Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Annie Suppor…

[Guide Annie Support – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách buid đồ Annie vị trí Hỗ Trợ ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG ANNIE – ĐỨA TRẺ BÓNG TỐI:

Vốn là một vị tướng pháp sư, thế nhưng Annie lại được phát huy sức mạnh thực sự của bản thân ở vị trí Hỗ trợ.  Nhỏ bé nhưng lại mạnh mẽ với tận 3 kĩ năng gây sát thương (2 kĩ năng gây sát thương diện rộng) và khả năng khống chế tuyệt vời từ nội tại, Annie là một trong những hình mẫu điển hình cho champion có khả năng mở giao tranh của trận đấu. Vậy sức mạnh của Annie cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

guide-annie
Annie – Đứa trẻ bóng tối

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG ANNIE:

hoa cuong ki nang noi tai annie lmht Hỏa Cuồng (Nội tại):

Sau mỗi 4 lần tung chưởng, phép công kích kế tiếp của Annie sẽ làm choáng các mục tiêu trong 1.75 giây.

Q ki nang hoa cau annie lmht Hỏa Cầu (Q):

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 năng lượng.
Phạm vi: 625.
Thời gian hồi chiêu: 4 giây.

Gây 80/115/150/185/220 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Năng lượng tiêu hao của Hỏa Cầu sẽ được phục hồi nếu cú chưởng kết liễu mục tiêu.

W ki nang thieu chay annie lmht Thiêu Cháy (W):

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 năng lượng.
Phạm vi: 625.
Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

Thổi ra một luồng lửa hình nón gây 70/115/160/205/250 (+85% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

E ki nang khien lua annie lmht Khiên Lửa (E):

Tiêu hao: 20 năng lượng.
Phạm vi: Bản thân.
Thời gian hồi chiêu: 10 giây.

Tăng Giáp và Kháng phép thêm 20/30/40/50/60 trong 5 giây. Gây 20/30/40/50/60 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch đánh Annie bằng đòn đánh cơ bản.

R ki nang ulti trieu hoi tibbers annie lmht Triệu Hồi: Tibbers (R):

Tiêu hao: 100 năng lượng.
Phạm vi: 600.
Thời gian hồi chiêu: 120/100/80 giây.

Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ, gây 175/300/425 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng.

Trong 45 giây kế tiếp, Tibbers đuổi theo kẻ địch, liên tục gây 35 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Điều khiển Tibbers bằng cách giữ phím alt và sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt kĩ năng này lại lần nữa.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ ANNIE Ở VỊ TRÍ HỖ TRỢ:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Annie:

(9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho các tướng nói chung.
(5)  Cân bằng giữa giáp và máu giúp Annie có giai đoạn đầu trận tự tin hơn.
(4)
(9)  Ngọc xanh kháng phép giúp Annie giảm sát thương từ những kỹ năng phép thuật.
(9)  Thích hợp khi đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lý hay đơn thuần là bạn muốn các kỹ năng Annie được thi triển nhanh hơn.
(1)  Vì đón đánh cơ bản của Annie có tầm khá xa nên ngọc xuyên đôi là thích hợp cho cô nàng.
(8)
(1)  Kết hợp với ngọc vàng giáp giúp Annie đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lý.
(8)
(3)  Cơ động hơn giúp Annie có thể chủ động tấn công tốt hơn.
(3)  Đơn giản là gia tăng sát thương cho các kỹ năng của Annie.

2. Bảng Bổ Trợ cho Annie:

9 – 0 – 21: Bảng bổ trợ thiên hướng hỗ trợ  thông thường cho các tướng đánh xa mà Annie có thể sử dụng

annie-bbt-1

5 – 11 – 14: Bảng bổ trợ giúp cho cô bé tăng thêm một chút sự cứng cáp để đối đầu với những vị tướng mang thiên hướng tấn công.

annie-bbt-2

3. Cách tăng kỹ năng cho Annie:

 Có 2 cách tăng kĩ năng cho Annie:

Nâng tối đa Hoả Cầu (Q) trước vì đây là kĩ năng có thời gian hồi chiêu ngắn và dễ harass của Annie, tiếp theo đó là Thiêu Cháy (W) vì đó là kĩ năng gây sát thương thứ hai. Khiên Lửa (E) lấy 1 điểm trước level 6 để sạc nội tại và nâng nó sau cùng. Ultimate Triệu Hồi: Tibber (R) lấy đúng level.

annie-tkn-1

Nâng Thiêu Cháy (W) trước để lấy điểm stun ngay từ level 1 và có kĩ năng làm choáng diện rộng, sau đó mới nâng tối đa Hoả Cầu (Q). Hai kĩ năng còn lại thì giữ nguyên.

annie-tkn-2

4. Phép Bổ Trợ cho Annie:

thieu dot phep bo tro loldau-congflash
Thiêu Đốt + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ gia tăng khả năng dồn sát thương cho Annie (cho đúng chất ”hoả” 😀 )

kiet sucdau-congflash
Kiệt Sức + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ phổ thông cho các tướng hỗ trợ nói chung.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA ANNIE