[Evelynn Guide Jungle – Season 7] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Evelynn Đi rừng

Tác giả: NoName

Giới thiệu về Evelynn

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Evelynn

Mục lục
Pros

- Khả năng ngụy trang khiến ma nữ có thể móc lốp, gank khá tốt trong giai đoạn đầu trận.

- Gây sát thương hỗn hợp.
- Tầm ảnh hưởng lơn trong giao tranh nhờ Ultimate.

Cons

- Thiếu khả năng khống chế.
- Mỏng manh và dễ bị khắc chế khả năng tàng hình.
- Ban đầu đi rừng tốn máu.

Ngọc bổ trợ cho Evelynn

Mặc dù là một tướng có khả năng gây cả 2 dạng sát thương phép và vật lý khá tốt nhưng sát thương phép vẫn cần ưu tiên cho Evelynn Evelynn hơn, do đó mình sử dụng Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật để bổ sung thêm chỉ số sát thương phép ban đầu của Evelynn Evelynn.
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Bởi có thể gây cả 2 dạng sát thương nên việc sử dụng [r ngoc-do-bac-iii:-xuyen-giap/-khang-phep] sẽ hỗ trợ việc gia tăng sát thương gây ra lên đối phương của Evelynn Evelynn đồng đều hơn.
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp tỏ ra khá hiệu quả cho Evelynn Evelynn trong những tình huống đối mặt với tướng đi rừng sát thương vật lý của đối thủ, ngoài ra nó cũng hỗ trợ rất tốt cho Evelynn Evelynn nếu cô ta muốn đột kích vào Xạ thủ đối phương trong giao tranh.
Bổ sung thêm Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp giúp Evelynn Evelynn có được lượng kháng phép tăng dần theo thời gian để giảm thiểu đi phần nào lượng sát thương phép nhận phải từ các pháp sư đối thủ.

Bảng bổ trợ cho Evelynn

0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
0 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
5 / 5
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
0 / 5
12

- Cộng điểm vào Ma Thuật Ma Thuật giúp Evelynn Evelynn gia tăng thêm một chút sát thương phép của mình.

- Phủ Đầu Phủ Đầu giúp Evelynn Evelynn gây thêm sát thương từ cú đánh đầu tiên vào đối thủ tốt hơn, qua đó gia tăng thêm tỉ lệ thành công khi đi gank.

- Vì gây cả 2 dạng sát thương phép lẫn vật lý tốt nên Tài Năng Thiên Bẩm Tài Năng Thiên Bẩm sẽ hỗ trợ thêm cho Evelynn Evelynn cả 2 dạng sát thương đó.

- Hăng Máu Hăng Máu là ô điểm gia tăng sát thương theo mình là tốt nhất cho Evelynn Evelynn khi với khả năng gây sát thương liên tục theo thời gian, ô điểm này sẽ gia tăng dần sát thương cho cô nàng và chỉ cần khoảng 5 giây tồn tại trong giao tranh là quá đủ để Evelynn Evelynn gieo rắc hàng tấn sát thương lên đối thủ.

5 / 5
Tàn Bạo
0 / 5
5 / 5
Thiền Định
0 / 5
5 / 5
Thông Tuệ
0 / 5
18

- Lãng Khách Lãng Khách gia tăng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cho Evelynn Evelynn, giúp đảo lane cũng như tập kích đối thủ tốt hơn.

- Vì đi rừng nên việc bổ sung Đam Mê Cổ Ngữ Đam Mê Cổ Ngữ là thực sự cần thiết nhằm giúp Evelynn Evelynn tăng thêm thời gian hiệu lực của các bùa thêm 15%.

- Tàn Nhẫn Tàn Nhẫn hỗ trợ Evelynn Evelynn gây thêm sát thương với 5% sát thương tăng thêm lên những vị tướng còn ít hơn 40% máu.

- Cộng điểm Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi Nguy Hiểm nhằm hỗ trợ việc hồi phục lại máu và năng lượng đã mất cho Evelynn Evelynn mỗi khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu.

