Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Ezreal AD –…

[Guide Ezreal AD – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Ezreal vị trí Xạ Thủ ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG EZREAL – NHÀ THÁM HIỂM:

Là một trong những Xạ thủ có lối lên trang bị đa dạng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, Ezreal mang trong mình khả năng biến hoá linh hoạt tuỳ theo lỗi chơi và phong cách của mỗi người. Tính cơ động cao nhờ kĩ năng được xem như Tốc biến miễn phí, khả năng dọn dẹp lính hay trợ giúp giao tranh từ bất kì đâu với Ultimate global của mình, Ezreal sẽ trở thành một cái gai trong mắt đối phương khi có đầy đủ trang bị. Hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh cũng như những lối chơi thường được sử dụng cho Ezreal nhé!

Guide Ezreal AD Liên Minh Huyền Thoại
Ezreal – Nhà thám hiểm

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG EZREAL:

phap luc gia tang ki nang noi tai ezreal Pháp Lực Gia Tăng (Nội tại)

Tấn công trúng mục tiêu bằng bất kỳ kỹ năng nào đều khiến Ezreal nhận thêm 10% tốc độ đánh trong 5 giây, cộng dồn đến 5 lần.

Q phat ban than bi ki nang ezreal Phát Bắn Thần Bí (Q):

Tiêu hao: 28/31/34/37/40 Năng lượng
Phạm vi: 1150
Thời gian hồi chiêu: 6/5.5/5/4.5/4 giây

Ezreal bắn ra 1 dải năng lượng theo đường thẳng, gây 35/55/75/95/115 (+ 110% AD) (+ 40% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý và áp dụng hiệu ứng đòn đánh lên kẻ địch đầu tiên nó chạm phải. Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng bất kỳ nạn nhân nào, thời gian hồi chiêu của các kỹ năng còn lại sẽ được giảm đi 1 giây.

W tinh hoa tuon chay ki nang ezreal Tinh Hoa Tuôn Chảy (W):

Tiêu hao: 50/60/70/50/90 Năng lượng
Phạm vi: 1000
Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Ezreal bắn 1 luồng sóng năng lượng theo 1 đường thẳng, gây 70/115/160/205/250 (+ 80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tướng địch nó chạm phải, hoặc giúp 1 tướng đồng minh tăng thêm 20/25/30/35/40% tốc độ đánh trong 5 giây.

E dich chuyen co hoc ki nang ezreal lmht Dịch Chuyển Cổ Học (E):

Tiêu hao: 90 Năng lượng
Phạm vi: 475
Thời gian hồi chiêu: 19/17/15/13/11 giây

Ezreal dịch chuyển đến vị trí đã chọn gần đó, đồng thời phóng ra tia sét lên 1 tướng địch gần nhất trong phạm vi 750 khoảng cách, gây 75/125/175/225/275 (+ 75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

R ki nang ulti ezreal cung anh sang Cung Ánh Sáng (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Phạm vi: Toàn bản đồ
Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Sau khi tích tụ năng lượng trong 1 giây, Ezreal bắn ra 1 dải năng lượng theo đường thẳng và quét đến hết bản đồ, gây 350/500/650 (+ 100% AD cộng thêm) (+ 90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch nó chạm phải, sát thương giảm 10% sau mỗi nạn nhân bị dính đòn, đến mức tối thiểu là 30% lượng sát thương ban đầu.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ EZREAL Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Ezreal:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các tướng.
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép nhận phải.
ngoc do - sat thuong (1)  Bổ sung thêm sát thương vật lý cho Ezreal.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (2)  Gia tăng sát thương vật lý và khả năng hút máu.
(1)

2. Bảng Bổ Trợ cho Ezreal:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho các Xạ thủ nói chung và Ezreal nói riêng.

bang bo tro ezreal lol

3. Cách tăng kỹ năng cho Ezreal:

Phát Bắn Thần Bí (Q) là kĩ năng có thời gian hồi chiêu ngắn và sát thương nhiều nhất nên sẽ là kĩ năng cần nâng tối đa đầu tiên của Ezreal, tiếp theo đó là Dịch Chuyển Cổ Học (E) giúp Ezreal tăng thêm sự cơ động để chọn vị trí bắn. Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) lấy một điểm trước level 6 và nâng tối đa sau cùng. Ultimate Cung Ánh Sáng (R) lấy đúng level.

cach tang ki nang ezreal lol

4. Phép Bổ Trợ cho Ezreal:

hoi maudau-congflash
Hồi Máu + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ thông thường dành cho các Xạ thủ.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA EZREAL