Cách lên đồ Ignis – Hướng dẫn chơi Sứ Giả Lửa Thiêng đi mid phá nát đội hình 3 tank

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU IGNIS – SỨ GIẢ LỬA THIÊNG:

Ignis là tướng sinh ra để trị những đội hình nào có lối đánh tập trung dồn dame vào một lúc, Ignis có bộ combo gây sát thương phép cực kì cao trong một phạm vi rực lửa của Ignus, với đội hình 3 tank mà không lên kháng phép kịp sẽ phải lên bảng đếm số với sát thương do Ignis gây ra. Ngoài ra khi đấu map hỗn loạn Ignis như một vị thần không ai có thể cản nổi bởi Ignis có thể cấu máu liên tục mà team địch không thể về hồi máu. Hãy cùng Guidegame tìm hiểu về Ignis – Sứ giả lửa thiêng nhé.

ignis

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG IGNIS:

skill-ignis HOẢ CẦU

Hồi chiêu: 3 giây
Tiêu hao: 50 năng lượng
  • Ignis tung quả cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch ở phía sau, gây 320(+0) sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1s.Nếu mục tiêu trúng chiêu phải dính hiệu ứng Hỏa hồn, Ignis nhận một lá chắn chặn 300 sát thương trong 3.
skill-ignis HỎA HOẠN

Hồi chiêu: 13 giây
Tiêu hao: 75 năng lượng
  • Ignis triệu hồi cơn mưa lửa trong 3s ở điểm chỉ định, gây 100(+0) sát thương phép trong mỗi giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu bị dính Hỏa Hồn thì đối phương sẽ bị choáng trong 1.5s
HỎA TRẬN

Hồi chiêu: 24 giây
Tiêu hao: 130 năng lượng
  • Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy,thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong phạm vi kỹ năng sẽ chịu 750(+0) sát thương phép. Nếu mục tiêu đang dính Hỏa Hồn thì mục tiêu sẽ mất 900(+0) sát thương phép.
skill-ignis HỎA HỒN (NỘI TẠI)

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Nội tại: Chiêu thức trúng địch thì mục chiêu phải gánh chịu Hỏa Hồn trong 4s.Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích hoạt Hỏa Hồn sẽ được cường hóa.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU IGNIS:

  • Có hai hướng để bạn tăng kỹ năng Ignis là đánh nhau và không đánh nhau. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng kỹ năng không đánh nhau mà farm ngay từ đâu cho dễ thực hiện.
  • Khi chọn cách không đánh nhau bạn sẽ tăng kỹ năng Hỏa cầu đầu tiên để gây sát thương theo đường thẳng, với kỹ năng này bạn có thể cấu máu cực tốt đối thủ nhưng hạn chế ở chỗ kỹ năng sử dụng khá gần nên bản phải cận thận khi trao đổi kỹ năng với đối thủ.
  • Hỏa hoạn được tăng tiếp theo và nó có lợi trong việc giữ chân và làm choáng đối thủ trong 1.5s, kỹ năng này làm cho những đội hình có cách đánh tập trung 1 chỗ phải khóc thét bởi kỹ năng này tồn tại trong 3s mà làm choáng đối thủ 1.5s thì còn gì bằng.
  • Ulti Hỏa Trận cực kì mạnh bởi nó gây ra sát thương chuẩn xuyên qua tất cả thủ của đối thủ và tấn công trực tiếp vào máu gốc của đối thủ, cũng giống như ulti của Triệu Vân hay chiêu 1 của Maloch khi vào trạng thái ma vương gây sát thương cực khủng.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CHO IGNIS:

cap-cuu

Cấp cứu: Với bổ trợ này bạn sẽ giúp cho đồng đội hồi máu cũng như  giúp bản thân đứng vững trong giao tranh lâu hơn hoặc thoát chết trong gang tấc.

toc-bien

Tốc biến: Vị trí mid nếu không đánh theo đội hình 5 người quen thường sẽ mang theo tốc biến để bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như chiếm vị trí thuận lợi nhất để sử dụng kỹ năng.

