Guide LMHT

Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Diana Jungle…

[Guide Diana Jungle] Hướng dẫn chơi – Build đồ Diana vị trí đi rừng

[Guide Diana Jungle] Hướng dẫn chơi – Build đồ Diana vị trí đi rừng 5.00/5 (100.00%) 1 vote

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG DIANA – VẦNG TRĂNG AI OÁN:

Guide Diana, hướng dẫn chơi Diana

Diana là một sát thủ, đấu sĩ và tướng đi rừng dựa trên sức mạnh phép thuật. Với ưu thế về độ cơ động và chọn mục tiêu chuẩn xác Diana có thể hạ gục tức thời các mục tiêu đơn lẻ hoặc đứng ở tiền tuyến trong các cuộc đụng độ lớn.

Hôm nay GuideGame.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một lối chơi và lên đồ Diana ở vị trí đi rừng (Jungle)

 II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG DIANA – VẦNG TRĂNG AI OÁN:

ki nang noi tai guom anh trang diana lmht Gươm ÁnhTrăng (Nội Tại)

Nhận thêm Tốc độ đánh. Mỗi cú đánh thứ ba sẽ gây sát thương phép lan ra những kẻ địch cạnh bên.

Gươm Ánh Trăng cho Diana thêm tốc độ đánh và sát thương lên một vùng ở mỗi cú đánh thứ 3. Với kĩ năng nội tại này khả năng dồn sát thương của Diana khá là đáng sợ.
Q ki nang trang luoi liem diana lmht Trăng Lưỡi Liềm (Q)

Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trúng phải hiệu ứng Ánh Trăng, bị lộ diện.

Đây là kĩ năng gây sát thương chính của Diana nên bạn hãy ưu tiên nâng tối đa trước. Khi sử dụng kĩ năng này bạn hãy chú ý chọn vị trí sao cho lưỡi liềm có thể gây sát thương lên nhiều kẻ địch càng tốt.
W ki nang thac bac diana lmht Thác Bạc (W)

Diana tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực. Cô cũng được nhận một lớp giáp chặn sát thương tạm thời. Lớp giáp sẽ được phục hồi nếu quả cầu thứ ba phát nổ.

Thác bạc vừa gây sát thương lên một vùng, vừa cho Diana một lớp giáp chặn sát thương nên đây là kĩ năng vô cùng hữu hiệu cho việc đi rừng
E ki nang trang mo diana lmht Trăng Mờ (E)

Diana kéo vào và làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên.

Với hiệu ứng kéo và làm chậm tất cả kẻ địch bên cạnh, Trăng mờ rất hữu dụng trong việc không cho đối thủ bỏ chạy cũng như cứu đồng đội của Diana
R ki nang trang non diana lmht Trăng Non (R)

Diana dịch chuyển đến một kẻ địch rồi gây sát thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

Đây là một kĩ năng giúp Diana kết thúc đối thủ rất tốt khi kết hợp với hiệu ứng Ánh Trăng, Trăng Non có thể sử dụng 2 lần liên tiếp

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ DIANA – VẦNG TRĂNG AI OÁN:

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap (9) Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh suc manh phep thuat (9) Sức Mạnh Phép Thuật (+1.19 Sức Mạnh Phép Thuật)
ngoc do - sat thuong (9) Sức Mạnh Phép Thuật (+0.59 Sức Mạnh Phép Thuật)
ngoc tim - xuyen giap (3) Sức Mạnh Phép Thuật (+4.95 Sức Mạnh Phép Thuật)

Bảng Bổ Trợ:

bang bo tro guide huong dan cach choi diana di rung jungle

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Diana:

bang ki nang cach tang ki nang diana di rung jungle

Phép Bổ Trợ:

Tốc biến bang ki nang xin zhao - cach tang ki nang xin zhao di rung

Cách Lên Đồ cho Diana Đi Rừng:

Giai đoạn đầu:

Bắt đầu bằng Rựa Thợ Săn5 Bình Máu là điều mà hầu như bất cứ tướng đi rừng (Jungler) nào cũng phải trang bị.
rua tho san-TBLMHT binh mau-TBLMHT

Ở những lần về hồi máu trong giai đoạn này bạn hãy lên mua cho Diana Giày Thường, Đá Tâm Linh, Súng Hextech. Và bạn cũng cố gắng lên luôn Giày Pháp Sư trong giai đoạn này để lấy 15 điểm Xuyên Kháng Phép và một chút tốc độ di chuyển.
da tam linh TBLMHT sung hextech-TBLMHT giay phap su-TBLMHT

da tam linh TBLMHT Đá Tâm Linh +14 Hồi máu mỗi 5 giây
+7 Hồi năng lượng mỗi 5 giây

Nội Tại Duy Nhất – Thương Tật: Đòn đánh thường trúng đích lên quái gây thêm 10 sát thương phép.

Nội Tại Duy Nhất – Đồ Tể: Sát thương gây ra lên quái tăng 20%

sung hextech-TBLMHT Súng Hextech +40 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: 12% Hút máu phép.

giay phap su-TBLMHT Giày Pháp Sư +15 Xuyên kháng phép.

Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ chạy.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này bạn hãy lên những trang bị tăng sức mạnh phép thuật để có thể Gank tốt và kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng. Với Linh Hồn Ma Quỷ, Mặt Nạ Đọa ĐàyMũ Phù Thủy là những trang bị rất tốt cho Diana ở giai đoạn này. Linh Hồn Ma Quỷ là một trang bị khá hữu ích cho Diana ở vị trí đi rừng, nó vừa giúp Diana tăng sát thương lên quái, vừa Hồi năng lượng, vừa Giảm thời gian hồi chiêu và tăng sức mạnh phép thuật.
linh hon ma quy-TBLMHT mat na doa day-TBLMHT mu phu thuy baradon-TBLMHT

linh hon ma quy-TBLMHT Linh Hồn Ma Quỷ +50 Sức mạnh phép thuật
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
+10 Hồi năng lượng mỗi 5 giây.

Nội tại Duy Nhất: +20% Hút máu phép.

Nội tại Duy Nhất: Giảm thời gian hồi phép Trừng Phạt đi 20%. Nội tại Duy Nhất – Đồ Tể: Sát thương lên quái tăng 25%.(Nội tại Duy Nhất trùng tên không cộng dồn với nhau)

mat na doa day-TBLMHT Mặt Nạ Đọa Đày +50 Sức mạnh phép thuật
+300 Máu.

Nội tại Duy Nhất – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép.

Nội tại Duy Nhất: Gây sát thương phép bằng các kĩ năng sẽ tạo ra một hiệu ứng sát thương theo thời gian trong 3 giây giúp gây thêm sát thương phép tương đương 2% chỉ số máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Con số sát thương gây thêm này được gấp đôi nếu tác động lên các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển và bị giới hạn ở mức 100 sát thương mỗi giây lên quái.(Khóa tốc độ di chuyển là các trạng thái làm chậm, choáng, khiêu khích, sợ hãi, hoặc chôn chân.)(Xuyên Kháng phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng kháng phép của mục tiêu tương đương với chỉ số xuyên kháng phép.)(Nội tại Duy Nhất trùng tên không cộng dồn với nhau)

mu phu thuy baradon-TBLMHT Mũ Phù Thủy +120 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: Tăng 30% sức mạnh phép thuật.

Giai đoạn cuối game:

Cuối Game bạn hay lên tiếp tục những trang bị tăng sát thương cho Diana để biến cô ta thành một sát thủ thực sự. Đồng Hồ Cát vừa cho Diana 120 sức mạnh phép thuật vừa cho cô 50 giáp, Gậy Đầu Lâu cho Diana 70 Sức mạnh phép thuật và 45 kháng phép đồng thời giảm 20 kháng phép của kẻ địch xung quanh là những lựa chọn khá tốt cho Diana
dong ho cat zhonya-TBLMHT gay dau lau-TBLMHT

dong ho cat zhonya-TBLMHT Đồng Hồ Cát +120 Sức mạnh phép thuật
+50 Giáp.

Kích hoạt Duy Nhất: Đưa tướng của bạn vào trạng thái ngưng đọng trong 2.5 giây, khiến bạn không thể bị sát thương và bị định vị mục tiêu, nhưng bù lại bạn không thể thực hiện bất cứ hành động gì khác (90 giây thời gian hồi)

gay dau lau-TBLMHT Gậy Đầu Lâu +70 Sức mạnh phép thuật
+45 Kháng phép.

Hào quang Duy Nhất: Giảm kháng phép của tướng địch xung quanh đi 20.

Tổng quan bộ trang bị  cho Diana ở vị trí đi rừng gồm:

giay phap su-TBLMHT linh hon ma quy-TBLMHT mat na doa day-TBLMHT mu phu thuy baradon-TBLMHT dong ho cat zhonya-TBLMHT gay dau lau-TBLMHT

Cách Chơi Diana:

Khi đi rừng bạn hãy chú ý vị trí đứng làm sao để vòng cung của kĩ năng Trăng Lưỡi Liềm (Q) có thể quét trúng hết cả bầy quái và bạn đừng sử dụng kĩ năng Thác Bạc (W) khi bầy quái đã gần chết. Hãy để giành kĩ năng đó cho bãi quái rừng tiếp theo. Khi sử dụng Thác Bạc (W) bạn hãy chú ý đợi đến khi quái rừng tấn công bạn rồi mới kich hoạt để tận dụng tối đa ưu thế của lá chắn được tạo ra từ kĩ năng này, và bạn cũng chú ý vị trí đứng làm sao cho các quả cầu của Thác Bạc đều có thể nổ trúng tất cả quái trong bãi quái rừng.

cach sung dung ki nang diana di rung

Việc sử dụng kĩ năng của Diana cũng khá đa dạng bạn có thể sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) lên đối thủ sau đó dùng Trăng Non (R) để áp sát và tấn công đối thủ tiếp tục bằng những quả cầu của Thác Bạc (W) và tiếp đó là sử dụng Trăng Mờ (E) để không cho đối thủ bỏ chạy rồi dùng những đòn đánh thường. Nếu đối thủ thoát được thì bạn tiếp tục sử dụng Trăng Non (R) để áp sát và lúc này có lẽ đối thủ khó mà sống sót được dưới lưỡi kiếm của sát thủ Diana
Q ki nang trang luoi liem diana lmht R ki nang trang non diana lmht W ki nang thac bac diana lmht E ki nang trang mo diana lmht R ki nang trang non diana lmht

Đó là bộ Combo tổng quan của Diana khi Gank, bạn cũng có thể tập luyện và tùy thuộc tình huống mà có thể thay đổi thứ tự combo để đạt được hiệu quả tôt nhất.

Bạn có thể xem Video sau để có thể nắm rõ cách chơi cũng như những tình hướng sử dụng combo của Diana
[youtube_sc url="http://www.youtube.com/watch?v=ShvktmPv2q0"]

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để GuideGame.vn có được những bài viết tốt hơn nhé.