Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Evelynn Jung…

[Guide Evelynn Jungle – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Evelynn vị trí Đi Rừng ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG EVELYNN – MA NỮ SÁT NHÂN:

Evelynn là một trong những vị tướng đi rừng có khả năng gây ức chế cho đối phương bởi sự di chuyển ”thoát ẩn thoắt hiện” đúng như cái tên ma nữ của cô ta. Khả năng counter – gank, móc lốp thuộc hàng khủng cùng với khả năng mở màn giao tranh tuyệt vời, Evelynn sẽ đu bám bạn tới chết khi cô ả có đủ trang bi cần thiết. Hãy cùng Guide Game khám phá sức mạnh của Evelynn qua bài viết dưới đây.

Guide Evelynn jungle Liên Minh Huyền Thoại
Evelynn – Ma nữ sát nhân

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG EVELYNN:

ky nang noi tai evelynn - buoc chan bong dem Vũ Điệu Bóng Tối (Nội tại):

Sau khi rời khỏi cuộc chiến 6 giây, Evelynn sẽ trở về trạng thái tàng hình, và chỉ bị phát hiện bởi tướng địch trong bán kính 700 khoảng cách hoặc tầm nhìn chuẩn. Trong thời gian này, Evelynn liên tục hồi 1% năng lượng tối đa mỗi giây và có khả năng chạy xuyên vật thể.

ky nang q evelynn - gai cam han Gai Căm Hận (Q):

Tiêu hao: 12/18/24/30/36 Năng lượng
Phạm vi: 500
Thời gian hồi chiêu: 1.5 giây

Evelynn bắn ra 1 làn sóng gai đâm xuyên tất cả kẻ địch phía trước mặt, gây 30/45/60/75/90 (+ 35/40/45/50/55% sức mạnh phép thuật) (+ 50/55/60/65/70% AD cộng thêm) sát thương phép lên nạn nhân.

ky nang w evelynn - bong dem cuong loan Bóng Đêm Cuồng Loạn (W):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng
Phạm vi: Bản thân
Thời gian hồi chiêu: 15 giây

 – Nội tại: Các kỹ năng của Evelynn tác động lên tướng địch giúp cô nhận thêm 4/8/12/16/20 tốc độ di chuyển trong 3 giây, cộng dồn đến 4 lần.

 – Kích hoạt: Evelynn loại bỏ tất cả hiệu ứng làm chậm mà cô đang gánh chịu, đồng thời nhận thêm 30/40/50/60/70% tốc độ di chuyển trong 3 giây cùng với khả năng chạy xuyên vật thể. Tiêu diệt hoặc hỗ trợ giúp lập tức hoàn thành thời gian hồi chiêu của Bóng Đêm Cuồng Loạn.

ky nang e evelynn - dam xuyen Đâm Xuyên (E):

Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng
Phạm vi: 225
Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Evelynn chém mục tiêu 2 lần, gây 35/55/75/95/115 (+ 50% sức mạnh phép thuật) (+ 50% AD cộng thêm) sát thương vật lý trên mỗi nhát chém. Ngay sau đó, cô ta được nhận 60/75/90/105/120% tốc độ đánh trong 3 giây.

ky nang r evelynn - thong kho Thống Khổ (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Phạm vi: 650
Thời gian hồi chiêu: 150/120/90 giây

–  Evelynn quây kín kẻ địch trong 1 vùng gai, gây 15/20/25% (+ 1% theo mỗi 100 sức mạnh phép thuật) máu hiệ n tại của nạn nhân sát thương phép, đồng thời làm chậm chúng đi 30/50/70% trong 2 giây.

 – Evelynn hấp thụ nỗi đau của kẻ địch, tạo ra 1 lớp lá chắn hấp thụ sát thương dựa trên số tướng địch trúng đòn ( 150/225/300 theo mỗi tướng địch).

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ EVELYNN Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Evelynn:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các tướng.
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu giúp giai đoạn đầu trận của Evelynn thêm cứng cáp hơn.
(4)
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép thuật nhận phải.
ngoc do - sat thuong (1)  Evelynn gây cả 2 dạng sát thương rất tốt nên ngọc xuyên đôi là sự lựa chọn thích hợp.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Bổ sung SMPT cho Evelynn

2. Bảng Bổ Trợ cho Evelynn:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Evelynn theo hướng sức mạnh phép thuật.

bang bo tro eveylynn lol

21 – 9 – 0: Cùng một số điểm cộng nhưng bảng bổ trợ này hướng về lối chơi Evelynn sát thương vật lí.

bang bo tro evelynn vat li lol

3. Cách tăng kỹ năng cho Evelynn:

Gai Căm Hận (Q) là kĩ năng gây sát thương chính với thời gian hồi chiêu ngắn nên cần được nâng tối đa đầu tiền, tiếp theo đó là Đâm Xuyên (E) giúp tối đa hoá lượng sát thương của Evelynn và đánh thường nhanh hơn. Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) lấy 1 điểm trước level 6 để tăng tốc độ di chuyển và nâng tối đa sau cùng, Ultimate Thống Khổ (R) lấy đúng level.

cach tang ki nang evelynn lol

4. Phép Bổ Trợ cho Evelynn:

Trung Phat phep bo tro LOLdau-congflash
Trừng Phạt + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ quen thuộc cho những tướng đi rừng nói chung và Evelynn nói riêng.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA EVELYNN