V.CÁCH LÊN ĐỒ IGNIS:

gildur NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

  • Giá: 1890
  • +100 Công phép
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, 50 Máu và 1% Giảm hồi chiêu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất
  • Tưởng thưởng anh hùng: khi tướng lên cấp, hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất
gildur GIÀY PHÙ THỦY

  • Giá: 750
  • +40 Công phép
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • + 10% Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất
gildur TRƯỢNG BĂNG

  • Giá: 1780
  • +140 Công phép
  • +220 Giáp phép
  • +7% Tốc chạy
  • Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất
gildur VƯƠNG MIỆN HECATE

  • Giá: 2300
  • +200 Công phép
  • Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất
  • (+75 Xuyên kháng phép) – Nội tại duy nhất
gildur ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

  • Giá: 2080
  • +120 Công phép
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • +300 Giáp
  • +300 Máu tối đa
  • Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm, 3 giây hồi – Nội tại duy nhất
gildur QUYỀN TRƯỢNG RHEA

  • Giá: 2220
  • +120 Công phép
  • +500 Năng lượng tối đa
  • +400 Máu tối đa
  • Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được 1 lá chắn giúp hấp thụ 450~1500 (+30% Công phép cộng thêm) sát thương – Nội tại duy nhất
  • (+20% Hút máu phép) – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC CHO IGNIS:

  ngoc-lienquan  ngoc-lienquan ngoc-lienquan

VII.CÁCH CHƠI IGNIS:

CÁCH CHƠI IGNIS ĐẦU GAME

  • Đầu game Ignis mang theo bổ trợ tốc biến và tăng kỹ năng hỏa cầu để farm lính ở giai đoạn đầu, Ignis đầu game không nên đánh nhau hay solo skill ở giai đoạn đầu vì sát thương mới vào game gây ra rất nhỏ khi đủ đồ thì kỹ năng gây ra rất lớn.
  • Phần lớn kỹ năng sẽ mạnh hơn nếu đối thủ dính phải nội tại Hỏa Hồn của Ignis, vì vậy trước khi thực hiện combo bạn phải sử dụng kỹ năng Hỏa Cầu để kích hoạt nội tại.
  • Với trượng băng thì trong giao tranh Hỏa Hoạn sẽ làm đối phương không thể di chuyển được nhanh và dễ dính Hỏa Hồn để kích hoạt ulti gây dame to hơn.
  • Chỉ với lever 4 Ignis có thể sốc dame phép lên tới 2k rất dễ cướp được rồng hay giao tranh tổng ở giai đoạn đầu nhưng cần phải chọn vị trí thật tốt.
  • Sau khi farm xong bãi đầu tiên núp ở bụi giữa đợi mid team địch đi qua sử dụng 2 kỹ năng sẽ mất 1/3 ống máu của đối thủ và đối thủ sẽ không dám xuống rồng nữa.
  • Cẩn thận đừng dâng quá cao vì nếu bạn dâng cao mục tiêu đầu tiên của rừng team địch chính là bạn đó.

CÁCH CHƠI IGNIS CUỐI GAME:

  • Về cuối game Ignis là một con quái vật với combo giết người trong thoáng chốc với lượng dame đến từ trang bị cũng như bảng ngọc đã hướng dẫn ở trên.
  • Combo Ignis  skill-ignis  +  skill-ignis  +  skill-ignis  +    +  skill-ignis
  • Càng về cuối game kỹ năng Ignis càng hồi nhanh vì thế bạn phải có bùa Blue trong người nếu không sẽ hết mana chỉ sau 1 combo hơn. Kỹ năng Hỏa Cầu chỉ mất khoảng 2s để có lại kỹ năng,
  • Ignis rất mạnh về kỹ năng nhưng bù lại độ cơ động cũng khá kém cho với những vị tướng phép khác như Preyta, Jinna vì vậy bạn phải di chuyển cẩn thận tránh bị Murad hoặc Nakroth nhắm làm mục tiêu.
  • Thường xuyên di chuyển ra vào bụi để đối thủ mất tầm nhìn và sử dụng kỹ năng kết thúc đối thủ. Một combo của Ignis diễn ra rất lẹ làm đối thủ không thể nào biết được kỹ năng xuất hiện từ đâu.
  • Nếu bạn thực hiện được tất cả điều trên chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ IGNIS:

ĐỒNG ĐỘI

SKUD – Cổ máy cuồng nộ

skud

Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Skud tại đây

MURAD – Lữ Khách Thời Không

murad

Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Murad tại đây

NATALYA – Hiểm Họa Địa Ngục

natalya-lienquan

Hướng dẫn chơi – cách lên đồ Natalya tại đây

KẺ THÙ

NAKROTH – Lưỡi đao phán xét

nakroth

Hướng dẫn chơi – cách lên đồ Nakroth tại đây

RAZ – Quyền Vương

raz

Hướng dẫn chơi – cách lên đồ Raz tại đây

Link tải game : IOS / Android / APK

Fanpage : http://bit.ly/2oyTTnq

Code tân thủ : DKZBZUUHAVDM

  • Tru Tiên Kiếm
    70 / 100
GuideGame
×