Cách lên đồ Murad – Hướng dẫn chơi Lữ Khách Thời Không đi rừng bá đạo

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU MURAD – LỮ KHÁCH THỜI KHÔNG:

Murad là vị tướng khoảng nửa tháng nữa sẽ được xuất hiện trong Liên Quân Mobile và Murad được đánh giá rất cao về sức mạnh từ phía Đài Loan cũng như những người chơi bản test trước. Độ cơ động của Murad cực kì cao có thể sử dụng chiêu lướt 2 lần và quay về vị trí ban đầu làm cho đối thủ không có đường chạy cũng như không có đường đuổi theo Murad, nhiều khi chỉ với một ulti Murad có thể hạ đo ván một đối thủ, Murad là vị sát thủ làm Bat Man phải khiếp sợ bởi Bat Man mà áp sát chắc chắn sẽ chết ngay lập tức.

murad

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG MURAD:

skill-murad TÀN ẢNH ĐAO

Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
  • Murad lướt đi gây 120(+169) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần,đặc biệt lần thứ 3 Murad sẽ trở về vị trí ban đầu của bản thân
skill-murad VÔ ẢNH VỰC

Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 60 năng lượng
  • Murad tạo ra một vùng không gian gây 110(+91) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu sát thương 180(+152) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.
ẢO ẢNH KIẾM

Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 120 năng lượng
  • Murad giải phóng sức mạnh của bạn thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, gây 150(+114) sát thương vật lý mỗi đợt.Suốt thời gian tung chiêu, Murad không bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ được tung ra khi phong ấn được giải và lập tức sẽ bị phong ấn lại sau khi tung chiêu.
skill-murad NẠP ĐẠN (NỘI TẠI)

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý (Không hiệu ứng với trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của ảo ảnh trảm.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU MURAD:

  • Tàn ảnh đao sẽ được tăng đầu tiên bởi nó cho Murad được 2 lần lướt về phía trước như Nakroth nhưng làm choáng cả 2 lần và có thể quay về vị trí ban đầu khi sử dụng kỹ năng. Với kỹ năng này Murad mới vào game rất dễ có thể cướp rừng và quay về toàn mạng không mất máu.
  • Vô ảnh vực có rất nhiều lợi giúp cho Murad khó chết và có thể thoát khỏi mục tiêu các đòn bắn của ADC, khi đối thủ bị dính kỹ năng này sẽ bị làm chậm 90% và dính sát thương vật lý ngoài ra Murad có thể thoát khỏi trận đánh trong 1s và giảm 100 giáp đối thủ dính phải trong 3s. Tuyệt kỹ quá bá đạo nếu rơi vào tay cao thủ đánh Murad thì Murad sẽ trở nên bất tử.
  • Ảo ảnh trảm là ulti tạo nên tên tuổi cho Murad bởi nó có thể kết thúc đối thủ trong một nốt nhạc nhưng kỹ năng này rất khó sử dụng nếu bạn không biết cách canh thật chính xác thời gian kỹ năng, điều kiện để có ulti là phải đánh 4 đòn đánh thường. Khó chơi nhưng đổi lại hiệu quả từ kỹ năng rất mạnh.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CHO MURAD:

trung-tri

Trừng trị: Murad cần có trừng trị để đi rừng thiệt nhanh và đạt lever 4 trước để có thể gank đối thủ ngay từ giai đoạn đầu cũng như làm tê liệt đối thủ.

boc-pha

Bộc phá: Nếu bạn bị tranh mất rừng thì bạn nên cầm theo bộc phá và đi lane đường King Kong sẽ rất lợi nếu bạn ulti xong và sử dụng bộc phá sẽ có đối thủ lên bảng đếm số.

