Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Aatrox Solo…

[Guide Aatrox Solo Top – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ cho Aatrox vị trí đường trên ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG AATROX – QUỶ KIẾM DARKIN:

Từng là một vị tướng đi rừng rất hot vào khoảng giữa mùa 3, thế nhưng những xu thế thay đổi đã khiến Aatrox tạm lui về hậu trường một thời gian dài cho đến thời gian trở lại đây: Darien – người chơi đường trên nổi tiếng Châu Âu đã xách Qủy kiếm Darkin lên khu vực đường trên và tỏ rõ sức mạnh của mình. Vậy lối chơi Aatrox đường trên như thế nào? Và liệu các thay đổi về ngọc và trang bị có giúp ích gì cho Aatrox? Hãy cùng Guide Game tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

guide-aatrox
Aatrox – Qủy Kiếm Darkin

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG AATROX:

Ki-nang-be-mau-aatrox-noi-tai Bể Máu (Nội Tại)

Khi sử dụng các kĩ năng sử dụng Máu, Aatrox sẽ tích trữ lượng sát thương tự gây ra trên bản thân vào Bể Máu. Khi nhận phải sát thương chết người, Aatrox chiết xuất máu trong bể ra để hồi máu lại trong một thời gian ngắn. Ngoài ra hắn còn được nhận 1% Tốc độ Đánh theo mỗi 2% số trong Bể Máu.

Q ki-nang-khong-kick-hac-am-aatrox Không Kích Hắc Ám (Q)

Tiêu hao: 10% máu hiện tại
Khoảng cách: 600

Aatrox bay lên rồi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây sát thương và hất những kẻ địch cạnh bên hắn tại tâm điểm va chạm lên không.

Aatrox bay lên rồi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây 70/115/160/205/250 (+60% sát thương vật lí cộng thêm) gây sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch cạnh bên và hất văng những nạn nhân tại tâm điểm va chạm lên trong 1 giây.

W ki-nang-khat-mau-aatrox Khát Máu/ Nợ Máu (W)

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: Bản thân

Khi bật lên Aatrox sẽ gây thêm sát thương tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp, nhưng cái giá phải trả bù lại là sử dụng Máu của chính hắn. Khi tắt đi Aatrox sẽ hồi máu lại tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp.

Khi tắt đi Aatrox được hưởng lợi từ Khát Máu, còn khi bật lên thì Nợ Máu sẽ được kích hoạt, và loại bỏ Khát Máu.

Khát Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox được hồi lại 20/25/30/35/40 (+25% sát thương vật lý cộng thêm) Máu, gia tăng thêm 200% khi còn dưới nửa Máu.

Nợ Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox gây thêm 60/95/130/165/200 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí và mất Máu.

E ki-nang-luoi-kiem-doa-day-aatrox Lưỡi Gươm Đọa Đày (E)

Tiêu hao: 5% máu hiện tại
Khoảng cách: 1000

Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng.

Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh phép thuật(+60% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng đi 40% trong 1.75/2/2.25/2.5/2.75 giây.

R ki-nang-tuyet-diet-aatrox Tuyệt Diệt (R)

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 550

Aatrox hút máu từ kẻ địch, sát thương tất cả tướng địch cạnh hắn. Trong một khoảng thời gian ngắn, Aatrox được nhận thêm Tốc độ Đánh, và tăng Tầm Đánh.

Aatrox hút máu từ kẻ địch, gây 200/300/400 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả tướng địch quanh hắn, giúp tăng Tốc độ Đánh thêm 40/50/60%, và tăng 175 Tầm Đánh trong 12 giây.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ AATROX Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG TRÊN:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Aatrox:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các tướng.
(9)  Tăng thêm khả năng hồi máu để trụ đường tốt hơn.
ngoc xanh khang phep (9)  Kháng phép tăng theo thời gian để có thể giảm thiểu sát thương phép thuật trong những giao tranh sau này.
(9)  Sự lựa chọn tốt khi đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lý.
ngoc do - sat thuong (1)  Ngọc đỏ sát thương vật lý phổ thông cho các tướng sát thương vật lý.
(8)
(1)  Bổ sung thêm lượng tốc độ đánh – điều cần thiết cho Aatrox.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3) Ngọc tím sát thương vật lý phổ thông cho các đấu sĩ vật lý.
(3)  Gia tăng tốc độ đánh – điều quan trọng cho Aatrox

2. Bảng bổ trợ cho Aatrox đường trên:

aatrox-bbt

Với việc ”lấy công làm thủ”. Bảng bổ trợ của Aatrox sẽ là 21 – 9 – 0 như hình trên.

3. Cách tăng kĩ năng cho Aatrox:

Với đặc thù những cuộc chiến dai dẳng ở đường trên, Aatrox cần sử dụng kĩ năng Lưỡi Gươm đọa Đày (E) liên tục để xóa sổ lính cũng như trao đổi chiêu thức. Do đó mình ưu tiên nâng tối đa Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) đầu tiên. Sau đó nâng Khát Máu/Nợ máu (W). Không Kích Hắc Ám (Q) chỉ lấy một điểm và tất nhiên Tuyệt Diệt (R) lấy đúng level.

aatrox-tkn

4. Phép bổ trợ cho Aatrox:

Với lối đánh ”khô máu” của tên quỷ kiếm này khá thích hợp với Thiêu đốt + Tốc biến. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể sử dụng Dịch Chuyển thay thế cho Thiêu đốt tùy vào lối chơi mỗi người.

thieu dot phep bo tro lol or 1395116098_Teleport dau-cong flash

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA AATROX