Cách lên đồ Joker – Hướng dẫn chơi Gã Hề Khủng Bố đi Xạ Thủ siêu cấu rỉa

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU JOKER – GÃ HỀ KHỦNG BỐ:

Nhắc đến Joker chắc hẳn các bạn đã nhớ đến ngay gã hề khủng bố khết tiếng trong DC cùng với bộ não thông minh tột đỉnh cùng với những chiêu trò oái ăm thì nay Joker đã được đưa vào Liên Quân Mobile gây nào loạn đấu trường huyền thoại. Chỉ với khẩu súng phóng lựu Joker đã làm khó dễ rất nhiều đối thủ, khả năng cấu máu từ xa hay nhảy tới giữ chân và làm choáng mục tiêu bị bắt phải, Joker là tướng Xạ Thủ có dame bắn thường khá cao làm tất cả ADC phải dè chừng Joker khi solo Skill. Hãy cùng Guidegame tìm hiểu về Joker – Gã hề khủng bố nhé.

joker-lien-quan

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG JOKER:

joker1 TÊN LỬA KHỦNG BỐ

Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 50 năng lượng
  • Joker bắn 1 tên lửa mạnh mẽ gây sát thương trên đường thẳng, mục tiêu đầu tiên trúng phải nhận 365/475/585/695/805/915 (+1.8AD) sát thương vật lý, mục tiêu kế tiếp sát thương giảm 10%, tối đa giảm còn 60%
joker2 GIAN LẬN DIỆU KỲ

Hồi chiêu: 15 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
  • Bằng tài trí và sự gian lận thần kỳ, Joker miễn mọi khả năng làm chậm và tăng tốc chạy 30/36/42/48/54/60%, đồng thời miễn mọi sát thương vật lý trong 2s.
joker3 NỤ CƯỜI CHẾT NGƯỜI

Hồi chiêu: 20 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
  • Joker bắn tới mục tiêu làm kẻ thù bị choáng trong giây lát và gây 440/560/680(+2.4AD) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm nạn nhân
joker NẠP ĐẠN (NỘI TẠI)

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker được cường hóa súng lục, phát bắn tiếp theo gây ra 200(+2.0AD) sát thương vật lý, và tăng cường phạm vi tấn công,đồng thời làm giảm 90% tốc chạy mục tiêu trong 1.5s.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU JOKER:

  • Kỹ năng tên lửa khủng bố được ưu tiên tăng trước để có thể cấu rỉa máu của đối phương, skill này tốn rất ít mana nên bạn có thể sử dụng liên tục trên một đường thẳng để ăn lính và rỉa máu địch. Tên lửa khủng bố còn có thể cướp rồng hoặc King Kong một cách dễ dàng.
  • Kỹ năng gian lận diệu kỳ chỉ cần tăng 1 lần ở giai đoạn đầu và thường được sử dụng để hóa giải hiệu ứng khi bị khống chế và giảm bớt sát thương vật lý, Joker cần phải bật kỹ năng này trong giao tranh thật hợp lý bởi nó giúp cho Joker có thể miễn sát thương vật lý trong 2s rất lợi nếu bạn sử dụng đúng lúc.
  • Ulti Nụ cười chết người dùng để bắt đối thủ từ xa làm cho đối thủ bất động và chịu sát thương do Joker gây ra, đối thủ nào bị bắt sẽ phải bị đứng im trong giây lát và cực kì nguy hiểm nếu có đồng đội của Joker có mặt tại chỗ đó sẽ kết liễu đối thủ trong nháy mắt.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CHO JOKER:

toc-bien

Tốc biến: Joker cần bổ trợ này để tốc biến bất ngờ làm choáng đối thủ hoặc khi bật kỹ năng gian lận có thể trốn được trong gang tấc.

thanh-tay

Thanh tẩy: Bổ trợ này cũng hơi cần thiết cho những người không biết tận dụng kỹ năng gian lận tốt. Nếu cầm Joker mà tận dụng tốt kỹ năng gian lận và thanh tẩy chắc chắn Joker sẽ rất bá đạo.

V.CÁCH LÊN ĐỒ JOKER:

trangbi-lienquan GƯƠM SẤM SÉT

  • Giá: 1730
  • +60 Công vật lý
  • +30% Tốc đánh
  • +8% Tốc chạy
  • Hồ quang điện: Đòn đánh thường sẽ phóng điện sau mỗi 8 giây, gây 100 (+20 công vật lý) sát thương phép, mỗi khi trúng mục tiêu sẽ giảm 1 giây hồi chiêu. – Nội tại duy nhất
gildur GIÀY HỘ VỆ

  • Giá: 700
  • +110 Giáp
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất
  • +35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
zephys THƯƠNG LONGINUS