V.CÁCH LÊN ĐỒ MURAD:

fennik KIẾM TRUY HỒN

  • Giá: 1500
  • +25% Tốc đánh
  • +10% Hút máu
  • Nhận Tê Cóng
  • Truy hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhất
  • Săn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất
  • Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
gildur GIÀY HỘ VỆ

  • Giá: 700
  • +110 Giáp
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất
  • +35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
zephys THƯƠNG LONGINUS

  • Giá: 2170
  • +80 Công vật lý
    +15% Giảm hồi chiêu
    +150 Giáp
    (+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
  • Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất
fennik QUỶ KIẾM

  • Giá: 1740
  • +100 Công vật lý
  • +25% Hút máu
song-dao-bao-tap SONG ĐAO BÃO TÁP

  • Giá: 2050
  • +30% Tốc đánh
  • +20% Tỷ lệ chí mạng
  • +5% Tốc chạy
  • Cuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng – Nội tại duy nhất
fennik KIẾM MURAMASA

  • Giá: 2070
  • +80 Công vật lý
  • Thần Linh Can Thiệp: Ngăn chặn sát thương và gia tăng tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa. 90 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất
  • (+45% xuyên giáp) – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC CHO MURAD:

ngoc-lienquan ngoc-lienquan ngoc-lienquan

VII.CÁCH CHƠI MURAD:

CÁCH CHƠI MURAD ĐẦU GAME

  • Murad cầm trừng phạt và di chuyển vào rừng để farm quái rừng, bạn nên chọn ăn bùa đường rồng trước để có thể giao tranh ở dơi quỷ theo ý muốn. Nếu các bạn mới chơi chưa quen thì cứ ăn bùa và farm bình thường còn những người thành thạo Murad có thể đi núp bụi cướp bùa ngay lúc địch đang ăn.

murad

  • Với khả năng lướt 3 lần của Murad thì bạn nên gank vị trí mid đầu tiên và nhớ nên đánh lính hoặc người 4 đòn đánh thường để có thể kịch hoạt kỹ năng ulti. Thời gian ulti mất sẽ giao động khoảng 4s đến 5s vì vậy bạn phải sử dụng Tàn ảnh đao thật lẹ đến mục tiêu cần ulti.
  • Murad dựa khá nhiều vào Ulti cũng giống như Nakroth nhưng phạm vi ulti của Murad rộng hơn Nakroth rất nhiều lần vì vậy có rất nhiều đối thủ phải chết dưới tay Murad.
  • Khi giao tranh ngoài việc kích hoạt ulti thì Murad cũng nên bay từ khoảng cách xa để tránh trường hợp bị lật thế cờ thì Murad vẫn quay về vị trí ban đầu và tẩu thoát.
  • Cảm thấy không ăn được dơi quỷ hoặc rồng lớn thì cứ mạnh dạn cướp thôi vì Murad có thể bất tử trong 1s đủ thời gian để quay về vị trí ban đầu.

CÁCH CHƠI MURAD CUỐI GAME

  • Với bảng ngọc và lối trang bị như trên về cuối game Murad có thời gian hồi chiêu ulti khoảng 6s đến 7s vì vậy Murad chỉ cần sử dụng ulti thôi không cần thiết phải đánh thường nhiều.
  • Sử dụng combo của Murad yêu cầu sự khéo léo và tỷ mỹ của người chơi, Murad có mạnh hay không phụ thuộc vào thời gian người chơi canh thời gian đánh và lùi hợp lý.
  • Ulti của Murad tính cả sát thương vật lý và xuyên giáp từ trang bị vì vậy một ulti được tính là 6 đòn đánh thường với lượng sát thương cực cao giết chết ngay đối thủ.
  • Nếu bạn đủ xanh thì cứ lao lên đánh thường và kết liễu đối thủ, nhớ ăn King Kong và Rồng thật nhiều vào để kiểm soát trận đấu một cách dễ dàng.
  • Cướp hết tài nguyên của đối thủ không cho đối thủ có khả năng lật kèo trong game đấu này.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA MURAD:

ĐỒNG ĐỘI

Joker – Gã hề khủng bố

joker-lien-quan

Hướng dẫn chơi – cách lên đồ của Joker tại đây

Cresht – Chiến Binh Thủy Quái

cresht

Hướng dẫn chơi – cách lên đồ Cresht tại đây

Ilumia – Nữ Thần Ánh Sáng

ilumia-4

Hướng dẫn chơi – cách lên đồ Ilumia tại đây

KẺ THÙ

AIRI – NINJA RỒNG

airi

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt

Aleister

Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Aleister tại đây.

Video tham khảo cách chơi Murad:

Link tải game : IOS / Android / APK

Fanpage : http://bit.ly/2oyTTnq

Code tân thủ : DKZBZUUHAVDM

  • Tân Sư Muội 2
    22 / 200
  • Ngọa Hổ Tàng Long
    30 / 300
GuideGame
×