- Bởi có thể gây cả 2 dạng sát thương tốt nên Chuẩn Xác Chuẩn Xác là ô điểm mình chọn lựa nhằm gia tăng thêm sát lực và xuyên kháng phép theo thời gian cho Evelynn Evelynn.

- Ô điểm then chốt mình chọn lựa cho Evelynn EvelynnÝ Chỉ Thần Sấm Ý Chỉ Thần Sấm bởi việc tạo được 3 đòn tấn công bằng kỹ năng hay đánh thường với Evelynn Evelynn là việc hết sức dễ dàng với Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) nên đối thủ dễ dàng ăn cú giật sét, qua đó bổ sung không nhỏ khả năng dồn sát thương cho Evelynn Evelynn.

Bảng kỹ năng cho Evelynn

Mục lục
Bước Chân Bóng Đêm (Nội Tại) Gai Căm Hận (Q) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Phá Hoại (E) Thống Khổ (R)
Bước Chân Bóng Đêm (Nội Tại) Nội tại
Gai Căm Hận (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Phá Hoại (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Thống Khổ (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Evelynn Evelynn với thời gian hồi chiêu ngắn nên hỗ trợ cho Evelynn Evelynn trong việc dọn rừng và đi gank rất tốt nên cần cộng tối đa đầu tiên.

- Phá Hoại (E) Phá Hoại (E) giúp Evelynn Evelynn bổ sung thêm sát thương cùng với Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) và gia tăng thêm một phần tốc độ đánh sau đó nên hãy cộng tối đa thứ hai sau Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q).

- Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) đơn thuần là kỹ năng giúp Evelynn Evelynn gia tăng tốc độ di chuyển, loại bỏ trạng thái làm chậm nên chỉ cần lấy 1 điểm trước cấp độ 6 và nâng tối đa sau cùng.

- Ultimate Thống Khổ (R) Thống Khổ (R) - kỹ năng khống chế, combat và tăng thêm sức phòng ngự cho Evelynn Evelynn nên rõ ràng bạn cần cộng đúng cấp độ (6/11/16).

Phép bổ trợ cho Evelynn

Trừng Phạt Trừng Phạt là phép bổ trợ bắt buộc phải có đối với tất cả các tướng đi rừng nói chung cũng như Evelynn Evelynn nói riêng giúp có thêm công cụ để dọn dẹp rừng tốt hơn cũng như tăng thêm khả năng gây sát thương lên tướng sau khi được nâng cấp trang bị đi rừng.
Tốc Biến
Bởi thực sự không có khả năng đào thoát khi bị dồn sát thương hay kỹ năng khống chế nên Tốc Biến Tốc Biến vẫn là một phép bổ trợ cực kỳ cần thiết cho Evelynn Evelynn, hỗ trợ thêm khả năng tạo đột biến cho Evelynn Evelynn khi tấn công đối phương.

Cách lên đồ cho Evelynn

Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Evelynn

Bùa Thợ Săn
Bùa Thợ Săn
Vì là một tướng đi rừng spam kỹ năng, cần nhiều năng lượng nên Bùa Thợ Săn Bùa Thợ Săn là trang bị khởi đầu tốt cho Evelynn Evelynn giúp gia tăng thêm khả năng hồi phục mana khi farm rừng.
Thuốc Tái Sử Dụng
Thuốc Tái Sử Dụng
Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc Tái Sử Dụng - trang bị hồi phục đang dần thay thế bình máu trở thành vật dụng không thể thiếu cho Evelynn Evelynn trong quá trình đi rừng nhờ khả năng hồi máu với 2 lần sử dụng và sạc đầy mỗi khi bạn trở về căn cứ - đảm bảo khả năng ăn toàn cũng như lượng máu để có thể gank tốt hơn cho Evelynn Evelynn.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Việc có được tầm nhìn trong khoảng thời gian đầu trận không chỉ quan trọng đối với Evelynn Evelynn mà còn cho bất kỳ người đi rừng nào nên Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) là trang bị phụ kiện khởi đầu tốt cho bạn chọn lựa.

