 2 đơn giản là làm ngược lại với cách nâng thứ nhất, cách nâng này ưu tiên sát thương tay của Fiora cao để dễ farm quái cũng như tay đôi trong những tình huống áp sát tốt hơn.

fiora-tkn-2

4. Phép Bổ Trợ cho Fiora:

thieu dot phep bo tro lol dau-cong flash
Thiêu Đốt + Tốc Biến: Vì Fiora là một vị tướng thiên hướng tấn công nên không gì tuyệt vời hơn là sự cơ động và khả năng dồn sát thương nhanh từ bộ phép bổ trợ này.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA FIORA