Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Elise Jungle…

[Guide Elise Jungle – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Elise vị trí Đi Rừng ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG ELISE – NỮ HOÀNG NHỀN NHỆN:

Là một vị tướng đi rừng cực kì cơ động, đa năng và sức mạnh giữ được nguyên vẹn trong suốt trận đấu, Elise giữ được vị thế là một trong những hot pick đi rừng suốt một thời gian dài. Điều khó khăn khi phải sử dụng Elise đó là bạn cần phải có trình độ kĩ thuật ở mức khá và liên tục chuyển đổi dạng người và nhện hợp lí. Vậy hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh của Elise qua bài viết dưới đây.

guide-elise
Elise – Nữ hoàng nhền nhện

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG ELISE:

ky nang noi tai elise - bay nhen Bầy Nhện (Nội tại):

Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.

Nhện Chúa: Elise triệu hồi bầy Nhện Con ra tấn công kẻ địch xung quanh.

ky nang q elise - phun doc can doc Phun Độc/ Cắn Độc (Q):

Tiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng
Khoảng cách: 650
Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Dạng Người: Gây 40/75/110/145/180 [+ 8% (+ 3% mỗi 100 sức mạnh phép thuật) máu hiện tại của mục tiêu] sát thương phép. Tối đa 50/75/100/125/150 sát thương thêm lên quái.

Nhện Chúa: Gây 60/100/140/180/220 [+ 8% (+ 3% mỗi 100 sức mạnh phép thuật) máu đã mất của mục tiêu] sát thương phép. Tối đa 50/75/100/125/150 sát thương thêm lên quái.

ky nang w elise - nhen nhen con can xe Nhền Nhện Con/ Cắn Xé (W):

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng
Khoảng cách: 950
Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Dạng Người: Tạo ra một con Nhện độc chạy tới điểm đã chọn rồi phát nổ, gây 75/125/175/225/275 (+ 80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi đến gần một kẻ địch hoặc sau 3 giây.

Nhện Chúa: Elise và bầy nhện con được tăng 5/10/15/20/25% tốc độ tấn công. Khi kích hoạt, Elise và bầy nhện con được tăng tốc độ tấn công lên 60/80/100/120/140% trong 3 giây và Elise được hồi lại 4 (+ 5% Sức mạnh phép thuật) máu trên mỗi đòn tấn công.

ky nang e elise - ken nhen danh du Kén Nhện/ Đánh Đu (E):

Tiêu hao: 50 Năng lượng
Khoảng cách: 975
Thời gian hồi chiêu: 14/13/12/11/10 giây.

Dạng Người: Làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây đồng thời làm lộ diện chúng ( tầm rộng 55).

Nhện Chúa: Elise cùng bầy nhện con đu lên dây tơ trong 2 giây rồi đáp đến địa điểm mục tiêu ( tầm sử dụng 825).

ky nang r elise - nhen chua Nhện Chúa (R):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng
Khoảng cách: Bản thân
Thời gian hồi chiêu: 4 giây

Elise hóa thân thành một con nhện hung hãn với dàn kĩ năng mới.

Nhện Chúa: Elise gây thêm 10/20/30/40 (+ 30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi đòn đánh đồng thời nhận thêm 10 Tốc độ Di chuyển.

Nhện Con: Nhện Con gây 10/20/30/40 (+ 10% sức mạnh phép thuật) sát thương và nhận giảm 20% sát thương từ các kĩ năng tác động lên nhiều mục tiêu. Tối đa 2/3/4/5 Nhện Con.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ ELISE Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. Ngọc bổ trợ cho Elise:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc giáp phổ thông cho hầu hết các tướng
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu giúp Elise có giai đoạn đầu trận tốt hơn.
(4)
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu lượng sát thương phép thuật nhận phải.
(9)  Gia tăng thêm lượng sức mạnh phép thuật về sau trận đấu.
(9)  Thích hợp khi đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lý.
ngoc do - sat thuong (1)  Elise có thể gây sát thương phép lẫn đánh thường khá tốt nên ngọc xuyên đôi là thích hợp cho cô ta.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Gia tăng thêm khả năng tiếp cận mục tiêu cho Elise

2. Bảng Bổ Trợ cho Elise:

+ 21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ thiên hướng tấn công giúp Elise có thể áp đảo đầu trận đấu tốt.

elise-bbt1

+ 9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ thiên hướng phòng thủ nếu đội bạn không có khả năng đỡ đòn. Đừng lo lắng là mặc dù lên đồ chống chịu nhưng sức mạnh của Elise vẫn rất đáng nể

elise-bbt2

3. Cách tăng kỹ năng cho Elise:

Bạn cần nâng vào kĩ năng Nhền Nhện Con/ Cắn Xé (W) để có thể ăn bùa tốt từ level 1, sau đó nâng tối đa kĩ năng Phun Độc/ Cắn Độc (Q) vì đây là kĩ năng gây sát thương chính của Elise. Kén Nhện/ Đánh Đu (E) chỉ nên lấy một điểm để có kĩ năng khống chế và nâng tối đa sau cùng. Ultimate lấy đúng level.

elise-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Elise đi rừng:

Trung Phat phep bo tro LOL dau-cong flash
Trừng Phạt + Tốc Biến: Phép bổ trợ bắt buộc đối với hầu hết các tướng đi rừng nói chung.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA ELISE