[Mundo mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Mundo Top “Tiểu Lí Phi Dao” mùa 7

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Mundo đi top mùa 7 cực kì trâu bò, phi dao siêu mạnh, càn quét mọi kẻ địch.

[...]
[Kennen mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Kennen AD Top mùa 7 bá đạo như SKT Huni.

Kennen Top AD mùa 7 đang rất được các cao thủ trên toàn thế giới ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Hướng dẫn chi tiết cách chơi, cách lên đồ cho Kennen Top AD.

[...]
[Ezreal mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Ezreal mùa 7 phong cách full sức mạnh phép thuật.

Hướng dẫn toàn tập Ezreal Mid full ap. Cách lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, combo, giúp bạn leo rank nhanh chóng.

[...]
[Rumble mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách chơi Rumble đi Rừng mùa 7 nướng chín mọi kẻ địch.

Rumble đi rừng mùa 7: Lựa chọn độc và dị. Hướng dẫn chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ cho Rumble đi Rừng siêu mạnh.

[...]
[Lựa Chọn Dị] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Fiora mùa 7 đi… Rừng siêu bá đạo.

Fiora đi Rừng: Lựa chọn dị mà độc, trào lưu hot nhất trong tương lai chính là đây. Hướng dẫn toàn tập cho Fiora đi Rừng từ cách chơi, bảng ngọc, bảng bổ trợ, combo…

[...]
[Lựa Chọn Dị] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Rammus đi Rừng mùa 7 100%… tốc độ đánh.

Rammus đi rừng mùa 7 với cách lên đồ 100% tốc độ đánh sẽ bá đạo như thế nào ? Mời các bạn cùng tìm hiểu cách chơi , cách lên đồ của hắn nhé!

[...]
[Sona mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Sona Mid mùa 7 mạnh gấp 10 lần Sona SP.

Sona đi Mid mùa 7 : Hướng dẫn chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ dành cho Sona đi mid siêu bá đạo.

[...]
[Fizz mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Fizz Top mùa 7 cực kì bá đạo.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Fizz Đường Trên mùa 7: cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, combo. Cực kì bá đạo và hiệu quả mà bạn cần phải biết.

[...]
[Lissandra mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Lissandra Mid mùa 7 theo phong cách Faker!

Hướng dẫn chơi, cách lên đồ, bảng ngọc và bảng bổ trợ cực chuẩn của Lissandra mid mùa 7 của Faker.

[...]
Giftcode Guidegame
  • Tru Tiên Kiếm
    74 / 100
GuideGame
×