[KHẮC CHẾ LUCIAN] CÁCH CHƠI VÀ TOP TƯỚNG KHẮC CHẾ LUCIAN MID

Hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Lucian Mid, sự lựa chọn hot nhất ở meta hiện tại.

[...]
[GO PRO CÙNG LCK] KT VS SAMSUNG: SỰ ĐÁNG SỢ CỦA ZAC TRONG TAY KT SCORE

Sự bá đạo của ZAC trong tay Score đã giúp KT giành chiến thắng dễ dàng trong ván đấu thứ 1 trước SamSung. Vậy Score đã sử dụng ZAC như thế nào?

[...]
HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ CHO MUNDO – ĐỒ TỂ PHI DAO

Là vị tướng đỡ đòn thuộc dạng khủng nhất LMHT, Mundo sẽ lấy sự trâu bò của mình để càn vào team địch, ép góc đối phương đem lại chiến thắng cho đồng đội. Ngoài ra, nếu sơ sẩy ăn những cú dao liên tục, bạn cũng hoàn toàn có thể bị giết bởi con quái vật này.

[...]
[GO PRO CÙNG LCK] SKT VS MVP: PHA LẬT KÈO KHÔNG TƯỞNG CỦA “QUỶ VƯƠNG” VÀ ĐỒNG BỌN

Làm thế nào để SKT có thể lật kèo và giành chiến thắng trước MVP khi đang thua thiệt rất nhiều từ chỉ số vàng, trụ, điểm hạ gục và Rồng? Hãy cùng Guidegame phân tích và rút ra bài học cho mình nào!

[...]
HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ BARD – ÔNG BỤT VŨ TRỤ VỚI NHỮNG LỐI LÊN ĐỒ CỰC FUN

Bard – ông bụt vũ tru luôn là vị tướng tạo ra rất nhiều đột biến từ bộ kĩ năng thiên biến của mình, với những lối lên đồ khác nhau, sức mạnh và lối chơi của Bard cũng thay đổi để đảm bảo được chiến thắng dành cho đồng đội.

[...]
HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ AURELION SOL HỦY DIỆT TẤT CẢ

Aurelion Sol là vị tướng cực mạnh ở đường giữa nhờ khả năng đẩy đường và đảo đường của mình. DOPA từng chia sẻ rằng: đây là vị tướng được rất nhiều người chơi sử dụng để leo rank Thách Đấu ở máy chủ Hàn.

[...]
NHỮNG MẸO CỰC HAY GIÚP BẠN ĐI RỪNG TỐT HƠN (P.1)

Để có thể chơi tốt vị trí đi Rừng, không chỉ đòi hỏi kĩ năng cá nhân cao, khả năng quan sát tình huống, đọc map mà còn phải nắm rõ 1 vài mẹo, bí kíp bỏ túi của các cao thủ đi Rừng trên thế giới. Bài viết này Guidegame sẽ giới thiệu với các bạn những mẹo cực hay giúp bạn cải thiện kĩ năng đi Rừng của mình.

[...]
HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ IRELIA LEO RANK THẦN TỐC MÙA 7

Irelia luôn là 1 vị tướng có khả năng gánh đội cao ở mọi vi trí trong đấu trường LMHT của chúng ta, với khả năng gây sát thương cao lẫn sức chống chịu, cô nàng này luôn là một điểm tựa vững chắc cho đồng đội.

[...]
NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐƯỜNG GIỮA DỄ CHƠI VÀ HIỆU QUẢ CHO TÂN THỦ LEO RANK

Tổng hợp những vị tướng Đường Giữa dễ chơi nhưng vô cùng bá đạo dành cho người mới chơi LMHT!

[...]
HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ TALIYAH NÉM ĐÁ GIẤU TAY CỰC THỐN

Taliyah đang là một trong những vị tướng làm chủ đường giữa ở những phiên bản gần đây nhờ sức mạnh vượt trội của mình, với nhũng người chơi tư duy tốt, Taliyah sẽ mang tới rất nhiều điều mới lạ trong trận đấu.

[...]
Giftcode Guidegame
  • Au Speed
    24 / 201
  • Thông Thiên Mobi
    0 / 1001
GuideGame
×