Evelynn Evelynn rất thiếu khả năng khống chế đối thủ nếu không có Ultimate Thống Khổ (R) Thống Khổ (R) nên Evelynn Evelynn cần bổ trợ thêm hiệu ứng làm chậm từ Gươm Truy Tung Gươm Truy Tung, nhằm bảo đảm thêm tỉ lệ gank thành công từ khả năng khống chế cũng như sát thương chuẩn trong phép Trừng Phạt Trừng Phạt.
Đao Đụng Độ
Đao Đụng Độ
Tuy nhiên vì khả năng tiếp cận đánh thường của Evelynn Evelynn cũng khá mạnh nên Đao Đụng Độ Đao Đụng Độ cũng sẽ là một trang bị khá ổn giúp cô nàng bóng đêm giảm sát thương mục tiêu và gây thêm sát thương chuẩn vào đối thủ tốt hơn.
Thuốc Của Thợ Săn
Thuốc Của Thợ Săn
Thuốc Của Thợ Săn Thuốc Của Thợ Săn - trang bị được nâng cấp từ Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc Tái Sử Dụng đang trở thành một món hồi phục cực hot cho các tướng đi rừng nói chung cũng như Evelynn Evelynn nói riêng nhờ việc có được 5 điểm cộng dồn để sử dụng cho việc hồi máu và năng lượng cũng như có lại 1 điểm mỗi khi bạn tiêu diệt quái rừng lớn. Qua đó Evelynn Evelynn có thể đảm bảo gần như tuyệt đối lượng máu an toàn sau khi farm quái rừng mà vẫn có thể hỗ trợ gank cùng đồng đội.
Mắt Kiểm Soát
Mắt Kiểm Soát
Bổ sung thêm một Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát nếu được nhằm kiểm soát tầm nhìn dễ dàng hơn tại một địa điểm trong thời gian dài.

Trang bị trấn phái cho Evelynn

Đao Đụng Độ - Thần Vọng
Đao Đụng Độ - Thần Vọng
Đao Đụng Độ - Thần Vọng Đao Đụng Độ - Thần Vọng là trang bị đi rừng trấn phái mà mình chọn lựa cho Evelynn Evelynn. Về phần khả năng giảm sát thương và gây sát thương chuẩn thì như đã nói vì Evelynn Evelynn có khả năng áp sát tốt, còn lựa chọn Cổ Kiếm là bởi vì bộ kỹ năng của Evelynn Evelynn - nhất là Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) có thời gian hồi chiêu ngắn nên nội tại Kiếm Phép sẽ thường xuyên được kích hoạt giúp Evelynn Evelynn gia tăng thêm sát thương trong đòn tấn công cơ bản.
Trượng Pha Lê Rylai
Trượng Pha Lê Rylai
Mặc dù trong bộ kỹ năng đều gia tăng sát thương theo chỉ số sát thương phép và vật lý nhưng sát thương đầu ra vẫn là sát thương phép, hơn hết như đã nói Evelynn Evelynn thiếu khả năng giữ chân đối thủ nên mình lựa chọn Trượng Pha Lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai để các cú Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) có thêm khả năng làm chậm, giúp Evelynn Evelynn bám đuổi mục tiêu cực kỳ tốt. Ngoài ra thì lượng sức mạnh phép thuật bổ sung cũng như máu cộng thêm đều là những điểm cộng hữu ích cho Evelynn Evelynn.

Giày cho Evelynn

Giày Thuỷ Ngân
Giày Thuỷ Ngân
Càng về sau trận đấu khi các giao tranh nổ ra liên tục thì việc phải hứng chịu hàng tá kỹ năng khống chế từ đối thủ vào bạn là không thể tránh khỏi. Vì vậy hãy trang bị Giày Thuỷ Ngân Giày Thuỷ Ngân để giảm thiểu đi phần nào lượng thời gian khống chế Evelynn Evelynn nhận phải khi lao vào, qua đó có thể tăng thêm khả năng áp sát mục tiêu hay đơn giản là đảm bảo an toàn cho bản thân hơn.
Giày Ninja
Giày Ninja
Còn nếu như bạn đang đối đầu với đội hình gây sát thương vật lý mạnh thì đây là lựa chọn tốt hơn.

