[Brand Guide AP Mid – Season 6] Hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Brand Pháp Sư đường giữa

Tác giả: Guide Game

Giới thiệu về Brand

Mục lục

Ở một phương trời xa xôi gọi là Lokfar có một gã cướp biển tên Kegan Rodhe. Theo truyền thống của tổ tiên, Kegan cùng với lũ bạn đồng hành giong buồm tiến biển khơi, cướp bóc kho báu của những kẻ chẳng may bị chúng phát hiện. Với vài người, hắn là một con quái vật, với những kẻ khác, hắn cũng chỉ là một con người. Một đêm nọ, khi đang băng qua những con nước cực bắc, những thứ ánh sáng kỳ lạ từ đâu xuất hiện nhảy múa trên vùng hoang mạc băng giá. Có một điều gì đó thật mê hoặc, cứ như thể họ bị cuốn đến với những ngọn lửa đó như những con thiêu thân. Băng qua vùng đất giá lạnh, họ tìm thấy một chiếc hang bao phủ đầy những thứ cổ ngữ. Dĩ nhiên họ chẳng hiểu gì cả, Kegan dẫn đầu đoàn người tiến vào bên trong. Ở đáy động tồn tại một cột lửa đang nhảy múa bên trong một cái lồng băng giá cực kỳ kiên cố. Chẳng có thứ gì lại bùng cháy như thế, nhất là ở nơi này. Dẫu vậy, những bước nhảy của nó cứ sống động và linh hoạt đến lạ kỳ, đầy mê hoặc và cám dỗ như một bài ca tiên cá. Tất cả đều lui lại, duy chỉ có Kegan là không thể kiềm chế được bản thân, và rồi hắn chìa tay về phía trước...

Đó là điều cuối cùng Kegan Rodhe có thể nhớ, vì giờ đây thân thể của hắn đã thuộc về Brand - một sinh vật thời thượng cổ. Biết đâu đấy, thậm chí hắn có thể là một nạn nhân của những cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ. Trong những văn bản cổ xưa, hắn được biết đến dưới cái tên Ngọn Lửa Phục Hận. Một sinh vật chỉ có căm thù và căm thù, tồn tại vì một lý do duy nhất: tàn phá cả thế giới của loài người lẫn tộc yordle. Không ai rõ làm cách nào Brand đến được Valoran, nhưng hắn đã bắt đầu những chuyến đi săn của mình ngay lập tức. Bị khuất phục bởi quân đội Demacia, hắn chẳng còn lựa chọn nào khác: chiến đấu dưới sự kiểm soát của Liên Minh hoặc chết. Đương nhiên, hắn chọn cách được sử dụng sức mạnh tàn phá của mình trong Liên Minh, tạm thời là vậy...

''Chốn này sẽ bùng cháy, không phải bởi tàn lửa hay thổi bùng bởi gió, mà do chính bàn tay căm hờn của ta.''
-- Brand

Ưu điểm/ Nhược điểm Brand

Mục lục
Pros

- Giai đoạn đi đường khá mạnh.
- Giao tranh tổng tốt, sát thương lan lớn.
- Đẩy lính nhanh, giữ trụ tốt.
- Nội tại gây nhiều sát thương lên tướng có lượng máu cao.
- Làm choáng tầm xa rất lâu.

Cons

- Độ cơ động kém.
- Không phải một tướng dễ chơi.
- Có thể thiếu năng lượng đầu trận.

Ngọc bổ trợ cho Brand

Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật là lựa chọn khá hiển nhiên và phổ biến cho Brand Brand cũng như các pháp sư khác, giúp tăng lượng sát thương phép gây ra.
Chúng ta chọn Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép cũng vì lý do như trên: Brand Brand đường giữa là sát thương phép chủ lực của cả đội, và Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép sẽ giúp Brand Brand làm điều đó tốt hơn.
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp cho Brand Brand khả năng chống chịu tốt nhất trong hầu hết các trường hợp. Lượng máu nhận được từ Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp vượt Ngọc vàng Bậc III: Máu Ngọc vàng Bậc III: Máu từ level 6, cũng là lúc các giao tranh xảy ra nhiều hơn.
Với Brand Brand mình sử dụng 6 viên Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp để hỗ trợ cho Brand Brand thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn cuối trận đấu, với 3 viên ngọc còn lại sẽ là Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép nhằm giảm thiểu phần nào lượng sát thương phép Brand Brand nhận phải từ các pháp sư đường giữa trong giai đoạn đầu trận đấu.

