Boardgames

[Boardgames] Hướng dẫn chơi 6 Nimmt!

6 Nimmt! hay còn gọi là Take 6, là một board game thể loại gia đình có thể chơi từ 2-10 người, độ tuổi 10+. Trong 6 Nimmt! người chơi phải đánh các lá bài sao cho nhận ít đầu lâu nhất có thể, và khi kết thúc trò chơi người ít “trẻ trâu” nhất sẽ là người chiến thắng!

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Battle Line

Trong Battle line, 2 người chơi sẽ phải đương đầu trực diện với nhau tại lằn ranh giới giữa 2 chiến tuyến. Người chơi phải sử dụng tất cả quân bài mình có để cố gắng xây dựng đội quân của mình mạnh nhất nhằm chiếm lấy các chiến địa và giành thắng lợi trong trận chiến!

[...]
[Boardgames] Kết quả vòng loại giải đấu Tam Quốc Sát Tp.Hồ Chí Minh 2017

Vòng loại của giải đấu cũng đã kết thúc sau 2 ngày tranh tài với không khí diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn với hơn 170 bạn đã đến đăng ký tham dự. Kết quả cuối cùng sau 2 vòng loại đã diễn ra, 24 cái tên xuất sắc nhất sau đây sẽ tiếp tục bước vào vòng bán kết:

[...]
[Boardgames] Zooloretto – Quản lý sở thú!

mỗi người chơi sẽ sở hữu các loài động vật từ nhỏ, lớn, hoang dã và kỳ lạ khác nhau để thu hút càng nhiều du khách càng tốt đến sở thú của mình. Nhưng hãy cẩn thận! Vườn thú phải được lên kế hoạch thật kỹ lưỡng, vì khi bạn có quá nhiều động vật, sẽ không thể có đủ chỗ ở cho chúng…

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Hive pocket

Hive là một boardgame đã giành được khá nhiều giải thưởng cho thể loại chiến lược. Trong Hive người chơi phải tính toán di chuyển các côn trùng của mình bao vây ong chúa của đối phương, cũng như bảo vệ ong chúa của bản thân. Trò chơi dành cho 2 người, thời gian chơi trong khoảng 20 phút, độ tuổi 9+.

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Colt Express

Trong Colt Express, người chơi sẽ trở thành một tên cướp xe lửa ở miền viễn tây. Nhưng không may là trong chuyến xe bạn chuẩn bị cướp này còn có 1 số tên cướp khác nữa. Hãy chiến đấu với họ để trở thành tên cướp giàu có nhất và giành lấy thắng lợi!

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Đào Vàng – Saboteur!

Trong Saboteur, người chơi sẽ đóng vai trò là một thợ mỏ người lùn đang ở trong một hầm mỏ để săn tìm vàng. Đột nhiên, một thanh kiếm vung lên và cây đèn soi sáng của bạn vụn vỡ. Một kẻ phá hoại đã tấn công! Nhưng trong số những người chơi, ai là kẻ đã làm điều này?

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi King Lui!

Nhà vua tổ chức một bữa tiệc tại lâu đài và mời bạn tham dự. Để chiêu đãi thật tốt, nhà vua sẽ phục vụ tất cả các vị khách của mình trước khi lấy bất kỳ phần nào từ mỗi món. Thỉnh thoảng, con rồng cưng do nhà vua nuôi sẽ ăn cắp một số món ăn từ chủ nhân của mình…

[...]
[Boardgames] Tally Ho! – Kẻ săn hay con mồi?

Tally Ho sẽ đưa các bạn vào một khu rừng sâu thăm thẳm, nơi mà động vật có thể săn cả con người lạc trôi vào đây. Bất kể bạn là ai, điều bạn cần làm là đi săn, săn càng nhiều điểm thì bạn sẽ có cơ hội trở thành người chiến thắng.

[...]
[Boardgames] Giải đấu Board game Tam Quốc Sát Tp.HCM năm 2017

Nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng Boardgame và kỷ niệm 5 năm thành lập của cộng đồng Tam Quốc Sát Thành phố Hồ Chí Minh, giải đấu Board game Tam Quốc Sát Tp.HCM năm 2017 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8.

[...]
Giftcode Guidegame
  • Kiếm Thế Truyền Kỳ
    56 / 100
  • Tiên Kiếm Kỳ Duyên
    3 / 200
  • Torchlight
    30 / 200
GuideGame
×