Những trang bị phù hợp cho Evelynn

Kiếm Súng Hextech
Kiếm Súng Hextech
Nếu cảm thấy bản thân không thể khống chế đối thủ thì Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech cũng là một lựa chọn khá ổn cho Evelynn Evelynn khi gia tăng đồng đều cả lượng sát thương phép cũng vậy lý kèm theo đó là kích hoạt làm chậm đối thủ. Giờ đây bạn không còn lo lắng việc có con mồi nào có thể thoát khỏi Evelynn Evelynn nữa.
Đai Lưng Hextech
Đai Lưng Hextech
Đai Lưng Hextech Đai Lưng Hextech vừa gia tăng thêm cho Evelynn Evelynn một chút SMPT, khả năng giảm thời gian hồi chiêu và chống chịu mà còn hỗ trợ thêm Evelynn Evelynn khả năng dịch chuyển một đoạn ngắn kèm gây sát thương theo hình nón, giúp Evelynn Evelynn cơ động hơn cũng như khả năng dồn sát thương khi tiếp cận đối thủ.
Khiên Băng Randuin
Khiên Băng Randuin
Vừa gia tăng thêm máu và giáp, vừa hỗ trợ thêm cho Evelynn Evelynn khả năng giảm tốc độ đánh của đối thủ tấn công cô ta và kích hoạt của nó giúp Evelynn Evelynn có khả năng làm chậm diện rộng đối thủ xung quanh, hỗ trợ thêm thời gian gây sát thương được lâu hơn.
Dây Chuyền Chữ Thập
Dây Chuyền Chữ Thập
Còn nếu đối thủ có những kỹ năng mở giao tranh mạnh, khống chế tốt hay bạn muốn thoát khỏi các combo dồn sát thương của pháp sư đối phương thì Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập cũng là một món đồ không thể bỏ qua nhờ khả năng chặn một kỹ năng hay hiệu ứng bất kỳ vào bản thân. Ngoài ra thì chỉ số máu và kháng phép cộng thêm từ trang bị này cũng khá là ổn.
Giáp Thiên Thần
Giáp Thiên Thần
Đơn giản là cộng thêm đồng đều cho Evelynn Evelynn chỉ số giáp và kháng phép cũng như có thêm khả năng hồi sinh mỗi 5 phút, giúp Evelynn Evelynn tự tin hơn khi là người mở giao tranh cho đội.

Ngoài khả năng kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu đi tầm nhìn của đối thủ cũng là một trong những điều cần làm để kiểm soát bản đồ và thế trận cho cả đội, do đó hãy đổi thành Oracle Biến Đổi Oracle Biến Đổi ngay khi có thể (cấp 9) và sử dụng nó một cách thật thường xuyên nhé!
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp là loại thuốc cường lực phù hợp nhất cho Evelynn Evelynn nói riêng hay các pháp sư đường giữa nói chung nhằm bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cũng như khả năng gây ra sát thương chuẩn trong đòn đánh lên tướng địch hay trụ.

Trang bị hoàn chỉnh cho Evelynn

Mục lục

Bộ trang bị phổ thông hoàn chỉnh cho Evelynn

Giày Ninja
Đao Đụng Độ - Thần Vọng
Trượng Pha Lê Rylai
Kiếm Súng Hextech
Khiên Băng Randuin
Giáp Thiên Thần
Bộ trang bị hoàn chỉnh phổ thông cho Evelynn Evelynn đi rừng.

Bộ trang bị full sát thương

Giày Thuỷ Ngân
Đao Đụng Độ - Thần Vọng
Trượng Pha Lê Rylai
Đai Lưng Hextech
Kiếm Súng Hextech
Trượng Hư Vô
Còn nếu bạn muốn chơi Evelynn Evelynn theo style pháp sư - sát thủ thì đây là lối trang bị có thể cân nhắc.