Bảng bổ trợ cho Brand

0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
5 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
0 / 5
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
5 / 5
18

- Cộng điểm vào Ma Thuật Ma Thuật nhằm bổ sung thêm cho Brand Brand 2% sát thương trong kỹ năng.

- Với lượng máu mỏng manh và không có kỹ năng bảo vệ bản thân thực sự hiệu quả, Brand Brand khá cần cộng điểm vào Nuốt Chửng Nuốt Chửng trong giai đoạn đi đường để có thêm khả năng hồi phục máu mỗi 20 giây.

- Do bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương phép liên tục lên nhiều mục tiêu nên nếu chúng có hiệu lực lâu trong giao tranh, Brand Brand sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ khả năng hút máu phép của ô điểm Hấp Huyết Hấp Huyết.

- Bổ sung thêm ô điểm Thợ Săn Tiền Thưởng Thợ Săn Tiền Thưởng nhằm tăng thêm khả năng gây sát thương cho Brand Brand với mỗi tướng độc nhất hạ gục được.

- Rõ ràng Brand Brand là một pháp sư nên việc cộng điểm vào Tia Chớp Xuyên Thấu Tia Chớp Xuyên Thấu sẽ giúp gia tăng thêm khả năng xuyên kháng phép để tối đa hóa lượng sát thương của Brand Brand.

- Với một tướng thường xuyên thi triển kỹ năng như Brand Brand thì mình sẽ cộng vào ô Lửa Tử Thần Lửa Tử Thần nhằm bổ sung thêm khả năng gây sát thương trong các kỹ năng đó của Brand Brand, đây cũng là ô điểm then chốt thường thấy của các pháp sư đường giữa nói chung.

5 / 5
Tàn Bạo
0 / 5
5 / 5
Thiền Định
0 / 5
0 / 5
Thông Tuệ
0 / 5
12

- Lãng Khách Lãng Khách gia tăng cho Brand Brand 3% tốc độ di chuyển khi thoát khỏi giao tranh, một con số vừa đủ để Brand Brand có thể tăng thêm khả năng đảo đường hay đủ tốc độ di chuyển bắt kịp đối phương để sử dụng combo.

- Như đã nói, Brand Brand cũng là tướng khá chú trọng vào giai đoạn đi đường nên Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật sẽ bổ sung thêm khả năng hồi phục của hắn ta, đặc biệt là khi Bình Máu Bình Máu chuyển thành Bánh Quy Bánh Quy với khả năng hồi phục máu và năng lượng ngay khi sử dụng.

- Tàn Nhẫn Tàn Nhẫn bổ sung thêm cho Brand Brand khả năng gây thêm đến 5% sát thương cho những tướng còn dưới 40% máu, gia tăng thêm chất lượng cho những cú combo của Brand Brand.

- Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi Nguy Hiểm bảo đảm cho Brand Brand có được khả năng hồi máu và năng lượng sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu, giúp Brand Brand có thể tiếp tục giao tranh trong những pha combat kéo dài.

Bảng kỹ năng cho Brand

Mục lục

- Bỏng (Nội Tại) Bỏng (Nội Tại) khiến Brand Brand  gây ra thêm khá nhiều sát thương, ăn Rồng và Baron cũng rất nhanh. Nội tại này cũng kết hợp tốt với những món đồ như Trượng Pha Lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai, Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry hay Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden. Bỏng (Nội Tại) Bỏng (Nội Tại) cũng là điều kiện cho nhiều kĩ năng khác của Brand Brand  được tăng thêm sức mạnh.

- Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) là kĩ năng định hướng dạng thẳng, chỉ trúng một mục tiêu. Nếu mục tiêu đã bị bỏng, Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) sẽ làm choáng trong 2 giây ở mọi cấp độ, vì thế ta chỉ cần lấy một điểm và nâng tối đa sau cùng.

- Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) có tầm sử dụng xa, gây sát thương lan lớn trong hình cầu nên ta cần nâng tối đa đầu tiên để Brand Brand  có thể cấu máu an toàn cũng như farm lính hiệu quả. Nếu các mục tiêu đã bị bỏng thì sát thương của Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) sẽ tăng thêm 25%.

- Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) là kĩ năng chọn mục tiêu đơn, có tầm sử dụng khá gần. Nhưng nếu mục tiêu được chọn đã bị bỏng thì Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) sẽ lan sang các đơn vị địch gần đó. Chúng ta nâng tối đa kĩ năng này thứ hai sau Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) vì đây cũng là kĩ năng gây sát thương lớn và có thể tác dụng nhiều mục tiêu.