  • Giá: 2170
  • +80 Công vật lý
    +15% Giảm hồi chiêu
    +150 Giáp
    (+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
  • Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất
fennik QUỶ KIẾM

  • Giá: 1740
  • +100 Công vật lý
  • +25% Hút máu
song-dao-bao-tap SONG ĐAO BÃO TÁP

  • Giá: 2050
  • +30% Tốc đánh
  • +20% Tỷ lệ chí mạng
  • +5% Tốc chạy
  • Cuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng – Nội tại duy nhất
fennik KIẾM MURAMASA

  • Giá: 2070
  • +80 Công vật lý
  • Thần Linh Can Thiệp: Ngăn chặn sát thương và gia tăng tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa. 90 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất
  • (+45% xuyên giáp) – Nội tại duy nhất

VI. CÁCH CHƠI JOKER:

CÁCH CHƠI JOKER ĐẦU GAME

  • Đầu game bạn cầm theo bổ trợ tốc biến hoặc thanh tẩy đi đường rồng và mua kèm 2 món tăng mana  trangbi-lienquan  để mana được hồi liên tục trong suốt quá trình bạn sử dụng kỹ năng Tên lửa khủng bố.
  • Thay vì giống như những vị tướng khác xông lên cấu rỉa thì Joker chỉ cần đứng ở khoảng cách đủ để đối thủ không với tới và sử dụng Tên lửa khủng bố cấu rỉa những đối thủ dính phải.
  • Nếu bạn cầm theo bảng ngọc có giảm hồi chiêu thì bạn phải ưu tiên lên lever 4 trước để cướp rồng. Bạn chỉ cần ở trong trụ cũng có thể cướp được rùa rùng rợn bằng kỹ năng. Khi được kích hoạt đạn cường hóa thì bạn nên sử dụng liền vào đối thủ bằng cách bật kỹ năng gian lận và bắn đối thủ. Dấu hiệu nhận biết đạn cường hóa là lúc Joker thoát khỏi giao tranh và cây súng có ánh sáng màu.
  • Chủ động dạo quanh rồng hoặc rừng đối thủ một cách cẩn thận có khi bạn có thể cướp bùa hoặc rồng từ tay đối thủ một cách dễ dàng.
  • Nếu gặp phải đối thủ solo skill từ đầu game thì bạn cứ solo đáp trả đối thủ và đừng sợ vì bạn có dame mạnh hơn đối thủ.

CÁCH CHƠI JOKER CUỐI GAME

  • Joker về last game cực kì mạnh bởi Joker có thể bắt đối thủ từ một khoảng cách rất xa và gây dame trực tiếp chí mạng lên đối thủ, trong quá trình Joker sử dụng combo đối thủ bị bắt thường không biết phải làm gì.
  • Khi lên được những món trang bị như trên Joker có thời gian hồi chiêu khá ổn định nếu có bị ép lane thì Joker vẫn có thể thủ lính bằng Tên lửa khủng bố.
  • Nếu bạn đang xanh nhất team thì nên xin rừng bùa đỏ hoặc sang cướp bùa đỏ của đối thủ để gia tăng sức mạnh của đòn bắn thường.
  • Trong giao tranh lưu ý việc chiếm vị trí trong các bụi cỏ cũng như sử dụng kỹ năng gian lận thật hợp lý để có thể sống sót trong giao tranh, thường Joker có tốc độ chạy cũng khá nhanh so với những vị tướng ADC còn lại nên Joker có thể bám sát mục tiêu và ám sát.
  • Combo Joker  joker3  + joker1  +  joker2

VII.BẢNG NGỌC CHO JOKER:

ngoc-lienquan ngoc-lienquan ngoc-lienquan

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA JOKER:

Đồng đội

Skud: Đồng đội giữ chân tốt nhất khi đi đường cùng Joker, hai vị tướng đều làm choáng đối thủ trong vài giây.

skud

Raz: Một trong những thành viên có mặt trong đội hình khống chế siêu khủng cùng Joker

raz-2

Nakroth: là đồng đội đáng tin cậy giúp cho Joker có thể tung hoành ngang dọc ở đường Rồng.

nakroth

ĐỐI THỦ

Raz: Raz vừa là đồng đội vừa là đối thủ nguy hiểm của Joker vì chính các đòn đánh thường của Raz đều có thể làm bật động đối thủ nên làm khó dễ Joker là một chuyện hết sức đơn giản

raz-2

Bat-man: Sát thủ ám sát Joker cực kì sợ mặc dù trong phim Joker lại không hề sợ bat-man

Batman

Video tham khảo Joker:

Link tải game : IOS / Android / APK

Fanpage : http://bit.ly/2oyTTnq

Code tân thủ : DKZBZUUHAVDM

  • Tân Sư Muội 2
    22 / 200
  • Ngọa Hổ Tàng Long
    30 / 300
GuideGame
×