Cách chơi Evelynn

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Vòng rừng của Evelynn Evelynn khá đa dạng và bạn có thể khởi đầu với 2 cách sau:

+ Cách cơ bản: Ăn bùa xanh (Không trừng phạt) -> Cóc (Trừng Phạt Trừng Phạt) - Sói -> Chim -> Bùa đỏ (Trừng Phạt Trừng Phạt)

+ Cách tạo áp lực sớm: Ăn Bùa Đỏ trước (Trừng Phạt Trừng Phạt) ở cả đội Xanh lẫn đội Đỏ bởi chỉ cần có 2 cấp độ cộng với làm chậm từ bùa Đỏ thì nếu gank hợp lý, bạn hoàn toàn có thể lấy được Tốc Biến Tốc Biến hay thậm chí khiến đối thủ mất mạng. 

- Bởi Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) gây sát thương liên tục theo một đường thẳng ngắn trước mặt Evelynn Evelynn nên để đi rừng hiệu quả hơn, hãy di chuyển và chọn góc sao cho đường thẳng đó trúng được nhiều quái nhất có thể, giúp bạn tiết kiệm phần nào thời gian cũng như máu khi ăn rừng.

- Nên sử dụng Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) khi di chuyển qua các bãi rừng để rút ngắn thời gian và yên tâm vì kỹ năng này không tốn năng lượng thi triển.

- Bởi không có khả năng khống chế nên bù lại nội tại Bước Chân Bóng Đêm (Nội Tại) Bước Chân Bóng Đêm (Nội Tại) cho Evelynn Evelynn khả năng tàng hình khi ở ngoài tầm nhìn của các tướng đối phương nên hãy lợi dụng điều này để vòng ra sau lưng, móc lốp chúng khi đi gank. Thường thì bạn sẽ khởi đầu bằng Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) nhằm nhanh chóng áp sát chúng bất ngờ, sau đó sử dụng Phá Hoại (E) Phá Hoại (E) kết hợp liên tục các lần Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) và đánh thường để tấn công đối thủ.

- Evelynn Evelynn chỉ thực sự mạnh khi phản gank, tấn công bất ngờ, còn trong những pha solo tay đôi, chạm mặt đối phương mà nhất là các tướng đi rừng ăn thịt thì tỉ lệ chiến thắng của Evelynn Evelynn thực sự không cao nên nếu không có Tốc Biến Tốc Biến, hãy cẩn thận khi chạm mặt tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

- Hoàn thành trang bị đi rừng, giày và một phần của Trượng Pha Lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai.

- Lúc này lối chơi của Evelynn Evelynn vẫn là ẩn nấp, tránh việc bị phát hiện từ đối thủ và tổ chức tập kích bất ngờ với combo Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) -> Thống Khổ (R) Thống Khổ (R) -> Phá Hoại (E) Phá Hoại (E) -> liên tục sử dụng các lần Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) để gây sát thương.

- Lưu ý rằng Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) sẽ giải phóng tất cả các hiệu ứng làm chậm trước đó bạn nhận phải và tăng cho Evelynn Evelynn tốc độ di chuyển nên nếu gặp những tướng có kỹ năng làm chậm, hãy đợi họ sử dụng trước rồi mới kích hoạt Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) để nhận được tối đa hiệu quả nó mang lại nhé.

- Ngoài ra sau khi tiêu diệt, hỗ trợ tiêu diệt mục tiêu thì Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) sẽ lâp tức hồi lại nên hãy để ý mà sử dụng trong những giao tranh lớn nhỏ nhằm nhanh chóng tiếp cận các mục tiêu khác.

- Kiểm soát các tài nguyên lớn, đặc biệt là Rồng và Sứ giả khe nứt.

Giai đoạn cuối game

- Thường vào lúc này Evelynn Evelynn nên tìm một chỗ khuất, không bị quan sát bởi tầm nhìn đối thủ và nên nằm ở hướng phía sau các tướng chủ lực của chúng hoặc hai bên sườn để có thể thọc vào bất ngờ với Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W)Thống Khổ (R) Thống Khổ (R).

- Máu của Evelynn Evelynn cũng không phải là quá cao nên cô ta cũng dễ tử ẹo khi ăn phải một chuỗi các tràng chiêu thức hay khống chế của đối phương, do đó bạn cũng cần chọn thời điểm hợp lý, tốt nhất là khi một số kỹ năng nguy hiểm của đối thủ đã được tung ra.