- Chiêu cuối Bão Lửa (R) Bão Lửa (R) cũng là kĩ năng chọn mục tiêu, có thể nảy và gây sát thương tối đa 5 lần. Nếu mục tiêu được chọn bị bỏng thì Bão Lửa (R) Bão Lửa (R) sẽ ưu tiên nảy sang tướng. Kĩ năng này không hiệu quả lắm khi chỉ có một kẻ địch đứng riêng lẻ, không có mục tiêu nào khác như tướng, lính hay quái rừng ở gần.

Phép bổ trợ cho Brand

Mục lục
Thiêu Đốt Tốc Biến Dịch Chuyển Lá Chắn
Thiêu Đốt
Thiêu Đốt Thiêu Đốt là phép bổ trợ thích hợp nhất cho Brand Brand đường giữa, giúp Brand Brand dễ dàng hạ gục đối thủ hơn cùng với lượng sát thương khá lớn của mình. Ngoài sát thương chuẩn, Thiêu Đốt Thiêu Đốt còn làm giảm hồi phục, rất tốt nếu đối phương có khả năng hồi phục như Nidalee Nidalee hoặc cầm phép bổ trợ Hồi Máu Hồi Máu.
Tốc Biến
Có lẽ không cần phải nói gì nhiều về phép được sử dụng nhiều nhất trong game này. Tạo khoảng cách khi chạy trốn, bay qua tường, né kĩ năng định hướng, tiến vào tầm kĩ năng để hạ sát đối thủ, Tốc Biến Tốc Biến làm được tất cả. Một phép bổ trợ không thể thiếu đối với Brand Brand và gần như tất cả các tướng khác.
Dịch Chuyển
Dịch Chuyển Dịch Chuyển đang được sử dụng nhiều gần đây cho các pháp sư đường giữa nhờ khả năng tăng độ cơ động và tạo lợi thế cho đồng đội. Vào thời điểm cuối trận Dịch Chuyển Dịch Chuyển cũng có ích hơn hơn Thiêu Đốt Thiêu Đốt rất nhiều, tuy nhiên việc sử dụng phép này sẽ làm giảm khả năng đè đường và lăn cầu tuyết giai đoạn đầu của Brand Brand.
Lá Chắn
Đây là phép chỉ nên dùng khi đối phương có khả năng dồn sát thương cực lớn như Syndra Syndra, LeBlanc LeBlanc và ta cần sống sót trong giai đoạn đầu trận.

Cách lên đồ cho Brand

Mục lục

TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CHO BRAND

Nhẫn Doran
Nhẫn Doran
Nhẫn Doran Nhẫn Doran là trang bị khởi đầu phổ biến nhất dành cho các pháp sư đường giữa vì nó đem lại tất cả những gì họ cần ở giai đoạn đầu trận: máu, sức mạnh phép thuật, hồi năng lượng.
Bình Máu
Bình Máu
Bình Máu Bình Máu cũng là vật phẩm không thể thiếu, giúp Brand Brand trụ đường an toàn sau những lần trao đổi chiêu thức.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) là phụ kiện tốt nhất ở giai đoạn đầu trận. Do sự thiếu cơ động cũng như xu hướng đẩy lính cao với Cột Lửa (W) Cột Lửa (W), Brand Brand thường là đối tượng được chăm sóc kỹ của rừng đối phương.

TRANG BỊ Ở LẦN VỀ ĐẦU TIÊN

Nhẫn Doran
Nhẫn Doran
Một chiếc Nhẫn Doran Nhẫn Doran thứ hai cũng là lựa chọn khá tốt để có giai đoạn đầu và giữa trận mạnh hơn. Nhẫn Doran Nhẫn Doran cực kỳ khỏe so với giá 400 vàng, nhược điểm duy nhất là sau đó ta sẽ phải bán đi để mua món đồ khác hoặc chiếm mất chỗ của những vật phẩm như Mắt Xanh Mắt XanhBình Máu Bình Máu. Hai Nhẫn Doran Nhẫn Doran là số lượng khá hợp lý.
Sách Quỷ
Sách Quỷ
Sách Quỷ Sách Quỷ là thành phần mạnh nhất của Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello, món trấn phái quan trọng mà Brand Brand nên hoàn thành đầu tiên. Nếu không đủ tiền thì ta cũng có thể mua Sách Cũ Sách Cũ hoặc Dị Vật Tai Ương Dị Vật Tai Ương trước.
Giáp Tay Seeker
Giáp Tay Seeker
Giáp Tay Seeker Giáp Tay Seeker là món đồ rất tốt khi Brand Brand gặp khó khăn với những tướng vật lý ở đường giữa, cho khá nhiều sức mạnh phép thuật cũng như giáp.
Mắt Xanh
Mắt Xanh
Kiểm soát tầm nhìn là cực kỳ quan trọng khi đi đường giữa. Brand Brand nên mua một vài con Mắt Xanh Mắt Xanh mỗi khi về nhà để tránh bị gank cũng như giúp đồng đội có tầm nhìn bao quát hơn.

TRANG BỊ TRẤN PHÁI CHO BRAND

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello thường là trang bị nên được hoàn thành đầu tiên để Brand Brand có nhiều ảnh hưởng đến giai đoạn giữa trận đấu. Sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi chiêu đều là những chỉ số rất quan trọng để gây ra nhiều sát thương hơn trong những cuộc giao tranh.
Cốc Quỷ Athene
Cốc Quỷ Athene
Nếu như Brand Brand đang gặp khó khăn với pháp sư đối phương hoặc khi đội đối phương có nhiều tướng gây sát thương phép, Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene có thể thay thế Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello để tăng khả năng sống sót cũng như cho Brand Brand nhiều năng lượng để farm lính bằng kĩ năng. Tuy nhiên với lượng sức mạnh phép thuật nhỏ hơn và giá tiền cao hơn, Brand Brand sẽ không hiệu quả lắm trong những cuộc giao tranh giữa trận.
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mũ Phù Thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon là trang bị bắt buộc cho tất cả các pháp sư chủ lực với công dụng duy nhất: tăng thêm một lượng sức mạnh phép thuật khổng lồ.
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô cũng là không thể thiếu khi đội đối phương bắt đầu lên những trang bị kháng phép. 80 sức mạnh phép thuật cũng là một con số không nhỏ.

GIÀY CHO BRAND

NHỮNG TRANG BỊ PHÙ HỢP CHO BRAND

Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya
Mặc dù Brand Brand có tầm sử dụng kĩ năng khá xa nhưng vẫn không tránh khỏi khả năng bị đối phương áp sát. Những khi đó Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya là món đồ có thể giúp Brand Brand tự bảo vệ bản thân. Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya còn có thể dùng để né các kĩ năng quan trọng như Đại Băng Tiễn (R) Đại Băng Tiễn (R) hay Thuỷ Lôi Tầm Nhiệt (R) Thuỷ Lôi Tầm Nhiệt (R). Lượng giáp và sức mạnh phép thuật món đồ này mang lại cũng rất hữu ích.
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Brand Brand là một trong những tướng thích hợp sử dụng Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry do khả năng đốt máu từ Bỏng (Nội Tại) Bỏng (Nội Tại) làm tăng thời gian áp dụng của nội tại Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry. Máu và xuyên kháng phép cũng là những chỉ số có lợi cho Brand Brand .
Trượng Pha Lê Rylai
Trượng Pha Lê Rylai
Trượng Pha Lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai cũng là một trang bị rất tốt cho Brand Brand, nhất là khi kết hợp cùng Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry. Hiệu ứng làm chậm sẽ khiến Brand Brand dễ dàng dùng chính xác Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) hoặc Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) hơn và cũng rất có lợi cho đồng đội.
Vọng Âm Của Luden
Vọng Âm Của Luden
Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden sẽ giúp Brand Brand trở nên cơ động hơn, farm lính dễ dàng hơn và quan trọng hơn cả là gây thêm rất nhiều sát thương trong giao tranh với nội tại gây ra sát thương phép lên tối đa 5 mục tiêu.
Dây Chuyền Chữ Thập
Dây Chuyền Chữ Thập
Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập mặc dù không tăng thêm khả năng tấn công cho Brand Brand nhưng lại rất hữu ích khi đối thủ có những kĩ năng mở giao tranh mạnh hoặc gây ra nhiều sát thương phép. Lượng máu, kháng phép lớn và nội tại chặn kĩ năng đầu tiên trong giao tranh sẽ khiến khả năng sống sót của Brand Brand tăng lên đáng kể.

PHỤ KIỆN VÀ THUỐC CƯỜNG HÓA

Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp là dược phẩm thích hợp nhất cho các pháp sư, giúp tăng sức mạnh phép thuật và hồi năng lượng. 25 sát thương chuẩn gây thêm lên tướng hoặc trụ cũng rất hữu ích. Có thể cân nhắc việc mua Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp vào giai đoạn giữa trận trước những giao tranh lớn.

Cách chơi Brand

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Giai đoạn đi đường đầu trận Brand Brand  có 3 nhiệm vụ chính: farm càng nhiều lính càng tốt, cố gắng không để bị trúng các kĩ năng đối phương và cấu máu lại nếu có thể.