- Cố gắng sử dụng Thống Khổ (R) Thống Khổ (R) trung nhiều mục tiêu nhất có thể bởi lượng khiên nhận được từ Thống Khổ (R) Thống Khổ (R) tỉ lệ thuận với số tướng trúng chiêu, càng trúng nhiều lượng khiên Evelynn Evelynn nhận được càng cao.

Video

Mối đe dọa Evelynn với cách lên đồ này

Sejuani
4
Sejuani Sejuani Evelynn Evelynn tỏ ra khá hiệu quả khi đối đối đầu với mẫu tướng đi rừng thiên nhiều về khả năng làm chậm như Sejuani Sejuani bởi Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) khắc chế rất tốt. Ngoài ra thì khả năng đi rừng yếu của Sejuani Sejuani trong giai đoạn đầu trận cũng khiến Evelynn Evelynn dễ dàng thiết lập thế trận và tạo áp lực ở các đường được nhanh chóng hơn.
6
Elise Elise Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) với tốc độ di chuyển tăng cao phần nào giúp Evelynn Evelynn né được Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) của Elise Elise, qua đó giảm thiểu khả năng nguy hiểm tính mạng. Tất nhiên khi Elise Elise tiếp cận ở dạng nhện sát thương khá lớn nhưng cũng đừng coi thời combo Phá Hoại (E) Phá Hoại (E) + liên tục sử dụng Gai Căm Hận (Q) Gai Căm Hận (Q) của Evelynn Evelynn.
6
Nidalee Nidalee Tương tự với Nidalee Nidalee khi Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) hỗ trợ Evelynn Evelynn rất nhiều trong khả năng né lao từ cô nàng báo đốm và với tốc độ di chuyển tăng cao đó thì dù có hóa báo chạy thì Nidalee Nidalee cũng khó để có thể thoát khỏi sự truy đuổi của Evelynn Evelynn, đó là chưa kể tầm ảnh hưởng trong giao tranh của Evelynn Evelynn cũng tỏ ra tốt hơn khá nhiều với Thống Khổ (R) Thống Khổ (R).
7
Rengar Rengar Sát thương đầu trận cũng như khả năng khống chế của Rengar Rengar rõ ràng tốt hơn so với Evelynn Evelynn, nhất là khi hắn ta có đủ 5 điểm Hung Tợn. Ngoài ra khi kích hoạt Ultimate Rengar Rengar cũng có khả năng soi được các đối tượng đang tàng hình như Evelynn Evelynn nên đây sẽ là con bài khá tốt để khắc chế ma nữ sát nhân.
7
Lee Sin Lee Sin Với Sóng Âm (Q) Sóng Âm (Q) cùng Địa Chấn (E) Địa Chấn (E), Lee Sin Lee Sin hoàn toàn có thể phát hiện được khả năng tàng hình của Evelynn Evelynn rất tốt và gây được rất nhiều sát thương lên ma nữ. Sẽ chẳng may mắn nếu bạn bị Lee Sin Lee Sin chăm sóc ngay trong rừng giai đoạn đầu trận đâu, đó là chưa kể Nộ Long Cước (R) Nộ Long Cước (R) của Lee Sin Lee Sin cũng là con bài khắc chế khả năng lao vào với Thống Khổ (R) Thống Khổ (R) của Evelynn Evelynn, khiến cô ta đứng ngoài cuộc chơi một cách dễ dàng.
8
Rek'Sai Rek'Sai Rek'Sai Rek'Sai xứng đáng là con bài khắc chế Evelynn Evelynn cực tốt khi cảm quan địa chấn của hắn ta hoàn toàn ''tắt điện'' được khả năng tàng hình của Evelynn Evelynn rất dễ dàng, đồng thời với khả năng cơ động, sát thương lớn và kiểm soát bản đồ tốt của Rek'Sai Rek'Sai thì mình không tìm đâu ra yếu tố nhỉnh hơn của Evelynn Evelynn trong kèo đấu này.
×