- Không lạm dụng Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) để cấu máu vì sẽ đẩy lính lên cao, dễ bị gank. Cũng không nên để bị đẩy vào tận trong trụ vì Brand Brand  không farm dưới trụ tốt.

- Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) có thể cấu máu khá tốt vì không phải kĩ năng định hướng và cũng không tác dụng lên lính. Tuy nhiên tầm sử dụng thấp sẽ dễ bị đối phương đáp trả. Nên dùng cùng với một đòn đánh thường để tăng hiệu quả khi trao đổi.

- Ở level 4 thì combo hiệu quả nhất là Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) -> Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) -> Cột Lửa (W) Cột Lửa (W), Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) sẽ không thể trượt và gây ra thêm 25% sát thương.

- Khi lên level 6 khả năng giết được đối phương của Brand Brand  là rất cao. Có thể dùng Bão Lửa (R) Bão Lửa (R) -> Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) để làm choáng vì Bão Lửa (R) Bão Lửa (R) có tầm sử dụng xa hơn Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E). Tuy nhiên cũng cần lưu ý vì các pháp sư khi có chiêu cuối đều mạnh lên đáng kể và Brand Brand  cũng khá mỏng. Nên tận dụng khả năng giết lính nhanh của Brand Brand  để lên level 6 trước.

- Luôn kiểm soát tầm nhìn và dự đoán vị trí của rừng trước khi chủ động giao tranh với đường giữa đối phương.

- Brand Brand  có khả năng phản gank khá tốt nếu kẻ địch quá chủ quan. Một Cột Lửa (W) Cột Lửa (W)Bão Lửa (R) Bão Lửa (R) chuẩn sẽ gây ra lượng sát thương rất lớn lên rừng và đường giữa của địch.

- Một điều đáng lưu ý là có thể dùng Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) sau khi thi triển Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) để làm choáng đối phương nếu ở cự ly đủ xa.

Giai đoạn giữa game

- Lúc này, nên đẩy lính nhanh bằng Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) -> Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) để có thể đảo đường giúp đồng đội hoặc farm rừng kiếm thêm tiền.

- Trong những trận giao tranh, nên sử dụng Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) sau để có thể tác dụng nhiều mục tiêu hơn. Combo Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) -> Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) cũng có thể bắt được kẻ địch ở tầm rất xa.

- Khi bị làm choáng, giáp và kháng phép của Cua kì cục sẽ giảm từ 60 xuống 10, nên chú ý điều này khi ăn Cua để tạo lợi thế giao tranh ở Rồng.

Giai đoạn cuối game

- Trước mỗi giao tranh nên cố gắng cấu máu trước với Cột Lửa (W) Cột Lửa (W)Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) ở một khoảng cách an toàn. Cũng nên để ý tránh tình trạng hết năng lượng trước khi giao tranh.

- Giao tranh trong những khu hẹp như hang Baron hay trong rừng có thể đem lại lợi thế lớn cho Brand Brand .

- Đừng quá ham các mục tiêu ở phía sau mà đưa mình vào vị trí nguy hiểm. Nên dùng Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) vào tướng chủ lực đối phương và Bùng Cháy (E) Bùng Cháy (E) -> Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) để bảo vệ bản thân và xạ thủ khỏi những tướng mở giao tranh hoặc sát thủ.

- Không dùng Bão Lửa (R) Bão Lửa (R) lên những tướng vẫn còn Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc khả năng trở nên bất định như Fizz Fizz hay Vladimir VladimirBão Lửa (R) Bão Lửa (R) sẽ hoàn toàn mất tác dụng.

- ZEK -

Video

Mối đe dọa Brand với cách lên đồ này

Karthus
Twisted Fate
Lux
Zed
Xerath
Ahri
LeBlanc
Mức độ Tướng Ghi chú
1
Karthus Karthus Giai đoạn đi đường của Karthus Karthus là rất yếu. Hầu hết sẽ chỉ dùng Tàn Phá (Q) Tàn Phá (Q) để farm từ xa. Có thể gọi rừng đến giết Karthus Karthus khá dễ dàng.
4
Twisted Fate Twisted Fate Ahri Ahri là một đối thủ khá khó nhằn với độ cơ động cao từ Quả Cầu Ma Thuật (Q) Quả Cầu Ma Thuật (Q)Phi Hồ (R) Phi Hồ (R). Nên chơi cẩn thận, để ý né kĩ năng và cấu máu bằng Cột Lửa (W) Cột Lửa (W) ở tầm xa.
5
Lux Lux
6
Zed Zed
8
Xerath Xerath
9
Ahri Ahri
10
LeBlanc LeBlanc
×